Chu vi dương vật đo như nào? Chu vi trung bình bao nhiêu là đủ?

Khi nói về độ dày hoặc chiều rộng của dương vật là chúng ta đang nói về chu vi. Vậy chu vi dương vật đo như nào, chu vi trung bình dương vật người Việt Nam là bao nhiêu, chu vi dương vật bao nhiêu là đủ? Chu vi dương vật nhỏ làm cách nào để cải thiện?

Chu vi dương vật đo như nào? Chu vi trung bình bao nhiêu là đủ?
Chu vi dương vật đo như nào? Chu vi trung bình bao nhiêu là đủ?

Tại sao nên nắm được chu vi dương vật?

Chu vi là một trong những thông số quan trọng để xác định kích thước cậu nhỏ. Để biết dương vật có to hay không, bạn sẽ cần đo đạc lại chu vi và so sánh với con số trung bình. Dương vật càng to thì có chu vi càng lớn.

Thông thường, kích thước này sẽ được đo đạc khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Chu vi của dương vật đo như nào?

Chu vi của dương vật là số đo đường tròn hoặc chiều rộng của dương vật. Cách đo chu vi của dương vật khá đơn giản. Trước hết, bạn cần chuẩn bị một thước dây mềm, không co giãn và dễ cuốn quanh thân dương vật. Nếu bạn không có thước dây, bạn có thể dùng một đoạn dây hoặc ruy băng.

Cách thực hiện như sau:

 • Massage để làm cho cậu nhỏ cương cứng.
 • Xác định phần dày nhất của dương vật (có chu vi lớn nhất)
 • Dùng thước dây quấn quanh phần này, đánh dấu các điểm giao nhau, số đo độ dài của đoạn dây thu được chính là chu vi của dương vật. 

Bạn có thể đo khi dương vật ở trạng thái mềm hoặc cương cứng, tuy nhiên hầu hết nam giới quan tâm đến kích thước ở trạng thái cương cứng hơn.

Chu vi dương vật như thế nào thì đạt?

Kích thước dương vật của nam giới là chủ đề được nhiều người bàn tán sôi nổi. Đã có rất nhiều nghiên cứu về kích thước dương vật của nam giới, mỗi nghiên cứu lại ra những dữ liệu khác nhau với những con số rất đa dạng về chu vi cậu nhỏ của nam giới ở các quốc gia trên thế giới.

Một nghiên cứu đánh giá năm 2014 đã tổng hợp dữ liệu từ 15 nghiên cứu trước đó (tổng cỡ mẫu của hơn 15.000 nam giới), cho thấy chu vi trung bình của dương vật mềm là 3,67 inch (9,31 cm) và chu vi trung bình của dương vật cương cứng là 4,59 inch (11,66 cm).

Tuy nhiên, những con số này chỉ mang tính tương đối và mang tính chất tham khảo. Trong một số trường hợp, dương vật ở trạng thái bình thường chỉ có kích cỡ khoảng 2 đốt ngón tay nhưng khi cương cứng vẫn đạt được kích thước trung bình.

Liên quan đến chu vi dương vật người Việt Nam, căn cứ theo dữ liệu thống kê từ 14.594 nam giới Việt Nam được công bố vào năm 2021, chúng ta có số liệu như sau: 

 • Chu vi dương vật trung bình là 8,39cm.
 • Ngoài ra, chiều dài dương vật trung bình ở trạng thái thường và khi kéo dài được xác định lần lượt là 9,03cm và 14,67cm.
Chu vi dương vật trung bình là bao nhiêu?
Chu vi dương vật trung bình là bao nhiêu?

Dương vật có chu vi dưới trung bình có sao không?

Chu vi dương vật bao nhiêu là đủ còn tùy thuộc vào cơ địa và cảm nhận của mỗi người. Mặc dù kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định sự mặn nồng của những cuộc “yêu” nhưng nó là yếu tố quan trọng tạo nên khoái cảm khi ân ái. Nếu dương vật to và dài có thể giúp phụ nữ dễ đạt được khoái cảm. Đặc biệt, dương vật to sẽ gây ấn tượng và làm tăng khoái cảm cho đối tác khi quan hệ.

Xét về chu vi, kích thước trung bình là lựa chọn tốt nhất cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Nếu dương vật quá lớn, nó có nguy cơ làm rạch âm đạo và gây đau khi quan hệ. Nếu dương vật quá nhỏ, nó có thể khiến cho đối tác khó đạt được khoái cảm, khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin trong các mối quan hệ.

Chu vi dương vật nhỏ làm thế nào để cải thiện?

Nếu như nam giới sở hữu dương vật có kích thước trung bình hoặc nhỏ hơn kích thước trung bình không đáng kể thì đây không phải là vấn đề nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý. 

Bác sĩ Đức – Dr. Megadom cho biết, nam giới có kích thước cậu nhỏ khi mềm là dưới 4cm và khi cương cứng là dưới 7cm là bất thường và cần được điều trị. Ngoài ra, những nam giới có kích thước trung bình nhưng luôn cảm thấy lo lắng rằng dương vật của mình quá nhỏ, không đủ thỏa mãn bạn tình, dẫn đến tâm lý tự ti, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì cũng nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn giải pháp khắc phục.

Để tăng kích thước cậu nhỏ, nhiều người tìm đến các phương pháp không xâm lấn như: áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ,  thực hiện các bài tập hỗ trợ tại nhà… Tuy nhiên, từ sau 21 tuổi, dương vật của nam giới không thể phát triển thêm và những phương pháp này hầu như không mang lại hiệu quả.

Nam giới muốn tăng chu vi cậu nhỏ có thể tìm đến phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tấm độn sinh học Megaderm – phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, hiệu quả và an toàn, đặc biệt phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Những ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

 • Sau phẫu thuật, chu vi cậu nhỏ tăng từ 2 – 5cm tùy thuộc vào độ dày tấm độn. 
 • Tấm độn Megaderm có khả năng tích hợp vĩnh viễn với cơ thể người bệnh.
 • Nguy cơ thải ghép cực thấp, tỉ lệ khoảng 1/10.000.
 • Sờ, nhìn tự nhiên như da thật, không hề nhận ra đã can thiệp phẫu thuật.
 • Đã được KFDA (của Hàn) chứng nhận an toàn – hiệu quả và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng.
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom hiện nay là phòng khám nam khoa cao cấp uy tín tiên phong và độc quyền sử dụng tấm độn sinh học Megaderm trong phẫu thuật làm tăng kích thước cậu nhỏ tại Việt Nam. Thạc sĩ Nguyễn Văn Đức là bác sĩ đầu tiên đưa tấm độn sinh học Megaderm về Việt Nam và đã được Sở Y Tế cấp phép, đồng thời đã thực hiện vô số ca phẫu thuật với 100% kết quả thành công tốt đẹp.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc chu vi dương vật đo như nào và chu vi dương vật bao nhiêu là đủ. Nếu bạn không hài lòng về kích thước cậu nhỏ của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Megadom theo hotline/zalo: 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn trực tuyến TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời