Chồng Không Ham Muốn Chuyện Chăn Gối

Hỏi

Vợ chồng em mới cưới được 1 tuần, sau gần 2 năm yêu nhau. Trong thời gian yêu đương, có một số lần chồng em đòi hỏi nhưng em không cho vì muốn giữ gìn đến lúc cưới. Thế nhưng, đã ở bên nhau một tuần mà chúng em chưa thực sự quan hệ tình dục lần nào. Đêm đêm, chúng em nằm ôm nhau ngủ, nói chuyện vui vẻ nhưng không làm “chuyện ấy”. Em đợi chờ ông xã, không dám chủ động, sợ anh nói mình quá ham hố, nhưng chẳng thấy anh ấy động tĩnh gì. Em rất lo lắng. Không biết em phải làm thế nào để thay đổi tình trạng này. Nói thêm là cưới xong em không hề bị hành kinh hay có vấn đề sức khỏe gì. Chồng em đã 30 tuổi, em kém anh ấy 3 tuổi.

Chồng Không Ham Muốn Chuyện Chăn Gối
Chồng Không Ham Muốn Chuyện Chăn Gối

Trả lời

Chào em. Trước hết chúc mừng 2 vợ chồng em.

Kết hôn là đại sự của cuộc đời. Nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tâm lý, tình cảm của 2 vợ chồng và cả 2 gia đình. Đó có thể là lý do chồng em chưa quan tâm đến QHTD. Ngoài ra chồng em có thể bị mệt mỏi sau hôn lễ, lo lắng về công việc,…

Em nên tìm hiểu xem chồng em có sự việc khó khăn gì cần suy tính không. Anh nghĩ, nên có thêm 1 tuần nữa để em tìm hiểu về suy nghĩ của chồng và để chồng thích ứng với cuộc sống mới.

Nếu anh ấy vẫn không chủ động thì em có thể hỏi một cách khéo léo. Hãy đừng ngại, bởi vì trước khi cưới chồng em đã có đòi hỏi, hai vợ chồng đã có trao đổi rồi mà.

Chờ tin vui của em.

Bài Viết Liên Quan