Quan hệ không xuất tinh được phải làm sao?

Năm nay cháu 22 tuổi đã quan hệ tình dục 5 – 6 lần nhưng chưa lần nào xuất tinh được. Cháu thủ dâm từ hồi đang học cấp hai, và nhiều lần thủ dâm thì cháu vẫn xuất tinh được. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu phải làm sao. Xin cảm ơn!

Quan hệ không xuất tinh được phải làm sao?
Quan hệ không xuất tinh được phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Dr. Megadom. Với thắc mắc của bạn, bác sĩ trả lời như sau:

Tại sao quan hệ không xuất tinh được?

Việc bạn thủ dâm rất nhiều đã ảnh hưởng đến vấn đề xuất tinh khi bạn quan hệ tình dục thực sự. Và có thể trong giai đoạn bạn thủ dâm thì bạn có xem phim không lành mạnh, những động tác, hành vi khi thủ dâm là rất mạnh mẽ, càng ngày ngưỡng xuất tinh của bạn càng cao lên.

Đối với những người thủ dâm nhiều thì ngưỡng xuất tinh sẽ cao hơn những người không thủ dâm, và để xuất tinh thì họ cần những hành động mạnh mẽ, những kích thích tình dục mạnh mẽ.

Quan hệ tình dục thực sự là những động tác rất nhẹ nhàng, uyển chuyển, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nam và nữ và dần dần cảm giác xuất tinh sẽ tới. Đối với những người thủ dâm nhiều thì những động tác quan hệ tình dục chưa đủ kích thích để có thể đạt được ngưỡng xuất tinh.

Đặc biệt, đối với những người thủ dâm có xem phim sex thì khi quan hệ tình dục trong đầu chỉ nghĩ đến những cảnh trong phim chứ không có hứng thú khi quan hệ. Những yếu tố đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, dẫn đến không thể xuất tinh.

Thủ dâm nhiều gây ảnh hưởng đến việc xuất tinh khi quan hệ

Thủ dâm nhiều gây ảnh hưởng đến việc xuất tinh khi quan hệ

Quan hệ không xuất tinh được phải làm sao?

Về vấn đề điều trị trong những trường hợp này thì cần đến tâm lý liệu pháp, và các hướng dẫn về quan hệ tình dục. Yếu tố quyết định thành công của điều trị là bạn phải tuyệt đối không được thủ dâm và sự nhiệt tình giúp đỡ, chia sẻ của bạn tình.

Bạn có thể đến các cơ sở chuyên khoa về Nam học để có thể được tư vấn cũng như được áp dụng các biện pháp điều trị tốt nhất.

Trên đây là thông tin giải đáp của Dr. Megadom. Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời