Bệnh Rối Loạn Cương Dương Chữa Như Thế Nào?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Hỏi

Tôi tên Hải năm nay 32 tuổi chưa lập gia đình. Trong thời gian khoảng 4 – 5 năm trở lại đây tôi thấy khả năng cương cứng của mình kém hẳn đi, đôi lúc chỉ lên nửa vời nên khả năng quan hệ của tôi hầu như rất kém. Tôi muốn hỏi bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách chưa trị hoặc địa chỉ cơ sở y tế ở đâu có thế giúp tôi chữa trị bệnh này. Tôi xin chân thành cám ơn! (Lê Hải)

Bệnh Rối Loạn Cương Dương Chữa Như Thế Nào?
Bệnh Rối Loạn Cương Dương Chữa Như Thế Nào?

Trả lời

Xin chia sẻ với những điều bạn đang lo lắng. Có thể bạn đang mắc phải rối loạn cương dương. Nhưng việc chẩn đoán thì không phải là khó khăn nhưng tìm ra được nguyên nhân gây nên tình trạng này thì không phải là dễ.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên rối loạn cương đương. Nguyên nhân phổ biến nhất đó là khi bạn có hoạt động tình dục không đều đặn (có thể là 1 tháng mới quan hệ một lần, hoặc là mỗi tuần quan hệ với một đối tượng khác nhau) và tiền sử bạn thủ dâm quá nhiều và mạnh tay gây tổn thương hệ mạch máu tại dương vật.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như:

  • Bạn hút thuốc lá quá nhiều.
  • Bệnh mạch máu: xơ vữa động mạch, suy tĩnh mạch.
  • Rối loạn về hormon sinh dục nam: suy giảm testosterone….
  • Các bệnh chuyển hóa mạn tính khác: đái tháo đường, tăng huyết ap, béo phì…

Cần phải tìm ra được nguyên nhân gây bệnh để có thể điều trị triệt để bệnh rối loạn cương dương. Để tìm được nguyên nhân thì cần những xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán và có những liệu trình điều trị cụ thể đối với mỗi nguyên nhân.

Bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa về Nam Học để tìm ra nguyên nhân và có liệu trình điều trị thích hợp.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời