Phẫu thuật dương vật to ra có thực sự hiệu quả?

Sự không hài lòng về kích thước dương vật có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới và gây ra những hậu quả tâm lý tiêu cực. Để cải thiện điều này, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật làm to dương vật. Vậy phẫu thuật dương vật to ra có thực sự hiệu quả không?

Phẫu thuật dương vật to ra có thực sự hiệu quả?
Phẫu thuật dương vật to ra có hiệu quả không?

Một số nghiên cứu cho thấy, có khoảng 45% nam giới không tự tin với kích thước cậu nhỏ của mình. Kích thước dương vật nhỏ khiến nam giới cảm thấy tự ti và ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuộc sống của họ.

1. Phẫu thuật làm to dương vật có thực sự hiệu quả?

Phẫu thuật làm to dương vật là thủ thuật nhằm mục đích giúp làm cho dương vật to hơn. Trong số các phương pháp phẫu thuật làm to dương vật, phương pháp sử dụng miếng độn sinh học Megaderm là giải pháp hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm là một phương pháp phẫu thuật được sử dụng để làm to dương vật bằng cách cấy ghép tấm độn sinh học Megaderm vào dưới da dương vật. Tấm độn sinh học có nguồn gốc từ mô da người hiến tặng và sau đó trải qua xử lý chuyên sâu bằng công nghệ y học tiên tiến để loại bỏ toàn bộ các tế bào, kháng nguyên, vi khuẩn và virus nhưng vẫn giữ được cấu trúc vốn có của collagen.

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, giúp tăng kích thước dương vật một cách an toàn, không gây biến chứng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sờ, nhìn tự nhiên như da thật và không hề nhận ra đã can thiệp phẫu thuật. 

Không chỉ mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ làm to dương vật, phương pháp này còn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, giúp cho nam giới cảm thấy tự tin hơn và chất lượng cuộc sống được nâng cao.

2. Phẫu thuật dương vật to ra bao nhiêu?

Tấm độn sinh học Megaderm có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với tình trạng của mỗi bệnh nhân. Về mặt chiều dài và chiều rộng của tấm độn, có hai loại kích thước là 4x5cm và 5x6cm, việc lựa chọn kích thước nào tùy thuộc vào chiều dài dương vật của bệnh nhân.

Sau phẫu thuật, chu vi dương vật to ra bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào độ dày của tấm độn sinh học được sử dụng. Cụ thể:

  • Với tấm độn sinh học có độ dày 3-3,5mm, chu vi dương vật sẽ to ra thêm 2-2,5cm.
  • Với tấm độn sinh học có độ dày 3,5-4mm, chu vi dương vật sẽ to ra thêm 3-4cm.
  • Với tấm độn sinh học có độ dày 4-5mm, chu vi dương vật sẽ to ra thêm 4-5cm.

Chu vi dương vật đo như nào?

3. Dương vật sau phẫu thuật có duy trì được độ to lâu dài?

Một câu hỏi nữa được người bệnh rất quan tâm đó là kích thước dương vật sau phẫu thuật có duy trì được lâu dài hay không. 

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức – Thẩm mỹ Nam khoa Megadom cho biết, miếng độn sinh học Megaderm có nguồn gốc từ mô da người, sau khi được ghép vào cơ thể, nó có khả năng tích hợp tự nhiên vào cơ thể người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một bộ phận bình thường khác của cơ thể bệnh nhân và tồn tại vĩnh viễn.

Chính vì thế, kích thước dương vật sau khi phẫu thuật làm to bằng tấm độn sinh học Megaderm sẽ duy trì được lâu dài do tấm độn sau một thời gian đã được tích hợp vào thân dương vật.

Phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng miếng độn sinh học Megaderm
Phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng miếng độn sinh học Megaderm

4. Phẫu thuật dương vật to hơn có nên không?

Mong muốn có một dương vật to hơn là điều phổ biến ở hầu hết nam giới. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Điều quan trọng là bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật làm to dương vật, là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng tấm độn sinh học Megaderm trong phẫu thuật làm to cậu nhỏ.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám và phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết để đảm bảo phẫu thuật hiệu quả, an toàn và ngăn ngừa mọi nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc phẫu thuật dương vật to ra có hiệu quả không. Tóm lại, phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm là giải pháp hiệu quả giúp tăng chu vi dương vật, và mức độ tăng kích thước sẽ tùy thuộc vào độ dày của tấm độn được sử dụng. Kích thước dương vật sau phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp phẫu thuật làm to dương vật, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số hotline/zalo 096 154 4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời