Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho tốt nhất

Bạn đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Dưới đây là một số gợi ý cho những nam giới đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu trên địa bàn tỉnh Mỹ Tho.

Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho tốt nhất
Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho tốt nhất

Khi chọn lựa địa chỉ cắt bao quy đầu, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, đã được Bộ Y tế cấp phép.

Mỹ Tho một thành phố có vị trí địa lý nằm ở ven sông Hậu thuộc tỉnh Tiền Giang. Cùng với sự phát triển kinh tế, hiện nay có nhiều cơ sở y tế được mở ra giúp cho việc đi khám chữa bệnh của người dân thuận lợi hơn. Dưới đây là một số địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho dành cho nam giới tham khảo.

 1. Bệnh viện Quân Y 120 – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho

 • Địa chỉ: Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Điện thoại: 0273 625 5519

Bệnh viện Quân Y 120 là bệnh viện hạng II trực thuộc Cục Hậu Cần – Quân khu 9. Quy mô của bệnh viện bao gồm 450 giường bệnh, thực hiện trên 1300 lượt khám/ngày, điều trị nội trú trên 500 bệnh nhân/ngày.

Bệnh viện làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần theo giờ hành chính, ngày thứ 7 khám bệnh buổi sáng từ 7h00 đến 11h00.

Bệnh viện Quân Y 120 có nhiều khoa, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho thì đây là một gợi ý uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho tốt nhất: Bệnh viện Quân Y 120
Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho tốt nhất: Bệnh viện Quân Y 120
 1. Trung Tâm Y Tế Thành Phố Mỹ Tho

 • Địa chỉ: Số 57 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho
 • SĐT: 0964831212

Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho là cơ sở y tế có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, phục hồi chức năng, khám và chữa bệnh, dân số và kế hoạch hóa gia đình và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho: Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho: Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho
 1. Bệnh Viện Đa Khoa Tiền Giang – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho uy tín

 • Địa chỉ: Số 2, Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • SĐT: 0964931212

Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang có diện tích 27.493m2, hiện nay là bệnh viện hạng 1, có 08 phòng chức năng, 26 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ. 

Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện áp dụng các kỹ thuật mới trong lâm sàng và cận lâm sàng giúp cho việc chẩn đoán và điều trị đảm bảo hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây cũng là một gợi ý dành cho anh em đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang - địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Mỹ Tho
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Mỹ Tho
 1. Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tiền Giang

 • Địa chỉ: Số 03 Đường Thủ Khoa Huân, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho
 • SĐT: 0964851212

Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang là một cơ sở y tế công lập, là bệnh viện hạng 3 của tỉnh, phục vụ công tác khám và chữa bệnh theo y học cổ truyền cao nhất ở tỉnh Tiền Giang cũng như khu vực thành phố Mỹ Tho.

Bệnh viện có các khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Dược, khoa Phục hồi chức năng. Đây cũng là một địa chỉ tham khảo dành cho nam giới đang có nhu cầu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với bệnh viện để tìm hiểu và có sự chuẩn bị trước khi đi khám.

Tham khảo thêm: 5 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang tốt nhất.

 1. Các cơ sở y tế khác trên địa bàn thành phố Mỹ Tho

Ngoài các cơ sở y tế công lập, nam giới muốn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho có thể tham khảo thêm các cơ sở y tế tư nhân khác trên địa bàn. 

Điều quan trọng cần lưu ý là nên tìm hiểu kỹ về cơ sở y tế nơi mình muốn tới điều trị, nên lựa chọn cơ sở y tế nam khoa đã được Bộ Y tế cấp phép như Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Đồng thời, nam giới nên tránh những cơ sở hoạt động chui để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Nam giới nên xem xét lựa chọn cơ sở y tế uy tín khi cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho
Nam giới nên xem xét lựa chọn cơ sở y tế uy tín khi cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho

Một số điều cần lưu ý để cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho an toàn

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho uy tín thì nam giới cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để phẫu thuật đảm bảo hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số lưu ý sau phẫu thuật giúp cho vết mổ nhanh lành:

 • Nghỉ ngơi sau phẫu thuật, tránh làm việc nặng nhọc để tránh vết thương chảy máu
 • Tránh các kích thích khiến cậu nhỏ cương cứng
 • Mặc quần rộng rãi thoải mái để tránh cọ xát vào vết thương
 • Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn
 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, thay băng vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Sử dụng thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ
 • Thăm khám theo đúng lịch hẹn

Một lưu ý vô cùng quan trọng mà nam giới cần ghi nhớ là khi phát hiện thấy dấu hiệu bất thường tại vùng kín thì cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám ngay.

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ cắt bao quy đầu ở Mỹ Tho mà nam giới có thể tham khảo.

Nếu bạn cần được bác sĩ tư vấn về sức khỏe nam khoa và phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu hàng đầu Việt Nam, hãy liên hệ đến Thẩm mỹ Nam khoa Megadom theo thông tin sau đây:

 • Đặt lịch hẹn khám với bác sĩ TẠI ĐÂY
 • Hotline/Zalo: 096.1544.622.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời