Buộc dây chun vào cậu nhỏ có nguy hiểm không?

Buộc chun vào cậu nhỏ khi quan hệ được nhiều người áp dụng nhằm tăng cảm giác hưng phấn. Vậy buộc chun vào cậu nhỏ có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Buộc dây chun vào cậu nhỏ có nguy hiểm không?
Buộc dây chun vào cậu nhỏ có nguy hiểm không? 

Buộc dây chun vào cậu nhỏ để làm gì?

Buộc dây chun vào cậu nhỏ là một hình thức tình dục trong BDSM (Bondage, Discipline, Dominance, Submission, Sadism, Masochism), người thực hiện sử dụng dây chun để tạo ra các trải nghiệm tình dục hoặc các cảm xúc đặc biệt thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cơ thể.

Nhiều người cho rằng, buộc chun vào dương vật có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cảm giác kích thích, dương vật được cương cứng và dễ chạm vào điểm G của bạn tình.

Thực tế, buộc dây chun vào cậu nhỏ là cách làm không được khuyến khích bởi nó gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm khó có thể kiểm soát được, đặc biệt là đối với dương vật – bộ phận sinh dục có chức năng duy trì nòi giống.

Lưu ý rằng việc thực hiện các hành động tình dục an toàn và có sự đồng thuận của tất cả các bên là quan trọng để tránh các tai nạn hoặc hậu quả không mong muốn và để đảm bảo sự tôn trọng và an toàn cho mọi người tham gia.

Buộc chun vào cậu nhỏ khi quan hệ là hành động nguy hiểm
Buộc chun vào cậu nhỏ khi quan hệ là hành động nguy hiểm

Buộc dây chun vào cậu nhỏ có nguy hiểm không?

Buộc dây chun hoặc bất kỳ vật dụng nào vào cậu nhỏ có thể gây ra nguy hiểm nếu không được thực hiện cẩn thận và an toàn. Việc này có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng sau:

  • Gây tổn thương bộ phận sinh dục: Bộ phận sinh dục là một khu vực rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Buộc dây chun vào dương vật có thể gây ra rất nhiều vấn đề từ nhẹ như chứng tổn thương nhẹ đến nghiêm trọng hơn như viêm nhiễm và chảy máu. Điều này có thể gây ra không chỉ đau đớn về mặt vật lý mà còn làm hỏng cảm giác và sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.
  • Thương tổn vĩnh viễn: Áp lực quá lớn hoặc thời gian kéo dài có thể gây thương tổn cho dương vật hoặc các cơ quan xung quanh, có thể dẫn đến vết thương vĩnh viễn hoặc suy giảm chức năng, có nguy cơ bị liệt dương.
  • Nhiễm trùng: Nếu không đảm bảo vệ sinh hoặc sử dụng vật dụng không sạch, có thể xảy ra nhiễm trùng. Quan hệ không cẩn thận có thể dây thun sẽ bị mắc ở âm đạo.
  • Đau đớn và sưng to: Việc buộc dây chun hoặc áp lực lên cậu nhỏ có thể gây đau đớn và sưng to, do máu không thể lưu thông, tạo các vết hằn tụ máu, tình trạng kéo dài có thể dẫn tới rối loạn cương dương vĩnh viễn.
  • Vấn đề tâm lý: Nếu lạm dụng quá hình thức tình dục này có thể trở thành bạo lực tình dục. Việc tham gia vào các hoạt động tình dục đặc biệt hoặc BDSM cần sự hiểu biết, đồng thuận và kiểm soát tốt để đảm bảo an toàn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, để kéo dài thời gian yêu và cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, nam giới có thể thực hiện bằng những cách tự nhiên như: Ăn uống lành mạnh, tập Kegel, giữ cho cân nặng ổn định, tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra, nếu nam giới bị rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thì nên đi khám để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị phù hợp. Các rối loạn chức năng tình dục không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nam giới mà còn có thể là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi “Buộc dây chun vào cậu nhỏ có nguy hiểm không”. Để đảm bảo an toàn cho cả hai mà vẫn có thể trải nghiệm các hình thức tình dục mới mẻ thì bạn cần tham vấn từ bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia phòng the.

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo 0961.544.622 hoặc đặt lịch tư vấn khám chữa bệnh TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời