Bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ trên thế giới cập nhật mới nhất

Bạn có biết dương vật của nước nào ngắn nhất, nước nào dài nhất? Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ của các quốc gia trên thế giới hiện nay.

Sự thật thú vị về bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ trên thế giới
Sự thật thú vị về bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ trên thế giới

Kích thước cậu nhỏ là chủ đề luôn được nam giới quan tâm. Trên thực tế, nỗi lo về kích thước cậu nhỏ không đạt chuẩn luôn khiến nam giới mất tự tin trước người ấy. Vậy chiều dài dương vật bao nhiêu được coi là nhỏ? Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích về chiều dài dương vật trung bình trên thế giới và của người Việt Nam và giúp bạn giải đáp những thắc mắc về số đo kích thước này. 

Bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ của các quốc gia trên thế giới

Với mỗi quốc gia, kích thước dương vật của đàn ông sẽ có những số đo khác nhau. Kích thước trung bình của dương vật được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như: gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, môi trường sống, thể chất… 

Nam giới ở châu Phi là nhóm có kích thước dương vật trung bình lớn nhất trên thế giới. Chiều dài dương vật trung bình dao động khoảng 18cm. Tiếp đó, nam giới ở các nước châu Âu cũng thuộc nhóm có kích thước trung bình dương vật khá lớn với chiều dài trên 14cm. 

Cuối cùng, nam giới châu Á là nhóm có kích thước dương vật nhỏ nhất do nguyên nhân chính là mã gen. Thể trạng của người châu Phi và châu Âu lớn hơn so với người châu Á, do đó, kích thích dương vật cũng lớn hơn để đảm bảo chiều dài tương xứng với chiều cao cơ thể. 

Theo thống kê trên trang worlddata.info, chiều dài dương vật trung bình của thế giới hiện nay khoảng 13,58cm. Kích thước dương vật dài nhất thuộc về nam giới ở Cộng hòa Sudan với chiều dài 17,95cm (7,1  inch). 

Vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ 2023 thuộc về Congo và Ecuador với kích thích chiều dài 17,93cm (7,1 inch) và 17,59cm (6,9 inch). Top 10 quốc gia có kích thước dương vật trung bình dài nhất bao gồm một số nước khác như Cộng hoà Công, Gana, Nigeria, Venezuela, Colombia, Cameroon…

Vậy dương vật nước nào ngắn nhất?

Thái Lan là quốc gia có số đo về kích thước dương vật nhỏ nhất trên thế giới trên bảng xếp hạng với chiều dài trung bình là 9,43cm (3,68 inch).

Tuy nhiên, những con số về kích thước dương vật (bao gồm cả chiều dài, chu vi và khối lượng dương vật) chỉ mang tính chất tương đối và có sự thay đổi theo từng năm tuỳ thuộc vào quy mô của từng nghiên cứu. Hiện nay chưa có bất kỳ nghiên cứu nào dự đoán chính xác các số đo kích thước chỉ dựa trên chủng tộc.

Chiều dài trung bình của "cậu nhỏ" của các quốc gia không giống nhau
Chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” của các quốc gia không giống nhau

Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam

Trong bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ, Việt Nam hiện xếp thứ 78 trên tổng số 86 quốc gia được nghiên cứu với chiều dài dương vật trung bình 11,48m (4,52 inch). Tuy nhiên, chiều dài cậu nhỏ chỉ chiếm 6,83% so với chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam là 1,68m. 

Một nghiên cứu khác được công bố năm 2021 trên thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ đã thống kê những con số có giá trị về kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam dựa vào nghiên cứu trên 14.597 nam giới Việt Nam từ 17 đến 84 tuổi. Nghiên cứu cho thấy:

  • Chiều dài dương vật nam giới khi mềm là 9,03cm và khi cương cứng là 14,67cm
  • Chu vi dương vật ở trục giữa khi mềm là 8,39cm

Mặc dù kích thước của người Việt Nam không lớn so với độ dài dương vật của các nước trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo được kích thước ở mức trung bình, phù hợp với sự phát triển về thể chất. 

Cách đo chiều dài dương vật chuẩn

Để đo chiều dài dương vật đúng cách, bạn cần sử dụng một chiếc thước dây hoặc một đoạn dây và thước thẳng. Lưu ý, việc đo kích thước thực hiện khi dương vật đang ở trong trạng thái cương cứng sẽ thu được kết quả chuẩn xác nhất. 

Cách đo chiều dài của dương vật khá đơn giản: Bạn đặt phần đầu của thước dây hoặc một đầu sợi dây ở gốc dương vật (không phải ở gốc bìu), kéo phần còn lại của dây trải dài dọc thân dương vật cho tới phần đỉnh dương vật. Chiều dài của thước dây hoặc đoạn dây thu được khi đo lại bằng thước chính là chiều dài dương vật.

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không?

Kích thước dương vật là yếu tố được nhiều nam giới nhận định là quan trọng nhất trong việc mang lại khoái cảm khi quan hệ tình dục. Liệu chiều dài dương vật của họ có đáp ứng được mong muốn của bạn tình hay không? Thế nhưng đây là một quan niệm sai lầm bởi khoái cảm trong quan hệ tình dục còn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như kĩ năng, thời gian…

Nam giới vẫn hoàn toàn có thể duy trì đời sống tình dục lành mạnh và viên mãn bất kể chiều dài và chu vi dương vật bao nhiêu. Dương vật của nam giới có các hình dáng và kích thước khác nhau. Dương vật ngắn không ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. 

Tuy nhiên, với những người có dương vật quá ngắn dưới mức trung bình hoặc lo lắng về chiều dài dương vật, bạn vẫn có thể lựa chọn những phương pháp khác nhau để nâng cấp cậu nhỏ. 

Việc áp dụng các bài tập tại nhà kết hợp chế độ dinh dưỡng tốt hoặc sử dụng các vật liệu hỗ trợ sẽ giúp nam giới tăng kích thước dương vật an toàn và ổn định. Trong đó, các thủ thuật phẫu thuật là phương pháp hiệu quả nhất trong việc tăng chiều dài và độ lớn của dương vật.

Tại Megadom, chúng tôi áp dụng phương pháp tăng kích thước dương vật hiện đại nhất trên thế giới với tấm độn sinh học Megaderm xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp bạn đạt được kích thước của một người đàn ông lý tưởng. Megadom luôn ưu tiên xây dựng phác đồ điều trị riêng và chế độ chăm sóc cá nhân hoá cho từng trường hợp. 

Liên hệ để đặt lịch với Megadom theo HOTLINE/ZALO: 096 154 4622 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được các chuyên gia nam khoa Megadom tư vấn tận tình về phương pháp và chi phí dịch vụ.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời