Xuất Tinh Sớm Ở Độ Tuổi 50

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Hỏi

Vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn và sống rất hạnh phúc, thời gian gần đây có lẽ do tuổi tác tôi năm nay 48t vợ tôi 43t nên khi quan hệ dù rất hợp nhau nhưng tôi thường hay xuất tinh sớm, sau đó biết vợ chưa đạt khoái cảm nên tôi tiếp tục âu yếm rồi dùng ngón tay tiếp tục quan hệ làm cho vợ lên đỉnh, vợ tôi cũng đồng ý theo cách này nhưng cô ấy có thắc mắc xin hỏi nếu cứ tiếp tục như vậy thì lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ tình dục hay không? Xin thành thật cảm ơn và mong được lời khuyên sớm!

Xuất Tinh Sớm Ở Độ Tuổi 50
Xuất Tinh Sớm Ở Độ Tuổi 50

Trả lời

Xin đồng cảm với những khó khăn mà vợ chồng anh chị đã và đang phải đối mặt.

Tình dục là một hoạt động hàm chứa rất nhiều ý nghĩa trong các mặt của cuộc sống. Đối với phụ nữ thì đến một độ tuổi nào đó hoạt động quan hệ tình dục trở nên khó khăn và giảm hẳn ham muốn tình dục. Nhưng đối với đàn ông thì quá trình suy giảm chất lượng và ham muốn quan hệ tình dục giảm một cách rất chậm chạp và đôi khi người ta không nhận ra sự thay đổi đó.

Một cuộc giao hợp thành công cần có sự “thỏa mãn” của cả vợ và chồng. Theo như lời bạn nói thì bị thường phải dùng tay để vợ đạt được khoái cảm, điều này sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng về lâu dài sẽ hình thành nên những mặc cảm về tâm lý của cả vợ và chồng và bệnh càng trở nên trầm trọng hơn cho đến khi người đàn ông không đủ tự tin để quan hệ tình dục.

Nam giới ở độ tuổi trên 45 thường mắc nhiều bệnh mạn tính như cao huyết áp, đái tháo đường, u phì đại tiền liệt tuyến…..và một nguyên nhân hay gặp nhất gây ra các vấn đề về quan hệ tình dục là hội chứng mãn dục nam. Bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến ham muốn tình dục cũng như rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Mặc khác, có một tỷ lệ rất nhỏ nguyên nhân gây xuất tinh sớm là vô căn.

Hiện nay, ở Việt Nam đã có những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả. Đối với mỗi nguyên nhân gây xuất tinh sớm sẽ có một liệu trình điều trị khác nhau.

Bạn nên đến những cơ sở Nam Học có uy tín để được chia sẻ những lo lắng và được điều trị một cách tốt nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan