Cậu nhỏ bị nghiêng bên trái cách chữa như thế nào?

Cậu nhỏ bị nghiêng bên trái khi cương cứng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của phái mạnh. Vậy có cách chữa bệnh dương vật bị nghiêng không? Cách điều trị như thế nào? Cùng Thẩm mỹ Nam khoa Megadom tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cậu nhỏ bị nghiêng bên trái cách chữa như thế nào?
Cậu nhỏ bị nghiêng bên trái cách chữa như thế nào?

1. Cậu nhỏ bị nghiêng là như thế nào?

Thông thường, cậu nhỏ của nam giới sẽ cương cứng theo trục thẳng. Tuy nhiên, ở một số người, dương vật cương cứng bị nghiêng hoặc cong nhẹ sang một bên. Khi dương vật ở trạng thái cương cứng, lỗ tiểu vẫn nằm đúng vị trí nhưng dương vật bị lệch, nghiêng hẳn sang một bên hoặc chúc xuống dưới thì rất có thể bạn đang gặp tình trạng dương vật bị cong.

Nếu dương vật cương cứng bị nghiêng ở mức độ nhẹ, bạn có thể không nhận thấy cảm giác gì khác biệt. Tuy nhiên, nếu cậu nhỏ bị nghiêng ở mức độ nặng, biên độ nghiêng lớn thì có thể gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, gây khó khăn cho đời sống tình dục.

2. Dương vật bị nghiêng bên trái có nguy hiểm không?

Dương vật bị nghiêng bên trái có nguy hiểm hay không tùy thuộc vào mức độ nghiêng của nó.

Bác sĩ Đức – Thẩm mỹ Nam khoa Megadom cho biết, nếu dương vật bị nghiêng bên trái ở mức độ nhẹ và không kèm theo các triệu chứng khác như đau đớn hoặc thâm tím ở dương vật thì bạn không cần phải quá lo lắng và điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục.

Nếu cậu nhỏ bị nghiêng tạo thành một góc lớn so với trục thẳng ban đầu, cụ thể là dương vật bị nghiêng một góc 20, 30 độ trở lên sẽ gây khó khăn cho vấn đề sinh hoạt cũng như quan hệ của nam giới. Việc cậu nhỏ bị nghiêng quá nhiều có thể khiến cậu nhỏ khó xâm nhập vào “cô bé”, gây khó chịu cho đối tác.

Ngoài ra, việc cậu nhỏ bị nghiêng sang trái quá nhiều sẽ khiến nam giới cảm thấy bị đau khi cương cứng, cảm thấy khó chịu khi quan hệ, thường xuyên bị rối loạn cương dương.

Bác sĩ cho biết, dương vật bị nghiêng có thể do bệnh Peyronie, một căn bệnh khiến dương vật bị cong khi cương cứng.

Các triệu chứng của bệnh Peyronie như sau:

 • Chu vi hoặc chiều dài của dương vật bị giảm
 • Dương vật trông có vẻ biến dạng
 • Đau khi quan hệ tình dục, thường là khi cương cứng
 • Dương vật khi cương cứng tạo thành đường cong
 • Một vùng dày lên hoặc có cục cứng ở thân dương vật

Nếu dương vật cương cứng bị nghiêng khiến bạn cảm thấy đau hoặc khó khăn khi quan hệ tình dục, hoặc có bất cứ triệu chứng nào trong số các triệu chứng kể trên, bạn hãy đến gặp bác sĩ ngay để thăm khám và phương pháp điều trị phù hợp.

Dương vật bình thường và dương vật cương cứng bị nghiêng
Dương vật bình thường và dương vật cương cứng bị nghiêng

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để cậu nhỏ hết cong tại nhà?

3. Cách chữa bệnh dương vật bị nghiêng như thế nào?

3.1. Chẩn đoán

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nắm bắt tình trạng của người bệnh. Tiếp đến, bác sĩ có sẽ tiến hành siêu âm cậu nhỏ hoặc tiêm thuốc kích thích để cậu nhỏ cương cứng, từ đó xác định được mức độ lệch của dương vật.

Khi đã có kết quả, bác sĩ sẽ đề nghị phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh.

3.2. Cách chữa bệnh dương vật bị nghiêng

Một số cách chữa bệnh dương vật bị nghiêng bao gồm: Điều trị không phẫu thuật và điều trị bằng phẫu thuật.

Phương pháp điều trị không phẫu thuật

Đối với các trường hợp cậu nhỏ bị nghiêng sang trái ở mức độ nhẹ, bệnh nhân không cảm thấy khó chịu, đau đớn khi sinh hoạt tình dục thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị không phẫu thuật. Phương pháp điều trị không phẫu thuật bao gồm:

 • Tiêm thuốc chống viêm: Một số loại thuốc có thể được chỉ định tiêm vào cậu nhỏ như Corticoid, Steroid…
 • Biện pháp sốc sóng ngoại bào (ESWT): Bác sĩ sẽ quét siêu âm trực tiếp lên dương vật để xác định được các mảng lồi hoặc khối u ở thân dương vật, sau đó tiến hành sử dụng sóng ngoại bào tác động trực tiếp lên những vùng này.

Phương pháp điều trị bằng phẫu thuật

Đối với các trường hợp cậu nhỏ bị nghiêng sang trái ở mức độ nặng, bệnh nhân cảm thấy đau đớn và khó chịu khi sinh hoạt tình dục, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phẫu thuật. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp.

 • Dương vật xuất hiện các mảng xơ: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật để loại bỏ các mảng xơ này, sau đó sẽ chỉnh hình dương vật bằng cách ghép các loại vật liệu nhân tạo, chẳng hạn như vật liệu sinh học Megaderm.
 • Dương vật bị nghiêng bẩm sinh: Với trường hợp này, có một số phương pháp phẫu thuật như: Phẫu thuật Nesbit (cắt hình elip trên bao trắng); phẫu thuật Nesbit cải biên (cắt hoặc rạch trên bao trắng, sau đó tiến hành khâu lại bao trắng với những đường ngang) hay khâu gấp bao trắng,…

Người bệnh có thể đến Thẩm mỹ Nam khoa Megadom để được bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu thăm khám và điều trị hiệu quả. Bác sĩ Đức – Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình cậu nhỏ bị nghiêng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình cậu nhỏ tại Megadom
Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình cậu nhỏ tại Megadom

Có thể bạn quan tâm: Dương vật bị cong xuống có sao không?

4. Cách phòng ngừa tình trạng cậu nhỏ bị nghiêng

Để phòng ngừa tình trạng cậu nhỏ bị nghiêng, trong cuộc sống hàng ngày, nam giới cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Không sử dụng thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích
 • Nên mặc quần lót thoải mái
 • Tránh quan hệ tình dục mạnh bạo, nên chọn tư thế thoải mái và dễ chịu
 • Điều trị các chấn thương ở cậu nhỏ một cách tốt nhất
 • Nếu gia đình có tiền sử mắc phải bệnh dương vật bị cong thì nên đến bệnh viện kiểm tra
 • Nếu thấy đau đớn, khó chịu khi tiểu tiện và sinh hoạt tình dục thì nên đến bệnh viện thăm khám và điều trị kịp thời
 • Không tự ý sử dụng các loại thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là thông tin tìm hiểu về tình trạng cậu nhỏ bị nghiêng và cách chữa bệnh dương vật bị nghiêng. Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch tư vấn với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Nam khoa Megadom theo thông tin sau:

Bài Viết Liên Quan

Trả lời