Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Trung Quốc là bao nhiêu?

Nam giới rất quan tâm đến vấn đề tình dục của mình và họ thường coi kích thước dương vật là biểu tượng cho khả năng tình dục, vì vậy vấn đề về kích thước luôn là chủ đề mà các anh em quan tâm nhất. Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Trung Quốc là bao nhiêu? So với đàn ông Việt Nam thì thế nào? Cùng Megadom tìm hiểu.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Trung Quốc
Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Trung Quốc

Chiều dài “cậu nhỏ” trung bình của đàn ông trưởng thành Trung Quốc

Chiều dài dương vật của nam giới trưởng thành bình thường ở Trung Quốc nhìn chung ở trạng thái mềm là 3,5-12cm, trung bình là 7,1cm; khi cương cứng là 7-18cm, trung bình là 12,4cm.

Trong điều kiện bình thường, chu vi tối đa là 11 cm và đường kính là 3,5 cm; chu vi tối thiểu là 5,5 cm và đường kính là 1,75 cm; chu vi trung bình là 8,1 cm và đường kính trung bình là 2,58 cm.

Khoa Tiết niệu của Bệnh viện Thủ đô thuộc Học viện Khoa học Y học Trung Quốc đã tiến hành khảo sát kích thước dương vật trên 1000 quân nhân tại ngũ khỏe mạnh ở độ tuổi 18-30. Kết quả cho thấy:

  • Ở điều kiện bình thường, chiều dài của dương vật là 4,5 cm đến 8,6 cm, trung bình là 6,55 cm, đường kính là 2,06 cm đến 3,08 cm, trung bình là 2,57 cm. Chu vi là từ 7,02 cm đến 9,42 cm, trung bình là 8,22 cm.
  • Hầu hết chiều dài dương vật nằm trong khoảng từ 4,5cm đến 8,6cm. Không có mối tương quan giữa chiều cao và chiều dài dương vật.

So sánh chiều dài “cậu nhỏ” Trung Quốc với chiều dài cậu nhỏ Việt Nam

Theo dữ liệu thống kê từ 14.594 nam giới Việt Nam công bố vào năm 2021, chúng ta có số liệu về kích thước dương vật của nam giới Việt Nam như sau: Chu vi dương vật trung bình là 8,16cm; chiều dài dương vật trung bình ở trạng thái thường và khi kéo dài lần lượt là 9,03cm và 14,67cm.

Điều đáng lưu ý là chiều dài dương vật bình thường của nam giới không cố định và sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như môi trường, thời tiết; chiều dài cương cứng cũng khác nhau ở mỗi người, có sự chênh lệch lớn. Hơn nữa, phương pháp đo khác nhau cũng sẽ dẫn đến sai số về kích thước. Do đó, kích thước dương vật thu được từ các khảo sát chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm:

Nâng cấp cậu nhỏ với tấm độn sinh học Megaderm
Nâng cấp cậu nhỏ với tấm độn sinh học Megaderm

“Cậu nhỏ” không đủ dài, lo không thỏa mãn được bạn tình?

Hiểu lầm của nhiều nam giới là dương vật càng dài càng tốt, dương vật càng dài thì khả năng tình dục càng mạnh mẽ, thể diện trước người yêu càng nhiều. Liệu kích thước “cậu nhỏ” của bạn có làm hài lòng người yêu hay không, trước tiên hãy cùng tìm hiểu về âm đạo phụ nữ:

Âm đạo của phụ nữ có rất nhiều nếp gấp và có thể co giãn. Ở phụ nữ bình thường, thành trước của âm đạo dài 7-9 cm, tiếp giáp với bàng quang và niệu đạo, thành sau âm đạo dài 10-12 cm. Người ta thường cho rằng, vị trí điểm G của phụ nữ là cách lỗ âm đạo 3-4cm trên thành trước của âm đạo.

Vị trí điểm G của phụ nữ
Vị trí điểm G của phụ nữ

Điểm G là khu vực xung quanh thành trước của âm đạo phụ nữ, bao quanh niệu đạo và là một phần của thể xốp của niệu đạo. Vùng erogenous của phụ nữ khi được kích thích có thể gây hưng phấn tình dục cao và cực khoái mạnh mẽ. Do đó, miễn là chiều dài dương vật cương cứng nằm trong phạm vi bình thường, nó có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tình dục của bạn tình nữ. 

Từ góc độ thỏa mãn tình dục, độ dài của dương vật ít quan trọng hơn nhiều so với độ cứng và kỹ năng. Do đó, thay vì lo lắng về kích thước, tốt hơn hết bạn nên tìm cách cải thiện khả năng tình dục của mình.

Khi nào nên phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ”?

Nam giới sở hữu dương vật quá nhỏ thường xuyên cảm thấy căng thẳng và thiếu tự tin trước bạn tình. Những cảm giác này không mất đi mà thường xuyên lặp lại tạo thành một vòng luẩn quẩn.

Việc nam giới căng thẳng và lo âu về kích thước dương vật có thể dẫn đến các vấn đề như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Những vấn đề này càng làm cho tình trạng tồi tệ hơn do lo lắng về hoạt động tình dục của nam giới, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nam giới.

Nếu kích thước dương vật của bạn quá nhỏ, bạn cảm thấy lo lắng và tự ti về kích thước cậu nhỏ của mình, hãy liên hệ với các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ nam khoa Megadom để được tư vấn biện pháp cải thiện kích thước.

Trong quá trình tư vấn, các chuyên gia của Megadom sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn các lựa chọn điều trị riêng cho từng trường hợp. Với vô số các ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện, các chuyên gia hàng đầu tại Megadom sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện trở thành người đàn ông lý tưởng.

Trên đây là thông tin tham khảo về chiều dài trung bình của cậu nhỏ Trung Quốc và so sánh với Việt Nam. Nếu bạn có muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ, hãy liên hệ với Chuyên gia của Megadom theo số hotline 096.154.4622 hoặc đăng ký đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời