Quy trình trước – trong và sau phẫu thuật làm dài dương vật tại Megadom

Quy trình phẫu thuật làm dài dương vật được thực hiện như thế nào, sau khi phẫu thuật người bệnh cần lưu ý những gì? Trong bài viết này, Megadom sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình trước – trong và sau phẫu thuật làm dài cậu nhỏ.

Quy trình trước – trong và sau phẫu thuật làm dài dương vật tại Megadom
Quy trình trước – trong và sau phẫu thuật làm dài dương vật tại Megadom

Phẫu thuật làm dài dương vật tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là phương pháp làm dài cậu nhỏ an toàn, mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Quy trình trước – trong và sau khi phẫu thuật được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối, quy trình tiệt trùng theo chuẩn của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở phẫu thuật, Megadom là lựa chọn hàng đầu của “cánh mày râu” khi có nhu cầu cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình.

Quy trình thực hiện phẫu thuật làm dài dương vật tại Megadom

Trước phẫu thuật

Bước 1: Khách hàng gửi câu hỏi và đăng ký dịch vụ.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách gửi câu hỏi về dịch vụ phẫu thuật kéo dài dương vật, bạn sẽ được chỉ định đích thân chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan và cung cấp thông tin đầy đủ về quy trình phẫu thuật.

Bước 2: Xác định bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

Trước phẫu thuật, đội ngũ y tế của Megadom sẽ kiểm tra để xác định xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật không.

Bước 3: Tư vấn trực tiếp trước phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ chia sẻ chi tiết về quy trình thực hiện, các biến chứng tiềm ẩn, rủi ro có thể gặp phải cũng như toàn bộ các hướng dẫn trước và sau khi thực hiện phẫu thuật để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất.

Trong phẫu thuật

Bước 1: Tiến hành khám và tư vấn người bệnh.

Bước 2: Người bệnh được lấy máu xét nghiệm, khi có kết quả xét nghiệm sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê gốc dương vật cho người bệnh.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành rạch da hình vành khăn cách viền quy đầu khoảng 1,5cm.

Bước 5: Bộc lộ toàn bộ thân dương vật đến sát cân trắng của vật hang. Tiến hành loại bỏ toàn bộ xơ quanh thân dương vật.

Bước 6: Bộc lộ phần gốc dương vật, tiến hành cắt bán phần dây chằng treo dương vật.

Bước 7: Khâu phục hồi da thân dương vật theo các lớp giải phẫu.

Sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo dõi trong vòng 2 – 3 tiếng để đánh giá về vấn đề gây tê, sau đó người bệnh sẽ về nhà để theo dõi. Với phẫu thuật này, người bệnh có thể xuất viện luôn trong ngày.

Những lưu ý đối với người bệnh sau khi phẫu thuật kéo dài dương vật

Sau khi về nhà, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường. Trong thời gian hồi phục, người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 6 tuần.

Sau khi phẫu thuật, người bệnh nên mặc quần áo và quần lót rộng rãi trong vài tuần đầu tiên.

Người bệnh cần tuân thủ những lời dặn dò của bác sĩ về việc chăm sóc sau khi phẫu thuật để tránh tối đa những vấn đề có thể gặp phải sau khi phẫu thuật.

Tại sao bạn nên đến Phòng khám Nam khoa Megadom?

Megadom là Phòng khám Nam khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ và chỉnh hình cậu nhỏ.

  • Chúng tôi là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ về dương vật với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Dr. Megadom cam kết sẽ theo dõi sức khoẻ tình dục của bạn suốt đời, chẳng hạn sau 10 – 15 năm sau phẫu thuật mà các bạn bị rối loạn cương dương thì chúng tôi sẽ chữa trị cho các bạn.
  • Đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối, quy trình tiệt trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chi phí phẫu thuật luôn được ưu đãi đối với người Việt Nam.

Trên đây là quy trình trước – trong – sau phẫu thuật và một số lưu ý đối với người bệnh sau phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ. Bên cạnh dịch vụ phẫu thuật làm dài cậu nhỏ, Dr. Megadom còn chuyên phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng tấm độn sinh học Megaderm. Để được tư vấn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Dr. Megadom theo số HOTLINE: 096 154 4622 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời