25 Tuổi Chưa Quan Hệ Tình Dục Có Bình Thường?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Hỏi

Bác sỹ ơi, em đã 25 tuổi nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục, em chưa biết việc quan hệ cảm giác là như thế nào, em giờ đã lớn, có nhu cầu tình dục nhưng em không biết phải làm sao.

Em có nghĩ tới việc đi tìm một gái bán dâm để quan hệ, nhưng e sợ sẽ dễ lây nhiễm những căn bệnh qua đường tình dục. Em đã cố tìm công việc để làm và chơi thể thao nhưng vẫn không quên được nhu cầu tình dục, em thấy trong người em nhu cầu được quan hệ rất cao. Em có nghe nói trên thị trường có bán đồ dùng để quan hệ tình dục dành cho nam, em có thể tìm mua để giải quyết được nhu cầu của em không mà cũng đảm bảo được sức khỏe. Em có thể mua ở đâu? Bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Trần Anh Tuấn).

25 Tuổi Chưa Quan Hệ Tình Dục Có Bình Thường?
25 tuổi chưa quan hệ tình dục có bình thường không?

Trả lời

Chào bạn.
Nam giới 25 tuổi có nhu cầu quan hệ tình dục là một điều hoàn toàn bình thường, hợp với lẽ tự nhiên. Nhưng bạn nghĩ đến gái mại dâm và dụng cụ tình dục là không đúng. Quan hệ với gái mại dâm sẽ dễ bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Còn dụng cụ tình dục không phù hợp với người không có kinh nghiệm như em.

Tôi không thấy bạn nhắc đến bạn gái. Nếu bạn chưa có thì nên tìm. Tình yêu sẽ làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Khi tình yêu lên cao, tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn, yêu đời hơn. Đến giai đoạn chín muồi, tình yêu sẽ thăng hoa. Rồi ai cũng sẽ đi trên con đường đó, bạn không cần quá lo lắng và vội vã. 

Bài Viết Liên Quan