×
Hotline

096 154 4622

Image post
Bài Tập Tăng Kích Thước Dương Vật Jelqing
Dec 15, 2022

Jelqing là một phương pháp được cho là có giúp tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên. Bài tập này còn được gọi là Jelq, sử dụng chuyển động giống như “vắt sữa” có nguồn gốc từ Trung Đông.

Image post
Máy Bơm Dương Vật Điều Trị Rối Loạn Cương Dương
Dec 14, 2022

Máy bơm dương vật được các bác sĩ chỉ định cho các bệnh nhân không muốn dùng thuốc hoặc không đáp ứng với các loại thuốc chữa rối loạn cương.

Image post
Tại Sao Dương Vật Của Tôi Lại Nhỏ Như Thế?
Nov 17, 2022

Kích thước dương vật là một chủ đề nhạy cảm, thường gây ra những lo ngại liên quan đến sự nam tính và sức khỏe tình dục nam giới. Nhiều nam giới thường có những phỏng đoán khác nhau về kích thước dương vật chuẩn.

Image post
Sự Thật Về Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật
Nov 17, 2022

Trên thực tế, không có thuốc tăng kích thước dương vật nào trên thị trường được khoa học chứng minh là có hiệu quả. Vậy tại sao có rất nhiều người tìm đến phương pháp này? Nó có an toàn không? Hãy cùng Megadom tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Image post
Kích Thước Dương Vật Chuẩn Của Người Việt Nam. Tổng Hợp Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Phổ Biến
Nov 17, 2022

Phần lớn sự phát triển của dương vật ở nam giới xảy ra ở tuổi dậy thì. Ở độ tuổi từ 18 - 19 tuổi, dương vật nam giới hầu như không có khả năng phát triển về chiều dài cũng như chu vi và sẽ ngừng phát triển hoàn toàn sau 21 tuổi.