Điểm G của cậu nhỏ ở đâu? Hướng dẫn cách làm cậu nhỏ nhanh lên

Điểm G của nam giới là nơi khiến chàng đạt cực khoái tình dục tốt nhất. Vậy bạn có biết điểm G của cậu nhỏ nằm ở đâu? Cách làm cậu nhỏ nhanh lên như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Điểm G của cậu nhỏ ở đâu? Cách làm cậu nhỏ nhanh lên
Điểm G của cậu nhỏ ở đâu? Cách làm cậu nhỏ nhanh lên

1. Điểm G của cậu nhỏ ở đâu?

Điểm G là điểm đạt cực khoái, thỏa mãn tình dục ở cả nam và nữ trong cuộc yêu. Nhiều người cho rằng nam giới không có điểm G, tuy theo theo tiến sĩ Ian Kerner cho biết: Đàn ông không chỉ tồn tại duy nhất một điểm G, khi nó được kích thích, cơ thể nam giới sẽ “rạo rực” máu dồn về phía “trung tâm hỏa lực” khiến cho mức độ đạt cực khoái của phái mạnh tăng cao.

Có nhiều người nhầm lẫn cho rằng vị trí điểm G nằm ở cậu nhỏ như tinh hoàn, bao quy đầu, lỗ sáo,…Tuy nhiên điểm G lại nằm ở một hạch có kích thước nhỏ nằm ở tiền liệt tuyến, nó nằm bên trong bàng quang bởi vị trí này có nhiều đầu mút thần kinh hưng phấn do đó mà rất nhạy cảm khi kích thích.

Vị trí điểm G của nam giới mãnh liệt nhất nằm ở tiền liệt tuyến, đây là phần nằm sâu bên trong cơ thể nam giới nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn có vai trò quan trọng trong dẫn tín hiệu, truyền dẫn khoái cảm khi được mơn trớn.

2. Cách tìm điểm G nam giới

Để kích thích được điểm G của nam giới thì bạn cần biết cách tìm vị trí của điểm G. Sau đó kích thích điểm G cả bên trong và bên ngoài. Cách tìm điểm G của nam giới như sau:

Tìm điểm G bên trong:

Hậu môn là vị trí tiếp cận trực tiếp điểm G, nó nằm trong khoảng 5cm bên trong trực tràng. Bạn dùng ngón tay đưa vào hậu môn, sau đó sờ dọc thành trước trực tràng, hướng về dương vật, bạn sẽ chạm vào một khối lồi nhẵn, mềm, đây chính là điểm G bên trong.

Tìm điểm G bên ngoài:

Điểm G này được tìm thông qua việc gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua đáy chậu, nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và hậu môn đến mặt thân dưới của dương vật.

Cách tìm điểm G của cậu nhỏ
Cách tìm điểm G của cậu nhỏ

3. Cách kích thích điểm G của nam giới

Việc kích thích điểm G của nam giới sẽ khiến cho “cuộc yêu” của bạn trở nên hấp dẫn, thăng hoa, thỏa mãn được nhu cầu của hai người. 

Khi kích thích điểm G của nam giới cần chuẩn bị một số vật dụng sau:

 • Dầu bôi trơn: Giảm ma sát, hạn chế tổn thương
 • Găng tay hoặc bao cao su: Để tránh nhiễm khuẩn vùng kín, giữ vệ sinh cho tay
 • Đồ chơi tình dục: Nhiều người sử dụng đồ chơi tình dục để thay thế tay thật kích thích điểm G bên trong, tạo cảm giác mới lạ hơn
 • Khăn lau: Dùng khăn để vệ sinh vùng hậu môn trước và sau khi kích thích để tránh bám bẩn ra vùng khác.

Cách kích thích điểm G ở bên trong

Để kích thích được điểm G bên trong bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bôi dầu bôi trơn vào ngón tay, sau đó nhẹ nhàng xoa xung quanh hậu môn, từ từ luồn vào trong trực tràng khoảng 5cm. Di chuyển ngón tay dọc mặt trước trực tràng, hướng tới dương vật.

Bước 2: Mân mê thật nhẹ nhàng để cảm nhận xung quanh và xác định tuyến tiền liệt, khi tay cảm nhận được khối nhỏ gồ trên ngón tay, trơn láng và hơi mềm thì đó chính là điểm G cần tìm.

Bước 3: Khi xác định được rồi thì bạn hãy di chuyển ngón tay để xoa và ấn nhẹ tại vị trí này. Nên hỏi lại bạn tình để xác định được khoái cảm của họ đã thỏa mãn chưa.

Cách kích thích điểm G ở bên ngoài

Nếu bạn không muốn thực hiện cách kích thích điểm G bên trong thì có thể thao tác kích thích điểm G ở bên ngoài bằng các bước sau:

Bước 1: Sử dụng đầu ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc nhấn đáy chậu giữa bìu và hậu môn.

Bước 2: Sử dụng lực và tốc độ khác nhau khi tác động lên vị trí đó để tìm ra lực mà bạn thích nhất.

Bước 3: Sử dụng tay còn lại để kích thích các vùng nhạy cảm khác trên vùng kín như vuốt ve dương vật hoặc tinh hoàn tạo cảm giác hưng phấn hơn.

Bạn có thể hỏi bạn tình về cảm giác và điểm mà họ thích nhất ở các thao tác đó để điều chỉnh cho phù hợp nhất, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa, nồng cháy.

Tư thế để thực hiện kích thích điểm G

Theo đánh giá từ thực tế thì có 3 tư thế dễ thực hiện nhất để kích thích điểm G gồm:

 • Tư thế đối diện: Người được kích thích nằm ở tư thế ngửa dạng 2 chân. Bạn có thể sử dụng chiếc gối nhỏ đặt dưới để nâng nhẹ mông lên.
 • Tư thế quỳ: Cả 2 cùng quỳ, người phía sau kích thích người phía trước.
 • Tư thế một bên: Người được kích thích ở tư thế nằm nghiêng và đưa chân lên ngực, người kích thích sẽ ngồi phía sau để thực hiện các thao tác kích thích.

Xem thêm: Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung?

4. Cách làm cậu nhỏ nhanh lên như thế nào?

Để cuộc “yêu” trở nên trọn vẹn thỏa mãn thì việc cậu nhỏ “chào cờ” hay dương vật cương cứng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến cảm xúc thăng hoa của cả hai. Sau đây là những cách làm cậu nhỏ nhanh lên mà bạn có thể tham khảo:

Chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp

Để tránh dương vật cương cứng nhanh và xuất tinh sớm khiến cho cả hai giảm hưng phấn, cuộc yêu không được thỏa mãn thì chọn tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng.

Trước khi thực hiện các tư thế thì các cặp đôi nên thực hiện các màn dạo đầu bằng tay hoặc bằng miệng, sau đó mới cho dương vật thâm nhập vào âm đạo. Một số tư thế tình dục thú vị mà nam giới có thể thử như:

 • Tư thế úp thẳng
 • Tư thế đối mặt
 • Tư thế G-Whiz thâm nhập cực sâu:
 • Tư thế Doggy.
Kích thích điểm G giúp cuộc yêu thăng hoa hơn
Kích thích điểm G giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

Quan hệ tình dục bằng miệng – Oral Sex

Khi diễn ra cuộc yêu thì việc mơn trớn bạn tình bằng việc dạo đầu ở một số điểm nhạy cảm trên cơ thể sẽ giúp đối phương kích thích, tăng hưng phấn. 

Một trong những cách giúp cương dương nhanh ở nam đó là quan hệ bằng miệng, khi bạn tình dùng miệng và tay mơn trớn nhẹ nhàng, hôn chạm vào đầu dương vật giúp cương cứng nhanh và lâu hơn. Nhờ đó mà trong hoạt động tình dục cả nam và nữ đều được thỏa mãn.

Một vấn đề bạn cần lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng kích thích cậu nhỏ lên nhanh thì nam giới cần phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, không nên để bẩn tránh nhiễm khuẩn và lây nhiễm các bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà nguy hiểm.

Xem thêm: Bị sùi mào gà có quan hệ được không?

Thay đổi bao cao su giúp dương vật cương cứng nhanh hơn

Việc đeo bao cao su khi quan hệ sẽ khiến cảm giác không thật giảm hưng phấn tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho cả 2 thì nam giới có thể chọn và dùng các loại bao cao su chứa hoạt chất phòng ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Nhận biết được điểm G của cậu nhỏ ở đâu sẽ giúp cho đời sống tình dục, cuộc “yêu” của hai người thêm thăng hoa, gắn kết và cảm xúc hơn. Để an toàn bạn nên sử dụng các biện pháp quan hệ an toàn để tránh các bệnh tình dục nguy hiểm. Khi gặp các vấn đề nam khoa hay liên hệ tới Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua Hotline/Zalo: 096.154.4622 hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời