Phẫu thuật làm to viền quy đầu

Phẫu thuật làm to viền quy đầu

Phẫu thuật làm to viền quy đầu

Phẫu thuật làm to viền quy đầu là một phương pháp đã được áp dụng từ rất lâu trên thế giới. Phương pháp này lần đầu tiên được triển khai tại Phòng khám Nam khoa Thẩm mỹ Việt Hàn. Phương pháp làm to viền quy đầu với việc sử dụng chất chủ đạo đó là Hyaluronic acid, hay còn được gọi là Filler. Bản chất nó là một chất làm đầy mô, tổ chức dưới da của cơ thể. Trong phẫu thuật thẩm mỹ nó thường được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm, nâng mũi, bơm môi. Filler tiêm vào viền quy đầu là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như Hyaluronic acid trong cơ thể người cũng có. Vì vậy khi tiêm Filler vào viền quy đầu được đánh giá là một phương pháp tốt nhất hiện nay để làm to phần viền của quy đầu: nó không gây kích ứng da, và một thời gian lâu sau mới đào thải ra khỏi cơ thể. Khi tiêm Filler vào viền quy đầu thì chỉ với một lượng nhỏ Filler, phần viền quy đầu sẽ to lên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho phần viền này to đều, căng và nhìn rất mịn. Thời gian tiêm Filler rất nhanh thông thường tầm 10-15 phút. Nếu kết hợp với phương pháp làm to thân quy đầu thì phẫu thuật này sẽ kéo dài 30-40 phút.

Quy trình tiêm Filler làm to viền quy đầu

– Gây tế: người bệnh sẽ được gây tê ở gốc dương vật, đảm bao gây tê toàn bộ dương vật.
– Tiêm Filler vào viền quy đầu: Một ca tiêm Filler sẽ kéo dài 10-20 phút, bác sĩ sẽ dùng những loại kim nhỏ để đưa Filler vào viền quy đầu. Kim càng nhỏ thì nguy cơ chảy máu càng ít. Lượng Filler sẽ được đưa đều vào phần viền của quy đầu, tạo cho viền quy đầu to đều, không bị gồ ghề.
– Tiêm Filler xong thì bác sĩ sẽ bịt chặt chỗ tiêm để bịt kín lỗ kim khi chọc vào viền quy đầu. Chăm sóc quy đầu sau khi tiêm Filler
– Sau khi tiêm xong bạn được băng bằng gạc và sát trùng bằng Betadin.
– Hàng ngày sau khi về nhà thì bạn có thể tự rửa vết thương tại nhà trong vòng 3 ngày.

Việc tiêm Filler vào viền quy đầu có được vĩnh viễn không?

Vì nó đơn thuần là Filler nên thời gian tác dụng làm viền quy đầu sẽ không được vĩnh viễn. Nó cũng giống như tiêm Filler vào những vị trí khác, thông thường nó có tác dụng từ 12-18 tháng. Sau khoảng thời gian tác dụng thì Filler sẽ tự tiêu và tự đào thải ra khỏi cơ thể.

Sau này có phải tiêm lại không?

Nếu các bạn chỉ làm to viền quy đầu thì sau khoảng hơn 1 năm thì có thể tiêm lại. Nếu các bạn kết hợp vừa làm to quy đầu, vừa làm to viền quy đầu thì việc tiêm lại cho to viền quy đầu là không cần thiết. Vì bản thân khi làm to phần quy đầu thì phần viền quy đầu cũng to lên rồi. Các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp phẫu thuật mở rộng thân quy đầu

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook