Quan Hệ Lần Đầu Có Mang Thai Không?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Hỏi

Em với bạn gái mới ngủ chung với nhau, đây là lần đâu tiên của bọn em, cả hai đều hiện đang theo học đại học tại Nhật nên bọn em biết nếu bây giờ có con sẽ rất khổ cho cả hai. Vì vậy bọn em đã rất cẩn thận và chưa có quan hệ, tuy nhiên khi chúng em hôn nhau thì không may em có để “cậu nhỏ” rất gần với “cô nhỏ” của cô ấy, tuy chưa xuất tinh nhưng e cảm giác thấy có một chút chất nhờn rơi ra “cô nhỏ” của cô ấy (em chưa hề cho cậu nhỏ của em vào trong cô ấy) và hình như hôm qua cô ấy có dấu hiệu lạ là hơi đau ngực (có lẽ là đến ngày rụng trứng). Vậy liệu cô ấy có thai được không ạ, vì xa nhà và hiện đang rất bận học nên chúng em rất lo lắng. Mong chuyên mục giải đáp hộ thắc mắc của em. Em xin cảm ơn ạ. 

Quan Hệ Lần Đầu Có Mang Thai Không?
Quan Hệ Lần Đầu Có Mang Thai Không?

Trả lời

Chào bạn!

Trước hết tôi xin chia sẻ với bạn những gì mà bạn đang phải lo lắng. Tuy nhiên bạn cứ yên tâm điều lo lắng của bạn sẽ không xảy ra được hoặc nếu có xảy ra thì với một xác suất rất thấp bởi hai lý do như sau:

Thứ nhất, bạn chưa có xuất tinh mà chỉ có một chút chất nhờn ở đầu dương vật rơi vào chỗ cô nhỏ của bạn gái. Người ta đã chứng minh được rằng dịch tiết trước khi xuất tinh là do tuyến Littre tiết ra và không chứa tinh trùng.

Thứ hai, bạn chưa hề có quan hệ nghĩa là chưa đưa sâu dương vật vào trong âm đạo vì vậy nếu có tinh trùng thì tinh trùng cũng không thể tùy tiện bò từ bên ngoài để vào bên trong đi tìm trứng để thụ tinh.

Tất nhiên để thận trọng thì các bạn nên theo dõi, nếu có dấu hiệu chậm kinh thì nên đi khám để xác định xem có thai hay không.

Tôi hy vọng đây sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ. Bạn nên luôn luôn mang theo bên mình những phương tiện phòng hộ như bao cao su để phong hộ cho các bạn những lúc cần thiết, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

 

Bài Viết Liên Quan