Đánh giá 05 Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hiện đại nhất 2023

Hiện nay có một số phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng. Vậy đâu là phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất? Cùng Megadom tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay
Các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Được đánh giá là hiệu quả nhất trong các phương pháp tăng kích cỡ dương vật cho nam giới trưởng thành, phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một thủ thuật điều trị ngoại trú nhằm mục đích tăng chiều dài hoặc chu vi của dương vật.

Các loại phẫu thuật:

 • Phẫu thuật để làm cho dương vật của bạn dài hơn (tăng chiều dài).
 • Phẫu thuật để làm cho dương vật của bạn lớn hơn (tăng chu vi tổng thể hoặc chu vi xung quanh trục).
 • Phẫu thuật kết hợp tăng chiều dài và chu vi dương vật.

Bài viết này sẽ đề cập đến các phương pháp tăng chu vi cậu nhỏ phổ biến và hiệu quả của từng phương pháp.

Khi nào nên sử dụng phẫu thuật để tăng kích thước cậu nhỏ?

Độ tuổi thích hợp nhất để phẫu thuật là trong khoảng sau 21 tuổi đến dưới 60 tuổi. Song đây chỉ là một trong số những điều kiện tiên quyết. Theo Bác sĩ Đức – Dr. Megadom, 5 trường hợp dưới đây nên ưu tiên cân nhắc phương pháp phẫu thuật nếu muốn độ kích thước của cậu nhỏ.

Kích cỡ cậu nhỏ quá bé so với bình thường

Theo dữ liệu thống kê từ 14594 nam giới Việt Nam công bố vào năm 2021, chu vi dương vật trung bình của nam giới Việt Nam ở trạng thái mềm là 8.16cm. Nếu kích thước của bạn nhỏ hơn nhiều so với kích thước trung bình nghĩa là cậu nhỏ của bạn thuộc trường hợp trên. Ngoài ra một số bệnh lý như Micropenis (dương vật tí hon), vùi dương vật, dương vật màng… khiến kích thước dương vật nhỏ hơn so với bình thường.

Chiều dài tối đa của dương vật khi cương cứng nếu dưới 7cm cũng được coi là ngắn và nên can thiệp bằng phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước cậu nhỏ không tương xứng với cơ thể

Kích thước dương vật trung bình chưa phải là thước đo duy nhất để đánh giá cậu nhỏ. Ngoài kích thước trung bình, bạn nên xem xét đến chỉ số cơ thể. Với cùng một kích cỡ nhưng sẽ là nhỏ với người này nhưng là trung bình với người khác. Ngoài ra, nhiều người béo phì và béo bụng còn khiến cậu nhỏ bị vùi vào trong, làm giảm kích thước thực của dương vật.

Cậu nhỏ bị chấn thương, ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước

Nam giới có thể bị gãy dương vật nếu dùng quá nhiều lực khi đang cương cứng, kể cả khi quan hệ tình dục hoặc khi thủ dâm. Một số trường hợp khác ngoài ý muốn như tai nạn giao thông. Người bệnh có thể nghe thấy tiếng rắc. Vì không có xương trong dương vật nên không thể bị gãy dương vật như cách một người bị gãy chân. Tuy nhiên, các mô mềm ở dương vật có thể bị rách, khiến dương vật bị bầm tím và đau đớn. Dương vật bị gãy cần được phẫu thuật gấp, tốt nhất là trong vòng 6 giờ sau khi gãy.

Nam giới muốn cải thiện chất lượng tình dục

Tình dục đóng vai trò quan trọng trong hạnh phúc gia đình. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần của mỗi người. Dương vật nhỏ ngắn gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác tự ti khi quan hệ. Việc cải thiện kích thước cậu nhỏ sẽ góp phần vào sự hòa hợp và thỏa mãn trong cuộc sống tình dục. 

Nam giới bị xuất tinh sớm nhưng không muốn sử dụng thuốc

Trong phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sử dụng tấm độn, việc đặt tấm độn phía dưới da của dương vật sẽ làm bệnh nhân giảm cảm giác tiếp xúc da. Điều này không phải là nhược điểm mà là lợi thế giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ từ 30-40%. Đồng thời đây cũng là một phương án cuối cùng điều trị rối loạn xuất tinh sớm hoặc những nam giới không muốn điều trị bằng thuốc.

Nam giới muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ trong thời gian ngắn

Những người muốn tăng chiều dài dương vật một cách nhanh chóng mà không có biến chứng cũng nên sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Những phương pháp phẫu thuật nào giúp tăng kích thước cậu nhỏ?

Sử dụng miếng độn Silicon: Ring và T-ring

Với sự phát triển của khoa học, đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật làm to dương vật ra đời với nhiều cải tiến về hiệu quả và cả tính an toàn cho nam giới. Tuy nhiên, làm to dương vật bằng thủ thuật đặt Silicon vẫn luôn là phương pháp phổ biến nhất bởi chi phí dễ tiếp cận, hiệu quả cao và sự an toàn của nó.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon là hoạt động cấy ghép các miếng độn bằng Silicon y tế với các hình dạng khác nhau vào dưới da để tăng chu vi dương vật cho bệnh nhân, được KFDA chấp thuận về độ an toàn. Thời gian phẫu thuật khá ngắn, trung bình 15-30 phút.

Miếng độn Silicon được sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với chu vi dương vật của từng người. Hiện tại có 2 loại hình dạng chính là Ring và T-ring. 

Ưu điểm của phương pháp: 

 • Tấm độn Silicon đa dạng về hình dáng, kích thước, nam giới có nhiều lựa chọn để phù hợp với dương vật của mình.
 • Quy trình đơn giản, có thể dễ dàng đưa tấm độn Silicon và với rất ít biến chứng.
 • Có thể dễ dàng lấy miếng Silicon ra dễ dàng bằng một can thiệp tiểu phẫu.
 • Ngoài tăng kích thước, tấm độn sinh học còn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Nhược điểm của phương pháp:

 • Khi sờ vào dễ bị bạn tình phát hiện
 • Là vật liệu nhân tạo nên cũng có tỷ lệ đào thải.

Hiệu quả của phương pháp

 • Thời gian tác dụng của silicon sẽ kéo dài từ 6-8 năm, việc lấy bỏ tấm silicon đó khi bạn không thích silicon là rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tỷ lệ thành công của phương pháp khá cao, có một số người bệnh bị kích ứng nhẹ tại chỗ và chỉ cần dùng thuốc là hết.
 • Làm to bằng silicon sẽ tăng chu vi dương vật lên từ 1-3cm tuỳ thuộc vào kích cỡ của silicon và phụ thuộc vào độ giãn nở của da thân dương vật.

Cấy miếng độn Penuma

Penuma là tên một miếng silicon y tế hình lưỡi liềm được đưa vào bên dưới da dương vật của bạn để làm cho dương vật của bạn dài hơn và to hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, cấy ghép Penuma có ba kích cỡ: L – XL – XXL.  Để dễ hình dung, có thể hiểu các mô tạo nên hình dạng cho dương vật của bạn bao gồm hai loại: Thể hang – 2 vùng mô cứng hình trụ chạy song song với nhau dọc theo đầu dương vật, chứa phần lớn máu trong dương vật trong quá trình cương cứng. Loại thứ 2 là Thể xốp – một khối mô xốp bao quanh niệu đạo của nam giới trong dương vật

Miếng silicon Penuma của Mỹ được thiết kế để phù hợp với hình dạng dương vật cụ thể của bệnh nhân. Nó sẽ được cấy lắp vào trục thể hang, giống như một cái vỏ bọc thông qua 1 đường rạch ở vùng bẹn, ngay trên gốc dương vật của bệnh nhân. Miếng silicon có tác dụng kéo căng da và các mô dương vật để làm cho dương vât trông lớn hơn.

Ưu điểm của phương pháp

 • Tấm độn Penuma cho cảm giác mềm mại và tự nhiên
 • Không can thiệp vào chức năng hoặc cảm giác của dương vật
 • Không có vết rạch trên thân dương vật, do đó không có nguy cơ hình thành sẹo trên trục
 • Quy trình phẫu thuật trong ngày và thời gian phục hồi nhanh chóng
 • Có thể tháo rời dễ dàng bất cứ khi nào nếu bạn muốn.

Nhược điểm của phương pháp

 • Tấm độn Penuma hiện chỉ được Mỹ cho phép lưu hành tại nội bộ tại một số bang và chưa có giấy phép lưu hành tại Việt Nam. Vì vậy việc phẫu thuật bằng tấm độn Penuma tại Việt Nam là chưa được chấp nhận.
 • Chi phí cho một lần phẫu thuật khá cao, trong khoảng 15000$ – 17000$ (tương đương 372 – 422 triệu đồng)
 • Tại Mỹ đây được coi là phẫu thuật tự chọn và do đó, mọi chi phí và rủi ro của người bệnh đều không được bảo hiểm chi trả.

Hiệu quả của phương pháp:

Theo các báo cáo của các chuyên gia đã thực hiện thủ thuật Penuma, thì loại hình phẫu thuật này giúp cho bệnh nhân tăng chiều dài và chu vi của dương vật lên khoảng 2cm khi mềm và 5cm khi cương cứng. 

Phương pháp chuyển mô mỡ

Mỡ tự thân được lấy ra từ mỡ bụng, mông hoặc mặt trong của đùi. Phần mỡ được lấy ra này sẽ được quay ly tâm loại bỏ tạp chất, máu và chỉ giữ lại các tế bào mỡ nguyên chất. Phần mỡ nguyên chất sẽ được tiêm vào tổ chức dưới da của thân dương vật và làm to dương vật.

Ưu điểm của phương pháp:

– Mỡ được lấy từ cơ thể của bệnh nhân nên không có tỷ lệ bị đào thải.

– Hút luôn được mỡ bụng, mông và đùi

Nhược điểm của phương pháp:

– Bệnh nhân phải bị gây mê nội khí quản (Phẫu thuật hút mỡ bắt buộc phải được làm ở bệnh viện do Bộ Y tế quy định).

– Thời gian nằm viện lâu hơn những phương pháp khác, trong khoảng 3-4 ngày.

– Sau 2-3 năm quan hệ, một phần mỡ sẽ tiêu đi, một phần mỡ sẽ di chuyển xuống mặt dưới của thân dương vật, làm cho hình thái dương vật bị biến dạng. Chỗ dày chỗ mỏng làm ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ của dương vật.

– Sẹo và các vấn đề về cảm giác và độ cương cứng cũng có thể xảy ra. 

– Những bệnh nhân sau bơm mỡ sẽ rất khó khăn để áp dụng những phương pháp làm to dương vật khác.

Tiêm Filler cho cậu nhỏ

Filler không còn quá xa lạ với chúng ta khi nó được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ như nâng cằm, nâng mũi, độn mông, nâng gò má… Chính vì vậy mà Filler cũng được sử dụng cho dương vật. Thủ thuật tiêm Filler thì rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần tiêm Filler và phía dưới da của thân dương vật, sau đó dàn đều chúng ra.

Ưu điểm của phương pháp:

 • Chỉ là tiểu phẫu, người bệnh có thể về ngay sau khi thực hiện
 • Chi phí phù hợp
 • Không chảy máu

Nhược điểm của phương pháp:

 • Thời gian tác dụng khá ngắn, chỉ từ 12-18 tháng (theo vòng đời phân huỷ của Filler)
 • Nếu kỹ thuật tiêm không tốt thì gây ra tình trạng da ở thân dương vật chỗ lồi chỗ lõm.
 • Có thể tiêm vào mạch máu gây tắc mạch.

Sử dụng Tấm độn sinh học Megaderm(mô da nhân tạo)

Tấm độn sinh học Megaderm là một chất liệu được chế tạo ra từ da của người hiến tặng hoặc của động vật. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới. 

Ưu điểm của tấm độn sinh học Megaderm: 

 • Được cấu tạo từ mô cơ thể sống, không có ảnh hưởng gì đến cơ thể, nguy cơ thải ghép thấp, cực hiếm, tỉ lệ là 1/10.000. Tích hợp một cách tự nhiên vào cơ thể của người bệnh.
 • Có khả năng tích hợp tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một bộ phần bình thường khác của cơ thể.
 • Sự ra đời của tấm độn sinh học được coi là bước đột phá trong phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Đây là phương pháp ưu việt và phù hợp cho người châu Á, đảm bảo tối đa hiệu quả, an toàn cũng như độ mềm mại tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp:

 • Tấm độn sinh học được tạo ra từ mô của cơ thể người nên không có nguy cơ thải ghép ra khỏi cơ thể.
 • Có khả năng tích hợp vĩnh viễn với cơ thể người bệnh.
 • Sờ, nhìn tự nhiên như da thật, không hề nhận ra đã can thiệp phẫu thuật
 • Không can thiệp vào chức năng hoặc cảm giác của dương vật.
 • Được sản xuất trong môi trường vô trùng tuyệt đối nên không có nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh.
 • Nhiều loại kích cỡ khác nhau, về cả chiều dài và độ dày của tấm độn nên có nhiều sự lựa chọn cho người bệnh.
 • Được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA (của Mỹ), KFDA (của Hàn) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng.
 • Ngoài tăng kích thước, tấm động sinh học còn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Nhược điểm của phương pháp

 • Chi phí phẫu thuật tương đối cao.
 • Cảm giác căng tức dương vật trong vòng 1-2 tuần sau phẫu thuật do da thân dương vật chưa giãn ra để phù hợp với vật độn sinh học.

Hiệu quả của phương pháp

Tuỳ thuộc vào chiều dài và độ dày của Tấm độn sinh học mà chu vi dương vật sẽ tăng được nhiều hay ít. Có 2 loại kích cỡ của tấm độn sinh học này là 5x8cm và 5x6cm tuỳ thuộc vào chiều dài của dương vật. Mức độ cải thiện về chu vi dương vật sẽ phụ thuộc vào độ dày của tấm độn sinh học:

 • Với độ dày 3-3,5mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 2-2,5cm.
 • Với độ dày 3,5-4mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 3-4cm.
 • Với độ dày 4-5mm thì chu vi dương vật sẽ tăng lên 4-5cm

Hiện nay, phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Megaderm được coi là phương pháp an toàn với hiệu quả trọn đời, tức là người bệnh chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất. Sau một khoảng thời gian, tấm độn sinh học sẽ tích hợp với thân dương vật và trở thành một bộ phận, trở thành da, thịt của cơ thể người.

4. Phẫu thuật có gây biến chứng gì không?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật dù là một phẫu thuật nhỏ nhưng vẫn là 1 loại phẫu thuật y khoa, bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm. Đã là phẫu thuật, sẽ không tránh được một số biến chứng có thể xảy ra như: Chảy máu vết mổ, nhiễm trùng vết mổ, sưng nề tại vết mổ… Những biến chứng này đều có thể hạn chế được tối đa nhờ vào kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Trong trường hợp hãn hữu có xảy ra thì đều có những phương pháp khắc phục ngay sau đó.

5. Phẫu thuật có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là tác động vào phía dưới da của thân dương vật, không liên quan gì đến tinh hoàn và ống dẫn tinh, nên không ảnh hưởng gì đến chức năng của tinh hoàn. Vì vậy nó không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.

6. Địa chỉ làm phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch tư vấn với các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm tại Megadom. Trong quá trình tư vấn, các chuyên gia của Megadom sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn các lựa chọn điều trị riêng cho từng trường hợp. Với vô số các ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện, bạn có thể tin rằng mình đang được hỗ trợ bởi một trong những chuyên gia hàng đầu.

Địa chỉ làm phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở Hà Nội
Địa chỉ làm phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở Hà Nội

7. Lựa chọn phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Megadom 

 • Bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học hàng đầu

Thẩm mỹ Nam khoa Dr. Megadom sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, chuyên điều trị các bệnh lý Nội khoa và các phẫu thuật liên quan đến Nam khoa. 

 • Hiệu quả  – An toàn – Tự nhiên

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao, chúng tôi đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả, an toàn và tự nhiên nhất có thể. Thẩm mỹ Nam khoa Dr. Megadom làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, mang lại những giá trị thực cho người bệnh. 

 • Phương pháp phẫu thuật độc quyền

Megadom là phòng khám đầu tiên đưa kỹ thuật phẫu thuật tạo hình dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm của Hàn Quốc về Việt Nam. Tấm độn sinh học Megaderm được sản xuất duy nhất tại Hàn quốc, đã được FDA của Mỹ và KFDA của Hàn Quốc chấp nhận sử dụng đối với phẫu thuật tăng kích thước dương vật. 

Ngoài đảm bảo tất cả các tiêu chí quan trọng nhất của một cơ sở phẫu thuật cậu nhỏ thì Thẩm mỹ nam khoa Megadom cũng được tin tưởng nhờ chính sách chăm sóc cá nhân hóa bảo mật thông tin 100%, trang thiết bị y tế hiện đại cùng chế độ bảo hành trọn đời. Để nhận được tư vấn cụ thể cho tình trạng của mình, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số hotline/zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời