Chương trình đặc biệt: HỖ TRỢ 50% chi phí tăng kích thước dương vật

Nhằm mang lại sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống cho nam giới, Megadom xin trân trọng thông báo về chương trình đặc biệt HỖ TRỢ 50% chi phí phẫu thuật làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng miếng độn sinh học Megaderm.

Chương trình đặc biệt: HỖ TRỢ 50% chi phí tăng kích thước dương vật
HỖ TRỢ 50% chi phí tăng kích thước dương vật cho 30 bệnh nhân

Có vô số yếu tố góp phần tạo nên một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Đứng đầu danh sách đó là sức khỏe, sự tự tin và sự thỏa mãn về tình dục. Kích thước dương vật nhỏ không chỉ gây ra sự tự ti cho cánh đàn ông mà còn gây cản trở rất nhiều đến sinh hoạt tình dục hằng ngày hay hạnh phúc gia đình của bạn.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng miếng độn sinh học Megaderm là giải pháp tối ưu hiện nay giúp nam giới cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của mình. Hiện nay, Megadom là cơ sở y tế nam khoa đầu ngành tại Việt Nam chuyên phẫu thuật tăng kích thước dương vật thông qua phương pháp sử dụng miếng độn sinh học Megaderm chính hãng từ Hàn Quốc, được chứng nhận theo tiêu chuẩn KFDA (Hàn Quốc) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Với sự tài trợ đặc biệt từ hãng L&C Bio (hãng sản xuất miếng độn Megaderm tại Hàn Quốc), Megadom rất vui mừng thông báo chương trình hỗ trợ đặc biệt giảm 50% chi phí phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ”.

Chương trình này nhằm hỗ trợ cho những người có kích thước dương vật do tai nạn, bẩm sinh hoặc tự ti về kích thước dương vật nhưng gặp khó khăn về tài chính có thể tiếp cận được với phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất hiện nay.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/10 – 10/11/2023.

Đối tượng đăng ký:

  • Những người có dương vật nhỏ do tai nạn như: Cắt bao quy đầu quá tay tại các cơ sở kém chất lượng, tai nạn giao thông hoặc các chấn thương khác, …
  • Dương vật nhỏ do các bệnh lý bẩm sinh như: Micropenis, dương vật bị chôn vùi, …
  • Những người tự ti quá mức về kích thước dương vật, không dám có người yêu, không đủ tự tin để bắt đầu một mối quan hệ
  • Những người gặp khó khăn trong các mối quan hệ hoặc gia đình tan vỡ vì vợ chồng không thể hòa hợp mà lý do liên quan đến các vấn đề sinh lý.

Cách thức đăng ký:

Cách 1: Điền thông tin tại đường link: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Cách 2: Liên hệ Hotline/Zalo: 096.154.4622.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt này có giới hạn số lượng và chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên. Sau thời gian trên, chi phí sẽ quay trở về mức ban đầu, vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Đừng để sự tự ti về kích thước “cậu nhỏ” làm cản trở hạnh phúc của bạn. Hãy để Megadom giúp bạn vượt qua những “biến cố cậu nhỏ” để lấy lại sự tự tin, phong độ và hướng tới một cuộc sống trọn vẹn hơn!

Bài Viết Liên Quan

Trả lời