Gắn bi Dương vật có tác dụng gì? Lựa chọn giữa “Nguy cơ” và “Sướng”.

Gắn bi Dương vật có tác dụng gì? Lựa chọn giữa “Nguy cơ” và “Sướng”.

Gắn bi dương vật là một phương pháp đã được biết đến từ rất lâu và cũng đã có rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này. Gắn bi dương vật rất đa dạng về hình dáng, số lượng bi đặt vào, từ đó làm cho dương vật có những hình dáng khác nhau. Với những loại chất liệu khác nhau và hình dạng của viên bi khác nhau sẽ mang lại những xúc cảm về quan hệ khác nhau.

Gắn bi dương vật là như thế nào?

Gắn bi dương vật là một can thiệp về ngoại khoa, các bác sĩ sẽ đặt viên bi phía dưới da của thân dương vật. Điều quan trọng nhất của thủ thuật ngoại khoa này đó là cố định viên bi vào thân dương vật. Nếu viên bi không được cố định một cách chắc chắn thì chỉ sau một vài lần quan hệ là viên bi sẽ di chuyển khắp thân dương vật. Vì tổ chức dưới da thân dương vật rất lỏng lẻo, nên viên bi phải được khâu cố định vào thân dương vật. Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật cố định và nắm rõ về mặt giải phẫu thân dương vật của bác sĩ Ngoại khoa.

Gắn bi vào dương vật sẽ giúp bạn cảm giác rằng dương vật của chúng ta sẽ to lên? Điều này không hoàn toàn đúng vì bản chất việc gắn bi vào dương vật là dùng những “viên bi” đặt phía dưới da dương vật. Tại vị trí đặt bi thì nhìn sẽ to nhưng nếu nhìn một cách tổng thể thì dương vật sẽ không cân xứng, to không đều.

Có rất nhiều hình dạng của viên bi khác nhau mà tuỳ thuộc vào sở thích của từng người. Ví dụ hình tròn, hình lục lăng, hình chữ nhật, hình cây kiếm…

Số lượng bi cũng khác nhau:

Gắn 1 viên bi ở vị trí 12h của thân dương vật, đặt 2 viên ở vị trí 11h và 1h thì được gọi là mắt cá vàng, gắn nhiều bi vòng quanh thân dương vật thì được gọi là vòng tràng hạt, gắn 4 bi trên thân dương vật thì được gọi là tứ trụ triều đình…Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người mà sẽ lựa chọn số lượng và hình dạng khác nhau.

Cấu tạo của viên bi:

Có rất nhiều loại vật liệu có thể được sử dụng để làm bi cấy vào dương vật như: ngọc trai, nhựa, thuỷ tinh, mica…nhưng phổ biến nhất ngày nay đó là silicon. Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà có thể lựa chọn những loại bi khác nhau, số lượng khác nhau.

Cơ chế tác dụng của gắn bi vào dương vật

Vì viên bi được gắn phía dưới của da dương vật nên khi dương vật cương lên sẽ làm cho viên bi này đẩy da dương vật lên theo. Làm cho hình dạng dương vật to ra. Thông thường vị trí gắn bi sẽ ở hướng 12h, nhằm mục đích viên bi này sẽ tác động vào điểm G của người phụ nữ và tăng khoái cảm cho người phụ nữ.

Những tác dụng của gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật sẽ tăng độ khoái cảm cho bạn tình, đây là mục đính chính của những người mong muốn gắn bi dương vật và một vài tác dụng khác như:

 • Nhìn thì có vẻ kích thước của dương vật sẽ to hơn, tăng độ tự tin khi quan hệ tình dục.
 • Đối với một số người thì đó lại giống như món đồ trang sức của dương vật, tạo cảm giác mới lạ cho bạn tình, tăng độ hưng phấn trong mỗi lần quan hệ.

Các bước gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật là một can thiệp về ngoại khoa và phải được chính các bác sĩ Ngoại khoa về Nam học thực hiện. Những người có dày dặn kinh nghiệm và độ khéo léo trong việc lựa chọn số lượng, hình dạng và vị trí đặt bi. Như mình đã chia sẻ phía trên đó là người bác sĩ sẽ phải biết cách để cố định viên bi vào thân dương vật.

Ngoài ra thì quy trình kỹ thuật phải được đảm bảo trong môi trường vô trùng, sát trùng sạch sẽ bộ phận sinh dục. Phòng tiểu phẫu phải đủ tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật.

Các bước thực hiện thủ thuật đặt bi dương vật

Bước 1: Khám và tư vấn bệnh nhân

 • Khám bệnh nhân: đánh giá xem người bệnh có phải cắt da bao quy đầu trong quá trình thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật hay không. Cân nhắc độ đàn hồi của da dương vật có thể đặt được mấy viên bi.
 • Tư vấn: bàn luận với người bệnh để quyết định sẽ đặt mấy viên bi, vị trí đặt bi, hình dạng của bi và chất liệu của viên bi sẽ đặt. Và có cần thiết phải cắt da bao quy đầu trong quá trình đặt bi hay không.

Bước 2: Tiến hành thủ thuật:

 • Bệnh nhân lên bàn thủ thuật và được sát trùng bộ phận sinh dục và dương vật.
 • Gây tê tại chỗ vị trí đặt bi
 • Rạch da nhỏ trên vị trí đặt bi, thường vết rạch da dài 0,5cm
 • Đặt bi và khâu cố định bi vào thân dương vật.
 • Khâu lại da bằng những mũi khâu thẩm mỹ không để lại sẹo với chỉ tự tiêu.
 • Sau thủ thuật người bệnh có thể về nhà luôn mà không cần phải nằm viện điều trị.

Bước 3: Chăm sóc vết khâu tại nhà

 • Người bệnh có thể tự thay băng ở nhà ngày 2 lần trong vòng 3 ngày.
 • Có thể quan hệ tình dục trở lại trong vòng 1 tuần sau khi đặt bị
 • Trong những ngày đầu sau khi đặt bi thì khi dương vật cương cứng sẽ hơi đau và tức do viên bi đè vào thân dương vật, sau một vài ngày thì tình trạng cương đau sẽ giảm dần và biến mất.

Gan Bi dr.megadom

 

Chi phí gắn bi dương vật

Chi phí phẫu thuật gắn bi dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng bi gắn, chất liệu của bi, nếu bi bằng nhựa hoặc silicon thì rẻ, nhưng nếu người bệnh muốn làm bằng ngọc trai thì lại khá đắt. Chi phí phẫu thuật thì thông thường không cao. Các bạn có thể liên hệ để biết giá.

Đây là bảng giá dịch vụ trọn gói và không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Các bạn hãy cẩn thận vì hiện nay có rất nhiều chiêu trò để móc tiền của bệnh nhân như dụ cắt thần kinh lưng dương vật, nấm niệu đạo, viêm đường tiết niệu…

Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tại Hà Nội

Hiện tại, ở Hà Nội có hàng ngàn phòng khám mọc lên như nấm, nhưng chất lượng thì cần phải xem xét, và tốn nhiều chi phí. Vì vậy để lựa chọn được địa chỉ uy tín để đặt bi dương vật phải đảm bảo các yếu tố:

 1. Do bác sĩ người VIỆT NAM thực hiện, bác sĩ chuyên khoa Ngoại về Nam khoa thực hiện phẫu thuật.
 2. Thống nhất chi phí trước khi phẫu thuật và không phát sinh những chi phí phát sinh.
 3. Trang thiết bị y tế phải đảm bảo và được cấp phép của sở y tế.
 4. Đảm bảo thủ thuật vô trùng, không bị nhiễm trùng sau khi đặt bi
 5. Có chế độ theo dõi và giải đáp tất cả những vấn đề gặp phải trong quá trình quan hệ của người bệnh.

Phòng khám Nam khoa Dr. Megadom cam kết luôn đồng hành với đời sống quan hệ tình dục của người bệnh trọn đời. Miễn phí phẫu thuật loại bỏ bi dương vật nếu người bệnh cảm thấy không hài lòng.

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook