Dr. Megadom – Thẩm mỹ Nam khoa Số 1 tại Hà Nội

Dr. Megadom – Thẩm mỹ Nam khoa Số 1 tại Hà Nội

Dr. Megadom là một trong những phòng khám thẩm mỹ về Nam Giới đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp cho Nam giới và chất lượng cuộc sống tình dục, chúng tôi cung cấp những dịch vụ làm đẹp cho dương vật, những phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới đưa về Việt Nam. 

Dr. Megadom là phòng khám đầu tiên đưa những phương pháp phẫu thuật theo quy chuẩn của Hàn Quốc. Những sản phẩm được đặt hàng và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc sử dụng cho Nam giới Việt Nam. 

Phòng khám Dr. Megadom được đầu tư những trang thiết bị thẩm mỹ dương vật hiện đại nhất ngày nay như: Vật độn sinh học, MegaFill, máy sung kích ED1000 điều trị rối loạn cương dương… Khi đến với  Phòng khám Dr. Megadom các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và những phẫu thuật thẩm mỹ giống như tiêu chuẩn của Hàn quốc.

Ngoài cung cấp những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ về dương vật, chúng tôi còn điều trị các bệnh lý kèm theo của Nam giới như Rối Loạn Cương Dương, xuất tinh sớm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà…Một giải pháp toàn diện giúp lấy lại sự tự tin của nam giới.

Sứ Mệnh của Dr. Megadom

Với người bệnh:

Giúp người bệnh có được một cuộc sống tình dục viên mãn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự tự tin, bản lĩnh đàn ông trong quan hệ tình dục là định hướng quan trọng để chúng tôi cố gắng tồn tại và phát triển. Lắng nghe những chia sẻ của người bệnh, những điều thầm kín của nam giới không dám chia sẻ cùng ai. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trọn đời, trong tất cả những khúc mắc trong đời sống hoạt động tình dục. Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn có giải pháp.

Với nhân viên:

Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hoá doanh nghiệp, tạo cơ hội phát triển về chuyên môn và sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng Megadom: phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám và điều trị. Mang những dịch vụ Nam khoa tốt nhất hiện nay đến mọi miền trong đật nước Việt Nam. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khoẻ từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Tầm Nhìn của Dr. Megadom

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống phòng khám Nam khoa tại Hà Nội có quá nhiều bất cập. Nhiều địa chỉ phòng khám không uy tín mọc lên. Người bệnh mất quá nhiều tiền cho một lần điều trị cũng như hiệu quả điều trị không cao. Phòng khám thẩm mỹ Dr. Megadom mong muốn được góp một phần trong công cuộc điều trị những vấn đề về Nam giới. Mang lại sự tự tin, bản lĩnh của người đàn ông trở lại. Là nơi các bạn có thể chia sẻ những điều khó nói và nhận lại sự cam kết bí mật tuyệt đối từ phòng khám.

Mục tiêu của Dr. Megadom là trở thành một trong những phòng khám uy tín hàng đầu trong cả nước. Địa chỉ thẩm mỹ nam khoa và điều trị các bệnh lý nam khoa tin cậy.  Cho nam giới cả nước nói chung và các tỉnh phía Bắc nói riêng. 

Chúng tôi chú trọng đến chất lượng. Đến sự hài lòng của người bệnh và đặc biệt hơn nữa đó là mang lại “Bản lĩnh của phái mạnh”. Tất cả những câu hỏi của các bạn đều sẽ được giải đáp một cách thoả đáng và đúng theo khoa học.

Chúng tôi chú trọng vào viện học hỏi các phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới. Đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với các bác sỹ, giáo sư đầu ngành trên thế giới.

Chúng tôi luôn luôn minh bạch trong từng loại dịch vụ. không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác không trong bảng giá dịch vụ. Vì chúng tôi là người Việt Nam, mang lại giá trị cho người Việt Nam.

Một vài thông tin về Bác sĩ Đức – Dr. Megadom:

 • Tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội.
 • Thành viên thường trực của Hội Niệu khoa và Thận học Việt Nam.
 • Thành viên của Hội y học giới tính thế giới (ISSM- International Society for Sexual Medicine).
 • Học tập và làm việc tại Đại học Jonhs Hopkins.
 • 7 năm kinh nghiệm phẫu thuật và điều trị các bệnh lý về Nam khoa tại bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

 

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook