Làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ?

Cương cứng là một chức năng bình thường của cậu nhỏ, tuy nhiên đôi khi cậu nhỏ “chào cờ” vào những thời điểm bạn không mong muốn, khiến bạn xấu hổ. Vậy làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ?

Làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ?
Làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ?

Dưới đây Megadom chia sẻ một số mẹo giúp bạn ngăn chặn và tránh tình trạng cương cứng xảy ra vào những thời điểm không mong muốn.

Bình tĩnh và chờ đợi sự cương cứng tự biến mất

Giải pháp đơn giản nhất để cậu nhỏ hết “chào cờ” là bình tĩnh và chờ đợi cho sự cương cứng tự biến mất. Nếu có thể, bạn hãy ngồi xuống, thở chậm lại và đừng lo sợ.

Nếu bạn có áo sơ mi dài, áo khoác hoặc bất kỳ vật dụng nào khác (chẳng hạn như máy tính xách tay, ipad, túi xách, quyển sách…), bạn có thể dùng chúng để che đi bộ phận nhạy cảm để người khác không nhìn thấy.

Làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ - 2
Dùng laptop hoặc đồ vật che đậy

Đánh lạc hướng suy nghĩ bản thân

Một trong những cách để giải đáp cho câu hỏi “làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ” đó là đánh lạc hướng suy nghĩ của bản thân. Bạn không nên nghĩ về việc cậu nhỏ đang “chào cờ”, đồng thời tránh suy nghĩ về những điều có thể làm tăng sự kích thích. 

Thay vào đó, bạn hãy nghĩ về điều gì đó khiến mình mất tập trung, chẳng hạn như nghĩ về công việc hoặc giải toán.

Làm cho tâm trí của bạn bận rộn cũng có thể giúp ngăn chặn sự cương cứng không mong muốn xảy ra.

Thiền định

Thiền là một trong những cách giúp bạn thoát khỏi tình trạng cương cứng xảy ra không đúng lúc và ngăn ngừa bạn tập trung vào những suy nghĩ kích thích. Để thiền định, bạn nên:

  • Hít thở chậm và sâu
  • Tập trung vào âm thanh của hơi thở
  • Thử lặp đi lặp lại một từ hoặc cụm từ để tập trung tâm trí.

Thiền có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn và là cách không khó để thực hiện. Trước khi áp dụng cách thiền định để thoát khỏi sự cương cứng, bạn nên thực hành trước đó.

Làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ - 3
Thiền định là một cách giúp kiểm soát cậu nhỏ “chào cờ” không đúng lúc

Điều chỉnh vị trí

Điều chỉnh vị trí ngồi hoặc đứng cũng là một trong những giải pháp giúp cho cậu nhỏ hết chào cờ. Ngoài ra, cách này cũng giúp nam giới che giấu sự cương cứng của mình nếu đang ở nơi đông người hoặc trong một tình huống không thoải mái.

Tắm nước lạnh

Tắm nước lạnh là một phương pháp rất hiệu quả để thoát khỏi cảnh cậu nhỏ chào cờ không đúng lúc. Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được.

Tập thể dục nhẹ nhàng

Tập thể dục nhẹ nhàng cũng là cách giúp nam giới thoát khỏi cảnh cương cứng vào thời điểm không mong muốn. Bạn có thể đi bộ, đạp xe hoặc vận động nhẹ nhàng.

Nếu bạn đang lo lắng “làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ” thì hãy thử áp dụng những mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây.

Có thể bạn quan tâm:

Khi nào bạn nên đi khám bác sĩ?

Việc cậu nhỏ cương cứng nhiều lần trong ngày là một điều rất bình thường, tuy nhiên có những trường hợp cần được điều trị. Nếu bạn bị cương cứng kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ, bạn nên đến cơ sở y tế gặp bác sĩ ngay lập tức vì rất có thể bạn gặp phải một chứng bệnh gọi là hội chứng Priapism (hội chứng cương cứng kéo dài).

Hội chứng Priapism có thể làm hỏng các mô trong dương vật, dẫn đến rối loạn cương dương nếu không được điều trị. Dương vật bị đau khi cương cứng cũng có thể là một dấu hiệu của tình trạng này.

Sự cương cứng mà không đạt cực khoái đôi khi có thể dẫn đến một tình trạng ngắn hạn gọi là tăng huyết áp mào tinh hoàn. Tăng huyết áp mào tinh hoàn không phải là một tình trạng nghiêm trọng và bạn không nhất thiết phải đạt cực khoái mỗi khi cương cứng.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc “làm sao để cậu nhỏ hết chào cờ”. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải quyết những rắc rối trong cuộc sống. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề bất thường nào liên quan đến sự cương cứng của cậu nhỏ, hãy liên hệ với bác sĩ Tiết niệu – Phòng khám nam khoa Megadom để được bác sĩ tư vấn.

Vui lòng liên hệ với Megadom theo số Hotline/Zalo 096 154 4622 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN tại đây.

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời