Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon giá bao nhiêu?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon giá bao nhiêu là thông tin được nhiều nam giới quan tâm khi có nhu cầu tân trang “súng ống” của mình. Vậy chi phí thực hiện thủ thuật này là bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon giá bao nhiêu?
Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon giá bao nhiêu? 

Việc sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn khiến cánh mày râu cảm thấy không tự tin trước bạn tình. Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học hiện nay, nam giới có thể cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của mình thông qua phẫu thuật. Trong số các phương pháp hiện nay, phẫu thuật cải thiện kích thước với miếng độn Silicon y tế được nhiều người quan tâm do chi phí thực hiện thủ thuật này tương đối phải chăng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật kích thước dương vật bằng Silicon

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Silicon là phương pháp phẫu thuật cải thiện kích thước cậu nhỏ được nhiều người quan tâm. Đây là thủ thuật đưa miếng độn làm bằng Silicon y tế vào dưới da để làm tăng chu vi của dương vật.

Tổng chi phí của ca phẫu thuật làm to dương vật thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng thực tế của cậu nhỏ

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của cậu nhỏ để lựa chọn phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân. Chẳng hạn như dương vật quá nhỏ, ngắn, lớp mỡ trên xương mu quá dày, dương vật bị cong… khiến cho ca phẫu thuật trở nên phức tạp hơn thì số tiền bạn phải chi trả có thể sẽ cao hơn.

Phương pháp phẫu thuật

Có nhiều phương pháp khác nhau để làm tăng kích thước cậu nhỏ, mỗi phương pháp có mức độ phức tạp khác nhau và sử dụng vật liệu khác nhau. Vì vậy, chi phí thực hiện phẫu thuật cũng không giống nhau. 

Đối với phương pháp phẫu thuật tăng kích thước sử dụng miếng độn Silicon, chi phí thường rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khác, chẳng hạn như miếng độn Megaderm, Penuma, nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Địa điểm phẫu thuật

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến số tiền mà bạn phải chi trả cho ca phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Silicon. Mỗi cơ sở y tế có thể áp dụng mức giá khác nhau. Chi phí phẫu thuật tại các cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi sẽ cao hơn so với những cơ sở không uy tín. Tuy nhiên đổi lại, bạn có thể yên tâm hơn vì kết quả cũng như sự an toàn tại những cơ sở y tế uy tín sẽ được đảm bảo. 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon bao gồm chi phí phẫu thuật, chi phí vật liệu độn và các chi phí khác như tiền khám bệnh, tiền xét nghiệm và tiền thuốc kê đơn sử dụng sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình chăm sóc và phục hồi được hiệu quả.

Trước khi bạn thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và thông báo cho bạn tổng chi phí trọn gói của ca phẫu thuật để bạn cân nhắc quyết định và có sự chuẩn bị về tài chính.

Để biết chính xác nhất về chi phí của cuộc phẫu thuật, bạn có thể liên hệ với Megadom TẠI ĐÂY.

Chi phí phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng Silicon khá dễ tiếp cận
Chi phí phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng Silicon khá dễ tiếp cận

Các lựa chọn tài chính khi phẫu thuật tăng kích thước bằng Silicon tại Megadom

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để thực hiện thủ thuật làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng miếng độn Silicon uy tín và an toàn nhất thì bạn có thể đến với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Megadom có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ dương vật. Bên cạnh đó, Megadom được trang bị cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám, phòng phẫu thuật đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Với vô số ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật đã thực hiện thành công, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Megadom.

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, Megadom sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chi phí trọn gói cần thiết cho ca phẫu thuật. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một số lựa chọn tài chính để giúp khách hàng trang trải chi phí cho thủ tục phẫu thuật làm to cậu nhỏ.

Theo đó, khách hàng có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản, tiền mặt hoặc trả góp hàng tháng. Mọi thông tin đều sẽ được cung cấp minh bạch cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn thực hiện phẫu thuật.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc về phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon giá bao nhiêu. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 096.154.4622.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời