Quan Hệ Tình Dục Bình Thường Nhưng Chưa Có Thai Sau 5 Tháng

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Hỏi

Tôi năm nay 27 tuổi, quan hệ 2 năm rồi nhưng thường xuyên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp, hiện tại tôi đã bỏ thuốc và không dùng biện pháp nào cả được hơn 5 tháng rồi mà vẫn chưa có hiện tượng có thai. Cho tôi hỏi như zậy thì tôi làm như thế nào để có thai ah! tôi rất mong có con. và mỗi lần quan hệ thì ox thường lên đỉnh trước, làm cách nào để tôi lên đỉnh trước ox tôi hok ah? cảm ơn nhiều ah. (Khánh Mỹ)

Quan Hệ Tình Dục Bình Thường Nhưng Chưa Có Thai Sau 5 Tháng
Quan Hệ Tình Dục Bình Thường Nhưng Chưa Có Thai Sau 5 Tháng

Trả lời

Một cặp vợ chồng quan hệ tình dục đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai sau 12 tháng mà chưa có thái được coi là cặp vợ chồng hiếm muộn. Trường hợp của bạn, đã từ bỏ các biện pháp kế hoạch hóa gia đình được 5 tháng, chưa có con thì điều này cũng là bình thường. Bạn không nên lo lắng nhiều. Tuy nhiên khi bạn muốn nhanh có con hơn các bạn cần phải đảm bảo các điều kiện sau đây: 

  • Trứng và tinh trùng phải tốt.
  • Tử cung buông trứng phải thông. 
  • Tần số quan hệ tình dục vải đủ đủ lớn và đều đặn để cho trứng và tinh trùng có cơ hội gặp nhau nhiều.
  • Cuối cùng là quan hệ tình dục phải đạt khoái cảm tối đa.

Thông thường trong một cuộc quan hệ tình dục đối tác nữ thường đạt đỉnh chậm hơn đối tác nam, chính vì vậy để cả hai vợ chồng cùng lên đỉnh thì khoảng thời gian dạo đầu nên được kéo dài hơn. Hai vợ chồng nên quan hệ trong một khung cảnh lãng mạn để tăng ham muốn về tình dục. Khi cả hai vợ chồng cùng đạt được cực khoái thì tỷ lệ thụ thai sẽ tăng lên.

Vì vậy để đảm bảo được những điều kiện này cả hai vợ chồng cần đi khám và tư vấn trước khi muốn sinh con.
Chúc hai bạn vui vẻ!

Bài Viết Liên Quan