Các bài tập có thực sự giúp làm to dương vật tự nhiên?

Các bài tập có thực sự giúp làm to dương vật tự nhiên?

“Súng ống” của các quý ông luôn là ưu tiên hàng đầu khi được hỏi tới và ai cũng quan tâm làm sao để có thể nâng cấp “làm to dương vật” của mình mỗi ngày. Nhưng khi cân nhắc đến các biện pháp cần can thiệp phẫu thuật, các anh lại chùn chân vì nhiều nguyên do khác nhau.

Vậy thì có cách nào nhanh chóng, thực hiện được ở nhà mà chi phí lại không đắt đỏ chăng? Tập thể dục cho “cậu bé”?

Cách làm to dương vật tự nhiên
Cách làm to dương vật tự nhiên

1. Mong muốn nâng cấp từ “shotgun” thành “súng trường”

Nhiều cánh đàn ông đều có sự nhạy cảm về kích thước của mình, đồng thời cũng có nhiều người mặc cảm với độ to dương vật của mình. Các anh thường ngại khi phải đi vệ sinh chung với người khác, hay cũng chần chừ khi phải đi tắm tập thể hoặc đơn giản là trong những cuộc trò chuyện về “súng ống đạn dược”.

Nhiều quý ông đã từng tư vấn cho nhau những cách khác nhau để tập thể dục cho cậu bé bằng cách dùng tay xoa bóp và kéo vuốt dương vật dài ra. Cũng có bài tập giữ gốc dương vật thít lại để máu dồn lại và xoa bóp để đẩy về đầu dương vật.

Các bài tập này được lan truyền cho nhau trên bàn nhậu, trong bàn trà hay trong những buổi tiệc rượu nói chuyện thân tình. Các quý ông tin rằng tập thể dục cho “cậu bé” cũng giống như tập thể dục để tăng cơ, làm to và săn chắc bắp tay, bắp chân, hay việc gồng cơ bụng. Vì vậy luôn có những phương pháp “thể dục” dân gian mà không có qua kiểm chứng hay tư vấn của bác sĩ được mọi người rỉ tai nhau và làm thử.

2. Tập rồi, vậy kết quả ra sao?

Tập thử thì thời gian đầu các anh sẽ không cảm thấy gì, nhưng như thế thì lại sinh ra sốt ruột, nóng lòng vì làm mãi mà không thành công cũng chẳng thành “súng ống hạng nặng”. Những di chứng còn có thể xuất hiện khi tập những bài tập không có hướng dẫn chính quy của bác sĩ cũng làm cho dương vật dễ bị bầm tím, thâm hay sưng do lực tay không đúng. Ngoài ra, việc ngóng trông việc tập thể dục sẽ tu thành chánh quả sẽ làm cho các anh căng thẳng, đôi khi là mất ăn mất ngủ vì thắc mắc không rõ nguyên do gì lại không thấy dương vật to ra.

Các bài tập giúp làm tăng kích thước dương vật thường không cho ra được kết quả rõ rệt như được quảng cáo. Các bài tập này cần có sự hướng dẫn của bác sĩ và sẽ được tư vấn rõ ràng những gì cần làm để trợ giúp “cậu bé”

3. Vậy thì có phương án làm to dương vật nào mà không stress?

Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn Megaderm là thủ thuật ngoại khoa giúp làm to dương vật mà vẫn duy trì được độ to cả khi xìu và khi cương. Phẫu thuật làm to dương vật này không gây đau đớn, không gây mê và bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo. Đặc biệt là việc phẫu thuật được bảo hành trọn đời và khách hàng chỉ cần phẫu thuật một lần trong đời.

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook