Chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có đắt không?

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Vậy chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có đắt không, địa chỉ phẫu thuật nào tốt nhất?

Chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có đắt không?
Chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có đắt không?

Có nhiều phương pháp giúp nam giới khắc phục chứng xuất tinh sớm như liệu pháp tâm lý, điều chỉnh lối sống, thực hiện các bài tập thể dục, áp dụng một số kỹ thuật tình dục hoặc sử dụng thuốc. Tuy nhiên các phương pháp này có thể chỉ mang lại hiệu quả trong ngắn hạn chứ không giải quyết được dứt điểm, nhất là đối với các trường hợp người bệnh bị xuất tinh sớm nguyên phát (xuất tinh sớm suốt đời).

Phẫu thuật là phương pháp điều trị được chỉ định khi các phương pháp điều trị thông thường không mang lại kết quả. Phẫu thuật nhằm giảm độ nhạy cảm của dương vật – một cơ chế phổ biến dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Mục tiêu điều trị xuất tinh sớm là gì?

  • Tăng khả năng kiểm soát sự xuất tinh
  • Kéo dài thời gian quan hệ
  • Giúp nam giới thêm tự tin
  • Cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục của cặp đôi
  • Cải thiện hạnh phúc của các cặp đôi.

Có những phương pháp phẫu thuật chữa xuất tinh sớm nào?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm đó là phương pháp phẫu thuật.

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật xuất tinh sớm, trong đó có hai phương pháp hiện đại được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất đó là:

Phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Các chuyên gia cho biết, ở phần lưng trên thân dương vật có một hệ thống dây thần kinh có tác dụng chi phối cảm giác, xúc giác ở đầu dương vật, giúp điều chỉnh, duy trì phản xạ xuất tinh ở nam giới một cách tự nhiên.

Khi thăm khám và kiểm tra, các chuyên gia nhận thấy những người bị xuất tinh sớm nguyên phát có nhiều dây thần kinh lưng dương vật hơn bình thường. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng quá mẫn cảm ở dương vật, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Phương pháp phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật có chọn lọc được thực hiện nhằm mục đích giảm mẫn cảm cho dương vật, từ đó kéo dài thời gian xuất tinh, khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

Đây là một tiểu phẫu có thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm
Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

Phẫu thuật sử dụng tấm độn sinh học Megaderm

Phương pháp phẫu thuật làm to dương vật sử dụng tấm độn sinh học Megaderm không chỉ giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” một cách an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ thêm 30 – 40%. Đây là phương án điều trị cuối cùng dành cho những bệnh nhân xuất tinh sớm đã điều trị bằng các phương pháp khác mà không hiệu quả.

Khi nào người bệnh cần phẫu thuật chữa xuất tinh sớm?

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm là phương pháp được áp dụng khi các phương pháp điều trị thông thường không mang lại kết quả. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, tình trạng bệnh, kết quả thăm khám.

  • Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật: được chỉ định cho những bệnh nhân mà thân dương vật và quy đầu bị tăng cảm giác, dẫn đến nhạy cảm quá mức, thậm chí người bệnh có thể xuất tinh khi mới chỉ chạm vào.
  • Phương pháp phẫu thuật sử dụng tấm độn sinh học Megaderm: được áp dụng cho những bệnh nhân xuất tinh sớm không muốn điều trị bằng thuốc.

Chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật xuất tinh sớm là thông tin được nhiều quý ông quan tâm. Cũng tương tự như chi phí điều trị xuất tinh sớm nói chung, chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ sở y tế điều trị, bác sĩ điều trị, chi phí thăm khám, chi phí xét nghiệm, phương pháp phẫu thuật.

Hiện nay Megadom là phòng khám Nam khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý Nam khoa, trong đó có điều trị xuất tinh sớm.

Megadom có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nam học – Tiết niệu. Bên cạnh việc đáp ứng được các tiêu chí cần có của một cơ sở khám chữa bệnh đã được Bộ Y tế cấp phép, Megadom có phương pháp điều trị hiện đại, an toàn, hiệu quả, minh bạch trong phác đồ điều trị và chi phí.

Megadom luôn đối xử với từng người bệnh bằng sự chăm sóc tận tình, lòng trắc ẩn và sự quan tâm sâu sắc, cam kết hỗ trợ trọn đời.

Để được tư vấn chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm, bạn vui lòng liên hệ Megadom theo số Hotline 096 154 4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời