Review địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Bình

Nam giới muốn cắt bao quy đầu ở Thái Bình có thể tham khảo những địa điểm dưới đây để tiến hành phẫu thuật đảm bảo an toàn và hạn chế những rủi ro liên quan đến phẫu thuật.

Review địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Bình
Review địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Bình

1. Review địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Bình

Tại Thái Bình có nhiều cơ sở y tế cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các vấn đề nam khoa. Nam giới trước khi lựa chọn cắt bao quy đầu ở Thái Bình cần lựa chọn kỹ lưỡng những địa chỉ uy tín, chất lượng trước khi tiến hành thủ thuật để đảm bảo an toàn, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Dưới đây là 5 địa điểm uy tín cắt bao quy đầu ở Thái Bình mà các quý ông có thể lựa chọn.

1.1. Bệnh viện Thái Bình 

Bệnh viện Thái Bình được xây dựng theo hình thức công – tư kết hợp giữa Công ty Cổ phần Việt Nam Healthcare Holdings và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Bệnh viện Thái Bình gọi tắt là Bệnh viện TBH là khu khám và điều trị chất lượng cao là địa chỉ uy tín để nam giới tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bệnh viện Thái Bình được xây dựng với mục đích cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh Thái Bình và những tỉnh lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 104 Phan Bá Vành, Quang Trung, TP Thái Bình, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7380 0115 & 077 9298 899 & 022 7380 0666 & 022 7380 0999
 • Email: contact@tbh.com.vn

1.2. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, tận tâm là địa chỉ tin cậy mà các quý ông có thể lựa chọn cắt bao quy đầu. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình là bệnh viện hàng đầu tại Thái Bình, Bệnh viện đã áp dụng rất nhiều các kỹ thuật cao trong khám và điều trị các bệnh lý phức tạp như can thiệp mạch não, mạch tạng, mạch máu ngoại vi,…góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 530 Lý Bôn, Quang Trung, TP Thái Bình, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7383 1042 & 1900 1990
 • Email: dakhoathaibinh@gmail.com

1.3. Bệnh viện Đại học Y Thái Bình 

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình trực thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình đây không chỉ là đơn vị thực hành cho sinh viên nhà trường mà còn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà nhân dân trong tỉnh Thái Bình có thể lựa chọn. Bệnh viện có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành vừa tham gia công tác giảng dạy vừa tham gia công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đại học y Thái Bình với quy mô 230 giường bệnh với nhiều các chuyên ngành khác nhau, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được xem là một trong những địa chỉ uy tín mà nam giới có thể lựa chọn để cắt bao quy đầu ở Thái Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 373 Lý Bôn, TP Thái Bình, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7383 3886 & 0363 838 545

1.4. Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Bệnh viện Phụ sản Thái Bình là một trong những bệnh viện chuyên khoa sản uy tín nhất tại Thái Bình. Bệnh viện không chỉ khám và điều trị sản khoa cho nữ giới mà còn là địa chỉ uy tín, tin cậy của các cặp vợ chồng cần hỗ trợ sinh sản. Tại đây, các Bác sĩ có thể giải quyết các bệnh lý nam khoa trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu, hỗ trợ các cặp vợ chồng gặp khó khăn trong quan hệ tình dục hoặc gặp khó khăn quá trình thụ thai.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bệnh viện ngày càng mở rộng quy mô hoạt động, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đây chính là địa chỉ uy tín mà nam giới có thể tới phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Thái Bình cũng như điều trị các bệnh lý nam khoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở : Số 530A, Đường Lý Bôn, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
 • Phone : 0363.832.057 – Fax: 0363.832.057
 • Email: lienhe@phusanthaibinh.vn 

Trên đây là những địa chỉ uy tín mà các quý ông có thể tham khảo lựa chọn cắt bao quy đầu tại Thái Bình.

Nam giới cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Bình
Nam giới cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Bình

2. Chi phí trọn gói cắt bao quy đầu ở Thái Bình là bao nhiêu?

Chi phí trọn gói cắt bao quy đầu ở Thái Bình sẽ tùy thuộc vào phương pháp điều trị mà Bác sĩ và bệnh nhân quyết định thực hiện. Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Thái Bình sẽ được áp dụng hai phương pháp chính bao gồm:

 • Phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của các Bác sĩ phẫu thuật, số lượng các máy móc trang thiết bị chuyên dụng không nhiều. Bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ và chỉ khâu để thực hiện tiểu phẫu, người bệnh sẽ được tiêm thuốc tê trước khi tiến hành thủ thuật. Chính vì không cần đòi hỏi máy móc hiện đại nên chi phí cho phương pháp này thường thấp nhất.

 • Sử dụng máy móc hiện đại

Sử dụng máy móc hiện đại vào quá trình cắt bao quy đầu có thể giúp giảm chảy máu, giảm đau và hạn chế biến chứng. Một số phương pháp trong nhóm này như: Cắt bao quy đầu bằng máy Stapler, cắt bao quy đầu bằng laser… Thời gian phẫu thuật được rút ngắn hơn nhiều. Mức chi phí cho phương pháp này nằm ở tầm trung.

Chi phí cho quá trình cắt bao quy đầu tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật có thể dao động tùy thuộc vào các cơ sở y tế. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ phải thanh toán các khoản phí bao gồm chi phí thăm khám ban đầu với Bác sĩ, chi phí xét nghiệm, chi phí phẫu thuật và chi phí thuốc. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế thì chi phí này có thể được giảm đáng kể.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế

3. Cần lưu ý gì khi tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Bình

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thái Bình ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Một địa chỉ uy tín chất lượng cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:

 • Để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, địa chỉ phải được cấp giấy phép hoạt động và tác động dưới sự kiểm soát của Sở Y tế Thái Bình.
 • Các Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có tay nghề cao, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn, độ chính xác cao và phẫu thuật không gây biến chứng hay sẹo xấu cho người bệnh.
 • Môi trường thực hiện tiểu phẫu phải đảm bảo an toàn, sạch sẽ, được khử trùng đầy đủ hạn chế nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đầy đủ
 • Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu minh bạch

Một cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì bệnh nhân có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu
Nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu

Đối với những khách hàng muốn lên Hà Nội cắt bao quy đầu thì có thể lựa chọn Thẩm mỹ Nam khoa Megadom – đơn vị chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, thẩm mỹ dương vật và phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ y Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng tới chức năng tình dục.

Nếu cần được tư vấn về sức khỏe nam khoa, các quý ông có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 096.154.4622 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời