L&C Bio tài trợ miếng độn sinh học Megaderm cho Megadom

Để hỗ trợ cho những bệnh nhân gặp biến cố ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ, L&C Bio mới đây vừa tài trợ miếng độn sinh học Megaderm cho Công ty TNHH thiết bị y tế Menhealth – Megadom.

L&C Bio tài trợ miếng độn sinh học Megaderm cho Megadom
L&C Bio tài trợ miếng độn sinh học Megaderm cho Megadom

Miếng độn sinh học Megaderm là vật liệu y tế có nguồn gốc từ mô da người hiến tặng, được sản xuất bởi Công ty L&C Bio đến từ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến và chất liệu an toàn. Nó được thiết kế để để cung cấp giải pháp thay thế hoặc phục hồi làn da của con người đã bị suy yếu hoặc bị tổn thương do tai nạn hoặc bệnh tật.

Với sự tài trợ đặc biệt từ hãng L&C Bio, đối tác cung cấp miếng độn sinh học Megaderm của Megadom, những bệnh nhân gặp phải những biến cố về hình dáng cậu nhỏ (chẳng hạn như bệnh lý dương vật nhỏ bẩm sinh, tai nạn giao thông, tai nạn do cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế kém chất lượng…), gặp khó khăn trong vấn đề tài chính được trải nghiệm giải pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ tốt nhất hiện nay, giúp họ lấy lại sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thời gian hỗ trợ: Từ ngày 1/10 đến ngày 10/11/2023.

Số lượng ca hỗ trợ: 30 ca phẫu thuật.

Địa điểm thực hiện phẫu thuật: Bệnh viện Đa Xanh Pôn. Địa chỉ: 12A phố Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Đơn vị nhận được hỗ trợ: Công Ty TNHH Thiết bị y tế Menhealth – Megadom.

Megadom xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty và cam kết sử dụng món quà tài trợ đúng mục đích, đúng đối tượng và đúng quy định.

Megadom tự hào là cơ sở y tế nam khoa đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật cải thiện kích thước dương vật thông qua phương pháp sử dụng miếng độn sinh học Megaderm chính hãng từ Hàn Quốc, được chứng nhận theo tiêu chuẩn KFDA (Hàn Quốc) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Đăng ký nhận ưu đãi TRỢ GIÁ 50% CHI PHÍ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ: TẠI ĐÂY.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Megadom TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 096.154.4622.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời