Review địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh

Bạn đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh nhưng chưa biết ở đâu uy tín? Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh, nam giới có thể tham khảo.

Review địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh
Review địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh

Dưới đây là một số địa chỉ tham khảo khi nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh.

  1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh thì gợi ý đầu tiên dành cho bạn là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh là một bệnh viện đa khoa lớn trên địa bàn tỉnh. Đây là nơi khám chữa bệnh uy tín dành cho nhân dân trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, xuất thân từ các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, không gian khám chữa bệnh rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám chữa nhiều bệnh lý khác nhau.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh cũng cung cấp dịch vụ khám và điều trị các vấn đề về nam khoa như: Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, cắt bao quy đầu, điều trị bệnh về tuyến tiền liệt, tạo hình dương vật, điều trị xuất tinh sớm…

  1. Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh

Gợi ý tiếp theo dành cho các quý ông đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở tỉnh Bắc Ninh đó là Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh. Đây cũng là một bệnh viện khám chữa bệnh đa khoa, trong đó có điều trị các vấn đề liên quan đến bao quy đầu.

Bệnh viện được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, các phòng chức năng đầy đủ, môi trường sạch sẽ, đảm bảo mọi điều kiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Một số dịch vụ khám và điều trị các vấn đề về nam khoa tại Bệnh viện hiện nay gồm: Cắt bao quy đầu, điều trị viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, giãn tĩnh mạch thừng tinh…

  1. Bệnh viện Đa khoa Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Từ Sơn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học y dược lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng với các phương pháp chữa bệnh tiên tiến để mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện cũng được niêm yết rõ ràng theo quy định hiện hành của Bộ Y tế. 

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Từ Sơn cũng cung cấp dịch vụ khám và điều trị các vấn đề nam khoa như điều trị dài, hẹp bao quy đầu, phẫu thuật cắt bao quy đầu, thắt ống dẫn tinh, điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, điều trị viêm tinh hoàn… 

Do vậy, nam giới đang chưa biết cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh ở đâu uy tín thì có thể tham khảo bệnh viện này.

  1. Bệnh viện Quân y 110 ở Bắc Ninh

Bệnh viện Quân y 110 có địa chỉ nằm ở đường Trần Lựu, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây cũng là một địa điểm khám chữa bệnh đa khoa được đánh giá cao.

Bệnh viện Quân y 110 có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều kỹ thuật mới trong khám chữa bệnh, từ chỗ chỉ đảm nhiệm được 40% ca mổ đơn giản thì đến nay bệnh viện đã đảm nhiệm được 95% các ca mổ ở tất cả các loại phẫu thuật.

Nếu nam giới đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín thì có thể đến thăm khám và điều trị Bệnh viện Quân y 110.

Cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh tại Bệnh viện quân y 110
Cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh tại Bệnh viện quân y 110
  1. Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc

Gợi ý tiếp theo dành cho các đấng mày râu khi tìm kiếm nơi cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh đó là Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc. 

Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc có địa chỉ nằm ở số 310 Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bệnh viện có khoảng 60 cán bộ nhân viên, trong đó có 4 khoa lâm sàng (khoa khám bệnh, khoa phụ sản, khoa nội, khoa ngoại), 2 khoa cận lâm sàng (khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm) và 3 phòng chức năng.

Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện luôn chú trọng công tác tuyển dụng nhân lực, đào tạo bồi dưỡng và phát triển chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế. Bệnh viện cũng liên kết với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh và một số bệnh viện tuyến trung ương trong việc đào tạo nhân lực và hỗ trợ chuyên môn.

Quy trình cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh

Một số bệnh viện có thể áp dụng quy trình thăm khám khác, tuy nhiên, nhìn chung quy trình cắt bao quy đầu ở các bệnh viện tại Bắc Ninh như sau:

Bước 1: Thăm khám ban đầu

Bước đầu tiên trong quy trình khám cắt bao quy đầu đó là thăm khám với bác sĩ. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem người bệnh có đang mắc phải bệnh lý nền nào không cũng như tình trạng bao quy đầu mà người bệnh đang gặp phải, từ đó đưa ra chỉ định phù hợp. Trường hợp người bệnh đang bị viêm nhiễm nam khoa thì cần điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh nên tìm địa chỉ uy tín
Bác sĩ Đức – Thẩm mỹ Nam khoa Megadom tư vấn cho bệnh nhân

Bước 2: Xét nghiệm

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện một số xét nghiệm thường quy như viêm gan B, viêm gan C, HIV, đông máu…

Bước 3: Tiến hành cắt bao quy đầu

Sau khi được xác định là đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật, người bệnh sẽ được được vào phòng phẫu thuật. Tại đây, người bệnh sẽ được vệ sinh sát trùng sạch sẽ vùng phẫu thuật, tiêm thuốc mê và thực hiện phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong, vết thương của người bệnh sẽ được khâu lại và cầm máu.

Bước 4: Sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và theo dõi các biến chứng sau thủ thuật như chảy máu, tác dụng phụ của thuốc tế… Nếu không có vấn đề gì, người bệnh có thể ra về ngay trong ngày.

Trước khi ra về, bác sĩ cũng sẽ dặn dò những vấn đề cần kiêng kị và cách chăm sóc vết mổ để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin tham khảo một số địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh. Ngoài các địa chỉ được gợi ý ở trên, người bệnh có thể tham khảo thêm các cơ sở y tế nam khoa uy tín khác và lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín

Nếu đang sinh sống ở Hà Nội hoặc khu vực lân cận, bạn có thể đến Thẩm mỹ Nam khoa Megadom để cắt bao quy đầu. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là một trong những cơ sở uy tín trong lĩnh vực nam khoa đã được Bộ Y tế cấp phép. 

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, các phòng chức năng đầy đủ, phòng phẫu thuật đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo mọi yêu cầu cần thiết để thực hiện phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Nam khoa Megadom áp dụng kỹ thuật y tế tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến bao quy đầu hoặc các bệnh lý nam khoa khác, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời