Phục hồi sau phẫu thuật làm to dương vật với Silicon: Những điều cần lưu ý

Sau phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn Silicon, người bệnh cần tuân thủ việc chăm sóc sau phẫu thuật để quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi. Vậy giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật, người bệnh cần lưu ý những gì?

Phục hồi sau phẫu thuật dương vật với silicon: Những điều cần lưu ý
Phục hồi sau phẫu thuật dương vật với silicon: Những điều cần lưu ý 

Phẫu thuật đặt miếng độn Silicon để làm tăng kích thước dương vật là một quy trình điều trị ngoại trú. Sau phẫu thuật, người bệnh nghỉ ngơi một tiếng tại bệnh viện và có thể ra về ngay sau đó. Người bệnh cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc vết mổ để quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi.

Những điều cần lưu ý sau phẫu thuật độn dương vật bằng Silicon

Khi phục hồi sau phẫu thuật làm to dương vật bằng Silicon, có một số điều cần lưu ý như sau:

  • Tuân thủ các hướng dẫn từ bác sĩ: Người bệnh cần tuân thủ các hướng dẫn và lời khuyên từ bác sĩ về việc chăm sóc và phục hồi. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng về cách vệ sinh, bảo vệ và chăm sóc vết mổ.
  • Đảm bảo vệ sinh: Hãy duy trì vệ sinh tốt cho vùng mổ để giảm nguy cơ nhiễm trùng. 
  • Người bệnh sẽ tự thay bằng tại nhà trong vòng 1 tuần đầu tiên theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Nên mặc quần áo và quần lót rộng rãi trong vài tuần đầu tiên.
  • Kiêng quan hệ tình dục trong ít nhất 3 tuần đầu tiên.
  • Tuyệt đối không đi bơi trong vòng 2 tuần đầu sau phẫu thuật.
  • Tránh nâng vật nặng hoặc các hoạt động gắng sức có thể gây áp lực lên vết mổ.
  • Theo dõi các dấu hiệu bất thường: Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu bất thường nào như đau, sưng, đỏ, mủ hoặc nhiễm trùng, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức để được bác sĩ hướng dẫn xử lý.

Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật độn Silicon làm to dương vật là bao lâu?

Chúng tôi khuyên bạn nên thư giãn trong vài tuần đầu tiên sau khi thực hiện thủ thuật và dần dần trở lại thói quen bình thường. 

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật của mỗi bệnh nhân có thể khác nhau tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân và các yếu tố khác. Hầu hết bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động bình thường, bao gồm cả hoạt động tình dục, trong vòng vài tháng sau phẫu thuật. 

Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc sau điều trị chi tiết và theo dõi chặt chẽ tiến trình phục hồi của bạn để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ và thành công.

Thông thường, bạn có thể cảm thấy đau nhức và khó chịu trong vòng vài ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc chống phù nề và các loại thuốc khác, bạn sẽ sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để giảm bớt các triệu chứng này. 

Khi nào bạn có thể quan hệ tình dục hoặc thủ dâm sau khi phẫu thuật?

Người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục và thủ dâm sau phẫu thuật làm to dương vật bằng Silicon trong vòng ít nhất 3 tuần đầu tiên. Bác sĩ sẽ cho bạn biết khi nào là an toàn để tiếp tục thủ dâm hoặc quan hệ bình thường

Bác sĩ phẫu thuật sẽ cho bạn biết khi nào an toàn để tiếp tục thủ dâm hoặc giao hợp tùy thuộc vào cuộc phẫu thuật cụ thể của bạn. Nói chung, tránh hoạt động tình dục trong ít nhất 3 tuần sau khi cấy ghép dương vật.

Khi nào bạn có thể quay lại làm việc?

Sau phẫu thuật, bạn có thể quay lại làm việc bình thường.

Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ
Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ

Khi nào cần gọi cho bác sĩ?

  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ
  • Gọi cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật như: chảy máu, sốt từ 38 độ trở lên, nhiễm trùng vết mổ, cơn đau tăng lên.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ tăng kích thước cậu nhỏ dương vật. Tại Megadom, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện giúp mọi bệnh nhân được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất. 

Bác sĩ Đức – Dr. Megadom là bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật dương vật và điều trị các bệnh lý nam khoa. Với hơn 10 năm trong nghề, Bác sĩ đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật làm to dương vật, giúp khách hàng đạt được kết quả tốt và tự tin hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật tốt nhất, hãy đặt lịch hẹn với Bác sĩ Megadom TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 096.154.4622 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời