Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu có điểm gì khác biệt? Dương vật trước và sau khi cắt bao quy đầu có gì thay đổi? Cùng Megadom tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu
Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

1. Tổng quan về thủ tục cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ tục khá phổ biến trên thế giới. Trước đây, thủ tục này thường được thực hiện vì lý do tôn giáo và văn hóa, tuy nhiên theo thời gian, y học ngày càng tiến bộ và người ta nhận thấy rằng cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Ngày nay, cắt bao quy đầu được coi là một thủ tục phòng ngừa một số tình trạng sức khỏe như viêm bao quy đầu,… Nó còn là một lựa chọn điều trị cho một số vấn đề về dương vật như hẹp bao quy đầu, paraphimosis, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, v.v.

Nếu bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề nào về dương vật và được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu, chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại những thay đổi gì.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trước và sau khi cắt bao quy đầu có gì thay đổi.

2. Dương vật trước khi cắt bao quy đầu

 • Hình ảnh dương vật trước khi cắt bao quy đầu

Bao quy đầu được giữ lại và che phủ quy đầu dương vật khi mềm. Quy đầu dương vật chỉ lộ ra khi cương cứng. Ngoài ra, do sự hiện diện của bao quy đầu nên khi dương vật bị mềm, nó sẽ trông to hơn.

 • Vệ sinh dương vật trước khi cắt bao quy đầu?

Việc giữ vệ sinh cho dương vật chưa cắt bao quy đầu khó khăn hơn so với những dương vật đã được cắt bao quy đầu. Bạn cần phải rửa kỹ và đúng cách vùng dưới bao quy đầu để đảm bảo không có bụi bẩn và mầm bệnh tích tụ.

 • Nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu?

Trước khi cắt bao quy đầu, nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu sẽ cao hơn. Nguyên nhân là do nước tiểu có thể đọng lại dưới bao quy đầu trong thời gian dài. Ngoài ra, mầm bệnh có thể phát triển mạnh ở khu vực này và điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuyên.

 • Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục?

Theo các nghiên cứu, nam giới không cắt bao quy đầu có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn như HIV, mụn rộp sinh dục, giang mai,… Nguyên nhân là do các mầm bệnh gây bệnh có thể dễ dàng phát triển ở vùng ẩm ướt và tối tăm dưới bao quy đầu.

 • Nguy cơ lây nhiễm trùng cho bạn tình?

Các nghiên cứu đã tiết lộ rằng những phụ nữ có bạn tình không cắt bao quy đầu sẽ dễ mắc các bệnh như HPV và ung thư cổ tử cung do vi khuẩn bên dưới bao quy đầu lây truyền sang người phụ nữ trong quá trình quan hệ tình dục.

 • Các vấn đề nào có thể phát sinh?

Nếu vệ sinh không đúng cách, các vấn đề như nghẹt bao quy đầu có thể phát sinh, dẫn đến tắc nghẽn lưu lượng máu đến các mô dương vật. Điều này có thể gây tổn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí vĩnh viễn cho dương vật. Trong những trường hợp nghiêm trọng như vậy, các bác sĩ phải phẫu thuật cắt bỏ dương vật.   

Ngoài ra, nếu bạn không cắt bao quy đầu, bạn dễ bị ung thư dương vật hơn nam giới đã cắt bao quy đầu.

Mặc dù ung thư dương vật rất hiếm gặp nhưng nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới không cắt bao quy đầu cao hơn ở nam giới cắt bao quy đầu.

Có thể bạn quan tâm: Chưa cắt bao quy đầu quan hệ tình dục bị đau

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có nhiều khác biệt
Trước và sau khi cắt bao quy đầu có nhiều khác biệt

3. Dương vật sau khi cắt bao quy đầu

 • Hình ảnh dương vật sau khi cắt bao quy đầu thay đổi ra sao?

Sau khi cắt bao quy đầu, lớp bao quy đầu không còn nữa, do đó quy đầu dương vật luôn lộ ra và có thể nhìn thấy được. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về kết cấu da ở khu vực cắt bao quy đầu.

 • Vệ sinh dương vật đã cắt bao quy đầu

Việc vệ sinh cho dương vật đã cắt bao quy đầu rất dễ dàng. Bạn chỉ cần rửa dương vật trong khi tắm là đảm bảo sạch sẽ.

 • Nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu có giảm?

Sau khi cắt bao quy đầu, nguy cơ phát triển nhiễm trùng đường tiết niệu giảm đáng kể. Vì bao quy đầu đã được cắt bỏ nên nước tiểu không bị đọng lại lại, do đó làm giảm nguy cơ nhiễm trùng tiểu.

 • Nguy cơ nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục giảm?

Các nghiên cứu đã tiết lộ rằng nguy cơ nhiễm HIV giảm khoảng 50% sau khi cắt bao quy đầu. Tương tự, khả năng giảm nguy cơ nhiễm vi-rút HPV (Human Papillomavirus) và mụn rộp sau khi cắt bao quy đầu là 40%.

 • Giảm nguy cơ nhiễm trùng cho bạn tình

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn tình sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh HPV và ung thư cổ tử cung hơn trước. Ngoài ra, trong phần lớn các trường hợp, nam giới cho biết bạn tình nữ của họ hài lòng hơn sau khi cắt bao quy đầu.

 • Quan hệ tình dục sẽ kém khoái cảm hơn?

Các nghiên cứu đã tiết lộ rằng cắt bao quy đầu không có tác động tiêu cực đến hiệu suất tình dục và khoái cảm tình dục. Ngược lại, nhiều nam giới thấy khoái cảm tình dục tăng cao sau khi cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm. Do đó, khoái cảm tình dục của người đàn ông và bạn tình cũng tăng lên.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

4. Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu của bệnh nhân

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu của bệnh nhân tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom:THƯ VIỆN ẢNH.

5. Tại sao nên cắt bao quy đầu tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu thẩm mỹ, tạo hình dây hãm dương vật và cung cấp phương pháp điều trị bệnh hẹp bao quy đầu, viêm quy đầu, phẫu thuật tăng kích thước dương vật… 

Tất cả việc điều trị đều được thực hiện bởi bác sĩ Tiết niệu được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm về cắt bao quy đầu thẩm mỹ, chỉnh sửa cắt bao quy đầu bị thiếu da và tạo hình dây hãm dương vật cũng như các vấn đề nam khoa khác.

Chúng tôi là cơ sở y tế uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật, đội ngũ chuyên môn để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Việt Nam
Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Việt Nam

Ưu điểm của phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Megadom:

 • Tính thẩm mỹ cao
 • An toàn tuyệt đối
 • Thời gian phẫu thuật nhanh
 • Phục hồi nhanh chóng
 • Ít biến chứng
 • Bảo hành trọn đời

Với kinh nghiệm điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới, Megadom cam kết mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao.

Để được tư vấn, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời