Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc là bao nhiêu? Dương vật người Hàn có phải ngắn nhất thế giới?

Nhiều thống kê cho thấy chiều dài dương vật tự nhiên của nam giới Hàn Quốc nằm trong top các nước có kích thước “khiêm tốn” nhất thế giới. Vậy thực tế chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu với Megadom nhé:

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc là bao nhiêu?
Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Top các nước có chiều dài cậu nhỏ ngắn nhất có bao gồm Hàn Quốc?

Theo bản đồ chiều dài trung bình cậu nhỏ các quốc gia trên thế giới, vùng đỏ là khu vực có độ dài dương vật trung bình thấp nhất (3,8  – 4,6 inch). Theo đó, một số nước được liệt kê trong vùng này là:

  1. Hàn Quốc
  2. Thái Lan
  3. Ấn Độ
  4. Đài Loan
  5. Philippines
  6. Trung Quốc
  7. Nhật Bản
  8. Triều tiên
  9. Malaysia
  10. Iraq
Bản đồ chiều dài cậu nhỏ các quốc gia trên thế giới
Bản đồ chiều dài cậu nhỏ các quốc gia trên thế giới

Như vậy, Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu danh sách của vùng đỏ với kích thước dương vật trung bình thuộc hàng ngắn nhất thế giới.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Theo một nghiên cứu về kích thước dương vật của đàn ông Hàn Quốc được đăng tải trên Tạp chí Tiết niệu châu Á năm 2003, trong 123 đối tượng ở độ tuổi trung bình là 21,7 tham gia, chiều dài dương vật trung bình khi mềm là 6,9 ± 0,8 cm còn khi cương cứng là 9,6 ± 0,8 cm, chu vi dương vật trung bình 8,5 ± 1,1 cm. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một mẫu số hạn chế, do đó không thể đại diện cho toàn bộ dân số nam Hàn Quốc.

Một nghiên cứu khác của Seoul National University College of Medicine lại chỉ ra rằng, kích thước trung bình của dương vật của người Hàn Quốc là từ 9,3 đến 9,9 cm khi ở trạng thái cương cứng. Mặt khác, theo thống kê được báo cáo bởi cư dân mạng trên trang web Target Map, chiều dài dương vật khi cương cứng của nam giới Hàn Quốc trung bình khoảng 10,8cm.

Tham khảo thêm: Bảng xếp hạng chiều dài dương vật các quốc gia trên thế giới.

Kích thước cậu nhỏ Hàn Quốc so với Việt Nam như thế nào?

Chiều dài trung bình của dương vật người Việt Nam khoảng 9 cm khi mềm và 13cm khi cương cứng. Như vậy, xét con số trung bình thì nhìn chung dương vật Việt Nam dài hơn so với người Hàn.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền. Ngoài ra, yếu tố môi trường và nội tiết tố cũng có ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ.

Trong những còn trẻ và ở độ tuổi thiếu niên, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Rối loạn nội tiết, có thể do tiếp xúc với thuốc trừ sâu, hóa chất làm dẻo…, có thể tác động tiêu cực đến sự phát triển của bộ phận sinh dục. 

Việc tiếp xúc với biphenyl polychlorin hóa (PCB), hóa chất làm dẻo hoặc một số loại thuốc hỗ trợ sinh sản khi người mẹ mang thai có thể làm giảm kích thước dương vật ở con cái. Một số liệu pháp xạ trị có thể khiến dương vật bị teo nhỏ ở nam giới trưởng thành.

Kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Gợi ý cho bạn:

Người Hàn sử dụng giải pháp nào để tăng kích thước cậu nhỏ?

Hiện nay phẫu thuật là phương pháp duy nhất đã được khoa học chứng minh là có thể tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn. Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm là phương pháp tốt nhất hiện nay, đã được FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc cải thiện kích thước cậu nhỏ, là giải pháp tối ưu phù hợp với thể trạng của đàn ông châu Á. Đây cũng là phương pháp được nhiều nam giới Hàn Quốc tin dùng để khắc phục tình trạng chiều dài cậu nhỏ chưa đạt tiêu chuẩn.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là phòng khám Nam khoa cao cấp chuyên về cải thiện kích thước dương vật bằng với phương pháp độc quyền – phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sử dụng miếng độn sinh học Megaderm từ Hàn Quốc, đã được FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc) và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép là giải pháp cho nam giới muốn tăng kích cỡ cậu nhỏ của mình.

Đừng để những lo lắng về kích thước cậu nhỏ cản trở hạnh phúc của bạn. Hãy đặt lịch với Dr. Megadom để được tư vấn các phương pháp tăng kích cỡ dương vật phù hợp nhất. Hotline 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời