Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng miếng độn Silicon diễn ra như thế nào là thông tin được nam giới quan tâm. Cùng Megadom tìm hiểu về quy trình của thủ thuật này trong bài viết dưới đây.

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon
Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng Silicon

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một phương pháp giúp cải thiện tự tin cho những người có vấn đề về kích thước cậu nhỏ. Trong những năm gần đây, việc sử dụng miếng độn Silicon để tăng kích thước đã trở thành một giải pháp phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Thông thường, quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra theo các bước sau đây.

Giai đoạn trước phẫu thuật

Bước này bao gồm tư vấn với bác sĩ phẫu thuật để đảm bảo bạn hiểu rõ về quy trình và các rủi ro tiềm ẩn có thể có. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn để xác định xem liệu bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hay không. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ chia sẻ tất cả các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật để quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra thuận lợi nhất.

Bạn cần cung cấp cho bác sĩ thông tin về tiền sử sức khỏe của bản thân, đồng thời nên hỏi bác sĩ các câu hỏi như:

 • Phương pháp phẫu thuật dương vật nào tốt nhất đối với tôi?
 • Thời gian phẫu thuật kéo dài trong bao lâu/
 • Có những rủi ro, biến chứng nào sau phẫu thuật hay không?
 • Khi nào tôi có thể bắt đầu tham gia lại các hoạt động và tập thể dục bình thường?
 • Khi nào tôi có thể sinh hoạt tình dục trở lại?
 • Có phải kiêng gì sau phẫu thuật hay không?
 • Chi phí trọn gói của dịch vụ là bao nhiêu?

Giai đoạn trong phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ với miếng độn Silicon là một phẫu thuật ngoại trú, thời gian thực hiện thủ thuật tương đối ngắn (khoảng 15 – 30 phút). Thông thường, người bệnh sẽ nghỉ ngơi một tiếng sau phẫu thuật và có thể ra viện ngay trong ngày.

Trong quá trình thực hiện, bước đầu tiên, người bệnh sẽ được cạo sạch lông mu và sát khuẩn bộ phận sinh dục bằng dung dịch sát khuẩn Betadin. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật theo các bước sau đây:

 • Bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại gốc dương vật cho người bệnh bằng 2 mũi tiêm gây tê.
 • Bác sĩ tiến hành rạch da dương vật ở vị trí gần phía quy đầu, chiều dài đường rạch khoảng 3cm.
 • Tiếp theo, bác sĩ sẽ tách rộng tổ chức da dưới thân dương vật xuống phía dưới gốc dương vật.
 • Sau đó bác sĩ thực hiện cầm máu kỹ cho người bệnh.
 • Tiếp đến, bác sĩ chọn tấm độn Silicon có kích thước phù hợp và đưa tấm độn vào dưới da dương vật.
 • Khâu cố định tấm độn Silicon
 • Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu phục hồi tổ chức dưới da và lớp da thân dương vật.

Giai đoạn sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, người bệnh sẽ nghỉ ngơi một tiếng tại bệnh viện để theo dõi. Sau đó, người bệnh có thể ra về ngay sau đó.

Trong suốt quy trình phẫu thuật, người bệnh chỉ đau duy nhất khi tiêm 2 mũi tiêm gây tê tại gốc dương vật, cảm giác đau này giống như khi lấy máu ở tay, rất đơn giản và nhẹ nhàng, không đau đớn. Người bệnh hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, người bệnh có thể đi lại và sinh hoạt bình thường, có thể đi xe máy, ô tô, máy bay; không cần phải nghỉ ngơi tại nhà sau phẫu thuật.

Người bệnh cần tuân thủ những dặn dò của bác sĩ về việc chăm sóc sau phẫu thuật để quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Phẫu thuật làm to cậu nhỏ sử dụng miếng độn Silicon
Phẫu thuật làm to cậu nhỏ sử dụng miếng độn Silicon

Vì sao nên làm phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bằng Silicon tại Megadom?

Khi quyết định lựa chọn thực hiện phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bằng miếng độn Silicon, nam giới nên cân nhắc một cách kỹ càng.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ tăng kích thước cậu nhỏ được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn.

 • Chuyên gia hàng đầu: Megadom quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình cậu nhỏ, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn.
 • Công nghệ tiên tiến: Megadom sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến, phòng phẫu thuật đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.
 • Quy trình chăm sóc toàn diện: Megadom cam kết cung cấp một quy trình chăm sóc toàn diện từ khi bạn đặt lịch hẹn cho đến khi phẫu thuật và hồi phục. Đội ngũ y bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin.
 • Tôn trọng quyền riêng tư: Megadom luôn đặt tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân lên hàng đầu. Tất cả thông tin cá nhân và y tế của bạn sẽ được bảo mật 100%.

Nếu bạn đang muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom Hotline/Zalo: 096.154.4622 hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời