Chương trình trợ giá 50% chi phí làm to cậu nhỏ: Cơ hội 1-0-2 sắp kết thúc!

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom xin thông báo chương trình hỗ trợ 50% chi phí tăng kích thước dương vật bằng miếng độn sinh học Megaderm – cơ hội có 1-0-2 sắp kết thúc, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký kẻo bỏ lỡ cơ hội.

Chương trình trợ giá 50% chi phí làm to cậu nhỏ sắp kết thúc
Chương trình trợ giá 50% chi phí làm to cậu nhỏ sắp kết thúc

Theo đó, từ ngày 01/10/2023 – 10/11/2023, với sự hỗ trợ của đơn vị đối tác là hãng L&C Bio, Thẩm mỹ Nam khoa Megadom đã và đang áp dụng chương trình hỗ trợ 50% chi phí tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp sử dụng miếng độn sinh học Megaderm dành cho những bệnh nhân được chẩn đoán dương vật nhỏ và những người không hài lòng về kích thước cậu nhỏ của mình. XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH.

Sau một thời gian ngắn áp dụng, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi xin nhắc lại rằng thời gian của chương trình sẽ kết thúc trong ít ngày tới. Đây là cơ hội có 1-0-2, sau thời gian này, mức chi phí sẽ quay trở lại như ban đầu.

Chính vì vậy, nếu Quý khách hàng còn đang đắn đo và chưa đăng ký, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cách thức đăng ký như sau:

Cách 1: Điền thông tin tại đường link: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Cách 2: Liên hệ Hotline/Zalo: 096.154.4622.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và là đơn vị đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép sử dụng miếng độn sinh học Megaderm trong phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. ThS.BS Nguyễn Văn Đức – Dr. Megadom, bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học, chuyên gia thẩm mỹ cậu nhỏ hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn trong hành trình lấy lại sự tự tin vào cơ thể của mình.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời