Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ở TPHCM uy tín

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn để tăng chiều dài dương vật cũng như cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên, việc tìm địa chỉ uy tín phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ở TPHCM vẫn còn là một vấn đề khó khăn.

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ở TPHCM uy tín
Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ở TPHCM uy tín

Phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ tại TPHCM

Phẫu thuật kéo dài dương vật là một phẫu thuật điều trị ngoại trú nhằm mục đích tăng chiều dài của dương vật. 

Phương pháp phẫu thuật làm dài cậu nhỏ hiện tại ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng hiện nay chủ yếu là cắt dây chằng treo dương vật. Phương pháp này đã được thực hiện hơn 40 năm.

Dây chằng treo dương vật là dây chằng bám vào thân dương vật, có tác dụng giúp cho dương vật khi cương lên thì nó nằm ở góc 3h (hay thẳng đứng). Thực chất dây chằng này không phải là một “sợi dây” hay sợi gân, mà nó là một tấm phên hình tam giác. Việc kéo dài cậu nhỏ bằng phương pháp cắt bán phần dây chằng treo không phải là cắt đứt hoàn toàn dây chằng này mà chỉ cắt một phần dây chằng.

Sau phẫu thuật, chiều dài dương vật sẽ tăng lên 1-1,5cm.

Đây là phương pháp làm tăng chiều dài của dương vật mà đa số các Bác sĩ thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp kéo dài cậu nhỏ tại Megadom so với các cơ sở khác

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là phòng khám nam khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ và chỉnh hình cậu nhỏ.

Tại Megadom, phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ được bác sĩ áp dụng là cắt dây chằng treo dương vật kết hợp với phương pháp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu và loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật để chiều dài của dương vật được dài thêm từ 1-1,5cm nữa. 

Kỹ thuật lấy lớp mỡ trên xương mu không phải cơ sở nào, hay bác sĩ nào cũng thực hiện được. Họ phải được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề thì mới có thể thực hiện phương pháp này.

Thời gian phẫu thuật kéo dài trong bao lâu?

Nếu chỉ phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật thì phẫu thuật kéo dài 20-30 phút. Người bệnh sẽ được về nhà sau khi phẫu thuật xong.

Đối với phương pháp cắt dây chằng treo kết hợp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu mà Dr. Megadom đang thực hiện thì thời gian phẫu thuật thường từ 60 – 90 phút.

Sau phẫu thuật thì cậu nhỏ dài thêm bao nhiêu?

Nếu chỉ cắt dây chằng treo dương vật thì độ dài sẽ tăng lên 1-1,5cm.

Đối với phương pháp Dr. Megadom đang thực hiện thì chiều dài dương vật tăng lên 2-3cm.

Sau phẫu thuật có phải nằm viện không?

Hiện tại Megadom đang sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ nên người bệnh có thể về luôn trong ngày.

Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi trong vòng 2-3 tiếng để đánh giá về vấn đề gây tê. Sau đó người bệnh sẽ về nhà để theo dõi.

Những trường hợp nào thì nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ?

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau đây thì nên thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ:

 • Đối với những người có chiều dài dương vật ngắn dưới 12cm khi cương.
 • Có lớp mỡ trên xương mu quá dày, trùm hết lên thân của dương vật.
 • Những người mắc suy sinh dục, suy tuyến yên từ nhỏ làm kích thước của dương vật không thể phát triển được.
 • Chiều dài dương vật ngắn làm ảnh hưởng đến tâm lý, bạn quá tự ti về chiều dài của dương vật, bạn tình chê ngắn và nhỏ.

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ở TPHCM

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cần được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Do đó, nếu có nhu cầu làm dài cậu nhỏ, cho dù bạn ở TPHCM hay ở bất cứ đâu, hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được một cơ sở y tế chất lượng.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Megadom là phòng khám nam khoa cao cấp đã đạt được danh tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo với các phương pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ tiên tiến và hiệu quả, cùng với các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp và tận tâm.

Ưu điểm của Thẩm mỹ Nam khoa Megadom:

 • Bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học hàng đầu
 • Sử dụng phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất, hiệu quả, an toàn.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại và vệ sinh
 • Trung thực và Tin cậy
 • Dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa
 • Bảo mật 100%
 • Chế độ bảo hành trọn đời. Đây là điều mà không một cơ sở Nam khoa nào dám cam kết.

Kinh nghiệm của bác sĩ Dr. Megadom:

 • Bác sĩ Đức có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc về Phẫu thuật các bệnh lý Nam học tiết niệu tại những Bệnh viện lớn hàng đầu cả nước như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Bình Dân…
 • Thực hiện hơn 200 ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ dương vật tại Việt Nam với kết quả 100% thành công tốt đẹp.
 • Thực hiện vô số phẫu thuật về các bệnh lý đường tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, u xơ tuyến tiền liệt, rối loạn tiểu tiện… trong suốt quá trình hành nghề.
 • Điều trị các bệnh lý nam khoa như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, hội chứng mãn dục nam… cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước.
 • Là người đầu tiên đưa công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật tạo hình dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm của Hàn Quốc về Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện kích thước cậu nhỏ, hãy liên hệ với Megadom theo số Hotline 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY để được bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời