Tiêm mỡ tự thân để làm to dương vật và các biến chứng nó để lại

Tiêm mỡ tự thân để làm to dương vật và các biến chứng nó để lại

Nâng cấp làm to dương vật luôn là chủ đề nóng mà nhiều quý ông luôn muốn tìm hiểu và trải nghiệm để có thể tự tin hơn về chất lượng “súng ống” của bản thân. Với nền y học phát triển như hiện nay cùng các nghiên cứu và công nghệ giúp cuộc sống và sức khỏe của mọi người đều được nâng cao; các phương án làm to dương vật cũng đa dạng và cho nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhưng nếu quay ngược thời gian về khoảng 10 năm trước, phương pháp thông dụng và được truyền tai nhiều nhất giúp làm tăng kích thước dương vật chính là tiêm mỡ tự thân. Phương pháp tiêm mỡ tự thân có thể được coi là trend của những người đi trước trong nhu cầu làm to dương vật.

Tiêm mỡ tự thân làm to dương vật
Tiêm mỡ tự thân làm to dương vật

1. Làm to bằng tiêm mỡ tự thân:

Mỡ tự thân là phần mô mỡ được bóc tách từ đùi hoặc bụng và trải qua xử lý y tế để có thể tiêm cấy vào dương vật của các quý ông. Phần mỡ này sẽ được lọc và xử lý tinh khiết để tăng tỷ lệ sống của mô cao hơn. Cụ thể, sau khi đã có được phần mỡ, bác sĩ sẽ ghép dọc theo trục dương vật để giúp làm tăng kích thước của dương vật. Vùng da bao quanh thân dương vật và quy đầu cũng sẽ được làm đầy, từ đó giúp dương vật căng hơn và cải thiện kích thước.

Phương pháp này không để lại sẹo vì chỉ dùng kim để cấy mỡ vào thân dương vật. Các trường hợp có thể cấy mỡ tự thân là người có kích thước nhỏ hoặc có duơng vật ngắn.

2. Lưu ý trước khi thực hiện:

Vì là phương pháp rút mỡ từ chính các bộ phận cơ thể của khách hàng và cần phải gây tê nên những người có bệnh liên quan đến đông máu, đường huyết hoặc có vấn đề tim mạch đều khó thực hiện được việc tiêm mỡ tự thân làm to dương vật.

Ngoài ra, việc lấy mỡ, tách mỡ và xử lý y tế để có thể sử dụng cấy ghép cũng là những bước cần được thực hiện cẩn thận để duy trì khả năng sống sót của mỡ khi cấy ghép.

3. Biến chứng lâu dài do nó để lại:

Ở Megadom, chúng tôi đã gặp những ca bệnh bị biến chứng từ việc tiêm mỡ tự thân để tăng kích thước. Các khách hàng thường là những người có hiểu biết về cách làm to dương vật và đã thực hiện thủ thuật này từ nhiều năm trước. Một trong số những tình trạng thường thấy sau một thời gian sử dụng chính là mỡ bị vón cục, phân bố không đều dọc trên thân dương vật. Từ đó, tạo ra một ngoại hình gồ ghề và không hề thẩm mỹ cho dương vật của khách hàng, cũng là tác nhân khiến khách hàng ngại ngùng hoặc không muốn quan hệ tình dục do mặc cảm về vẻ ngoài của dương vật.

Đồng thời, mỡ tự thân không làm cho dương vật của bạn đạt được độ to và độ dài mong muốn vì còn tùy thuộc vào khả năng sống của mỡ và lượng mỡ của mỗi người. Việc tiêm mỡ để làm to dương vạt gần như không thể sử dụng được mỡ sinh học bên ngoài vì nó khó tái sinh và dễ làm cho khách hàng khó chịu cùng ảnh hưởng chức năng sinh dục.

Dr.Megadom mổ phục hồi bệnh nhân dùng phương pháp bơm mỡ tự thân

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook