Cắt bao quy đầu Buôn Ma Thuột ở địa chỉ nào?

Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng bệnh nhân cũng cần lựa chọn những địa điểm uy tín để tiến hành phẫu thuật. Dưới đây là những địa chỉ cắt bao quy đầu Buôn Ma Thuột mà các quý ông có thể tham khảo.

Cắt bao quy đầu Buôn Ma Thuột ở địa chỉ nào?
Cắt bao quy đầu Buôn Ma Thuột ở địa chỉ nào?

Thực chất cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu với cách thức thực hiện đơn giản, ít rủi ro chính vì thế mà nhiều người có tâm lý chủ quan khi lựa chọn địa chỉ để thực hiện. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những nơi cắt bao quy đầu kém chất lượng, đội ngũ chuyên môn thiếu kinh nghiệm có thể gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho bệnh nhân.

1. Tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây để giúp lựa chọn được chính xác và an tâm hơn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

1.1. Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật y khoa nên những cơ sở thực hiện phải được Bộ Y tế cấp phép với đầy đủ các tiêu chí về con người và trang thiết bị thì mới đảm bảo được tính an toàn cho quá trình phẫu thuật.

1.2. Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao

Một trong những tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột mà nam giới cần lưu tâm chính là lựa chọn những địa chỉ có đội ngũ Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao. Bởi vì, dương vật không chỉ đảm nhiệm chức năng bài tiết mà còn đảm nhiệm chức năng sinh dục, nếu quá trình cắt bao quy đầu có vấn đề gì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hai chức năng này. 

Do đó, các quý ông trước khi đi cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột cần tìm hiểu thật kỹ tiêu chí này để giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật được an toàn.

1.3. Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Cắt bao quy đầu bằng các trang thiết bị hiện đại có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Cắt bao quy đầu bằng các thiết bị hiện đại sẽ giảm tình trạng chảy máu, giảm đau, giảm nguy cơ biến chứng, rút ngắn được thời gian phẫu thuật, giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng dịch vụ. 

Chính vì thế, khi chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột nam giới cần lựa chọn cả những nơi có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và có các trang thiết bị máy móc hiện đại.

1.4. Thủ tục hành chính đơn giản, đảm bảo tính bảo mật cho người bệnh

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột không những phải là những cơ có uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ, mà còn phải luôn cam kết đơn giản hóa thủ tục hành chính, đảm bảo tính bảo mật cho người bệnh nhằm giảm bớt bất tiện cho người bệnh khi đăng ký khám và chữa trị.

1.5. Dịch vụ y tế nhận được phản hồi tốt

Một đơn vị y tế cho dù đáp ứng hết 4 tiêu chí trên nhưng chất lượng dịch vụ không tốt thì nam giới cũng không nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây. Cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột ở những địa chỉ có dịch vụ y tế chất lượng tốt giúp người bệnh thoải mái, thuận tiện từ khâu thăm khám cho tới khi thực hiện phẫu thuật.

Dưới đây là những tiêu chí mà các quý ông cần lựa chọn trước khi quyết định cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột.

2. Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột uy tín

2.1. Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột

Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà nam giới có thể lựa chọn cắt đi lớp da bọc dương vật. Bệnh viện được đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên điều trị nam khoa uy tín ở thành phố này. 

Với ưu điểm là nơi tập trung các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực  điều trị nam khoa và được hỗ trợ chặt chẽ bởi đội ngũ Điều dưỡng nhiệt tình và chu đáo, Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột trở thành một trong những cơ sở y tế hàng đầu phẫu thuật cắt bao quy đầu trong khu vực thành phố Buôn Ma Thuột.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2385 7815 & 026 2625 0109.
Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột
Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột

2.2. Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột với quy mô 200 giường bệnh. Bệnh viện là đơn vị  có đội ngũ Y Bác Sĩ và nhân lực y tế chất lượng cao, được đào tạo chính quy bàn bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa cũng như cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập, Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 1900 1147

2.3. Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên

Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên là nơi khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn, nơi đây còn là nơi nghiên cứu triển khai ứng dụng những thành tựu y học mới vào quá trình điều trị cho người bệnh. 

Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên trực thuộc Trường Đại học Tây Nguyên nơi có những Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành ở nhiều lĩnh vực trong đó có điều trị \nam khoa và phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nơi đây chính là một trong những địa chỉ uy tín mà các quý ông có thể lựa chọn cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2382 5344

Trên đây là những địa chỉ mà các quý ông có thể lựa chọn cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột đáp ứng được tất cả các tiêu chí bao gồm: đội ngũ nhân lựa, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc,…

2.4. Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên  

Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên tiền thân là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, Bệnh viện được hoàn tất và đưa vào hoạt động vào tháng 2/2019 sau gần 10 năm khởi công xây dựng với quy mô hơn 1200 giường bệnh. Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên là một trong những địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh Đắk Lắk nói chung và người dân Buôn Ma Thuột nói riêng.

Bệnh viện đa Khoa Vùng Tây Nguyên có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chính là địa chỉ vô cùng uy tín để cắt bao quy đầu ở Buôn Ma Thuột.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 84 Trần Quý Cáp, Phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2391 9009

2.5. Bệnh Viện Đa Khoa Cao Nguyên  

Bệnh Viện Đa Khoa Cao Nguyên là một trong những bệnh viện công lập nổi tiếng tại Đắk Lắk và thành phố Buôn Ma Thuột, đây là địa chỉ được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Với phương châm hoạt động không ngừng nâng cao chất lượng Bệnh viện, lấy khách hàng làm trung tâm, đây xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu ở Buôn Ma Thuột cũng như ở toàn tỉnh Đắk Lắk.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 43 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2365 8888 & 026 2365 7777
 • Email: info@dakhoacaonguyen.com
 • Fanpage: www.facebook.com/benhviendakhoacaonguyen.
Nam giới cần chọn địa chỉ uy tín khi muốn cắt bao quy đầu
Nam giới cần chọn địa chỉ uy tín khi muốn cắt bao quy đầu

3. Sau khi cắt bao quy đầu ở Buôn Ma Thuột cần lưu ý điều gì?

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu thành công ở những địa chỉ trên, bệnh nhân cũng cần tuân thủ một số lưu ý dưới đây để vết thương nhanh chóng hồi phục:

 • Thông thường sau tiểu phẫu khoảng 7 – 10 ngày là vết thương sẽ lành, người bệnh cần nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần và kiêng quan hệ tình dục và thủ dâm ít nhất 4 tuần sau khi thực hiện cắt bao quy đầu để đảm bảo cho vết thương lành hẳn.
 • Sau khi cắt bao quy đầu, vùng da đầu dương vật có thể bị đau, sưng hoặc bầm tím đây đều là những biểu hiện bình thường xuất hiện sau tiểu phẫu. Trong 3 – 4 ngày đầu sau tiểu phẫu, người bệnh có thể cần sử dụng thêm thuốc giảm đau để giảm cảm giác đau đớn ở đầu dương vật.
 • Để hạn chế tổn thương đầu dương vật, nam giới nên mặc quần rộng, mỏng thoáng mát để tránh chà xát đầu dương vật vào quần.
 • Sau tiểu phẫu người bệnh có thể xuất hiện tình trạng chảy máu điều này hoàn toàn bình thường. Người bệnh chỉ cần giữ vết thương khô trong 24h sau tiểu phẫu. Nếu vết thương chảy máu nhiều thì cần liên hệ bác sĩ để được hướng dẫn xử lý.
 • Vệ sinh vết thương, thay băng và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Xem hướng dẫn thay băng sau khi cắt bao quy đầu tại nhà.
 • Sau khi vết thương lành hoàn toàn mới có thể quan hệ tình dục trở lại, thông thường sau khoảng 4 tuần. Nếu quan hệ tình dục sớm có thể khiến vết thương bị rách, chảy máu, tăng nguy cơ nhiễm trùng,…

Hy vọng với những thông tin trên, các quý ông đã có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu tại Buôn Ma Thuột uy tín, chất lượng cao và những điều cần lưu ý sau khi cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ Thẩm mỹ Nam khoa Megadom trong một ca phẫu thuật
Các bác sĩ Thẩm mỹ Nam khoa Megadom trong một ca phẫu thuật

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực nam khoa ở Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh, cùng với đó là các phòng chức năng đầy đủ, phòng phẫu thuật đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo mọi yêu cầu cần thiết để thực hiện phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Để được tư vấn, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời