Megadom tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc 2023: “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều”

Ngày 21 – 22/07/2023 vừa qua, đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ Nam khoa Megadom đã vinh dự góp mặt tại Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2023 với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều” được tổ chức tại Đà Nẵng bởi Hội Y học giới tính Việt Nam.

megadom tham du hoi nghi khoa hoc toan quoc 2023 1PGS.TS Nguyễn Quang – Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2023 với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều” đã thu hút đông đảo các chuyên gia y tế, nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong lĩnh vực y học giới tính trong và ngoài nước đến dự. Đặc biệt, hội nghị có sự tham gia của các nhà khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực Y học giới tính đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Úc…

  • Giáo sư Kwangsung Park, Tổng thư ký của ISSM.
  • Giáo Sư Eric Chung, Đại học Princess Alexandra, Úc.
  • Giáo sư Huyn Jun Park, Chủ tịch Hội ASMHA
  • Giáo sư Sae Woong Kim, nguyên Chủ tịch APSSM.
  • Giáo sư Maurice Marcel Garcia, Đại học UCSF, Mỹ

Bên cạnh đó là sự góp mặt các đại diện lãnh đạo của Bộ Y Tế, Sở Y tế các tỉnh – thành phố; Hội Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam; Tổng Hội Y học; Ban chấp hành Hội Y học Giới tính Việt Nam; Đại biểu các trường Đại học, Học viện, các đơn vị Y tế tại Đà Nẵng và toàn quốc; các chuyên gia chuyên ngành Y học giới tính và các chuyên ngành liên quan trong và ngoài nước; các công ty, tổ chức, cá nhân có quan tâm đến Y học giới tính trong và ngoài nước.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã chia sẻ các nghiên cứu và công bố khoa học mới trong lĩnh vực Y học giới tính Việt Nam với các chủ đề báo cáo đang rất được quan tâm bao gồm:

  • Chăm sóc sức khỏe tình dục nam nữ
  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ
  • Chăm sóc sức khỏe người khẳng định giới
  • Ứng dụng mới trong việc nâng cao chất lượng tình dục nam nữ

Kết thúc mỗi phiên báo cáo, diễn giả cùng các chuyên gia và các đại biểu thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Y học giới tính và sức khỏe sinh sản. Các báo cáo trong Hội nghị đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước cũng như đông đảo Hội viên.

megadom tham du hoi nghi khoa hoc toan quoc 2023 1 2 megadom tham du hoi nghi khoa hoc toan quoc 2023 2 3 megadom tham du hoi nghi khoa hoc toan quoc 2023 3 4

Khách ghé thăm gian hàng của Megadom

Hội nghị cũng là cơ hội để các bác sĩ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước về chủ đề Nam học và sức khỏe sinh sản. 

Đại diện Megadom cho biết, Megadom hy vọng trong chuyến đi lần này có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này, đồng thời cập nhật thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho quý khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời