Bật mí 2 Cách đo kích thước dương vật nhanh và chính xác nhất tại nhà

Cậu nhỏ là biểu tượng cho sự nam tính của phái mạnh. Nhiều người cho rằng kích thước dương vật càng lớn càng thể hiện được bản lĩnh. Rất nhiều nam giới thường xuyên cảm thấy bất an về kích thước cậu nhỏ của mình. Cảm giác bất an và lo lắng về kích thước và hình dạng có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng và các mối quan hệ cá nhân của nhiều nam giới. Nhiều người lo ngại rằng dương vật của họ nhỏ hơn bình thường hoặc không đủ lớn để thỏa mãn bạn tình. 

Đo kích thước dương vật giúp nam giới xác định được kích thước thực sự của mình và biết kích thước đó có bình thường không. Vậy cách đo này có chính xác không, cách đo kích thước dương vật chuẩn xác nhất như thế nào, hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đo chiều dài dương vật chuẩn xác nhất
Chuyên gia hướng dẫn cách đo chiều dài dương vật chuẩn xác nhất

Vì sao nên nắm được kích thước dương vật của mình?

Biết chiều dài và chu vi dương vật của bạn cho phép bạn chọn bao cao su có kích cỡ phù hợp. Nếu bao cao su quá lỏng, nó sẽ có nguy cơ bị tuột hoặc rách sớm do ma sát nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bao cao su quá chật, điều này có thể làm giảm cảm giác của bạn và khiến bạn mất khả năng cương cứng. Bên cạnh đó, bao cao su quá chật cũng dễ bị rách hơn.

Việc sử dụng bao cao su không đúng kích thước đều có khả năng khiến bạn có nguy cơ bị tổn thương hoặc bạn tình của bạn có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, việc có số liệu thống kê khách quan cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề về sự tự tin và rối loạn cơ thể của bạn.

Ngoài ra, biết chính xác rằng dương vật của bạn dưới mức trung bình có thể giúp bạn quyết định liệu có nên nâng cấp thẩm mỹ “cậu nhỏ” của mình hay không.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả đo dương vật

Độ tuổi

Dương vật sẽ phát triển không ngừng trong độ tuổi dậy thì do quá trình tiết ra hormone testosterone của cơ thể. Do vậy, theo sự lớn lên của bé trai thì kích thước dương vật sẽ có sự thay đổi một chút. Khi đã vượt ngưỡng dậy thì (sau 21 tuổi), dương vật sẽ có chiều dài ổn định hơn.

Trạng thái dương vật

Chắc chắn rồi, chiều dài cậu bé khi cương và khi mềm sẽ chênh lệch rõ rệt. Thông thường chiều dài dương vật sẽ được tính khi cương tối đa.

Các yếu tố như môi trường, cảm xúc, thời tiết, chất kích thích

Dương vật sẽ teo nhỏ lại nếu thời tiết lạnh hoặc khi bạn đang trong trạng thái sợ hãi. Khi gặp đối tượng mình thích hoặc tiếp xúc với các hình ảnh, thông tin, ý nghĩ về tình dục thì dương vật của nam giới sẽ có hiện tượng cương lên khiến dương vật dài hơn. Do vậy , hãy tiến hành đo trong trạng thái thoải mái nhất.

Để đo kích cỡ dương vật, bạn có thể áp dụng 2 cách đo: Trực tiếp và Gián tiếp. Kích thước dương vật được thể hiện qua 3 thông số: Chu vi, chiều dài và đường kính.

Hướng dẫn cách đo kích thước dương vật nhanh và chính xác
Đo kích thước dương vật thế nào nhanh và chính xác nhất?

Cách đo kích cỡ dương vật trực tiếp chính xác nhất chuẩn Y khoa

Cách đo chiều dài dương vật trực tiếp rất đơn giản và dễ áp dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị thước kẻ, thước dây và kết hợp cùng một vài thao tác nhanh. Để đảm bảo số đo có độ chính xác cao, phái mạnh cần phải đo kích thước cậu nhỏ khi đang ở trạng thái cương cứng. 

Cách đo chu vi dương vật

Bạn có thể áp dụng đo chu vi bằng thước dây. Thước dây không co giãn, mềm và dễ cuốn quanh thân dương vật. Khi đo, bạn cần thực hiện:

 • Massage để làm cho dương vật cương cứng
 • Dùng thước dây quấn quanh thân dương vật để xác định chính xác chu vi. Lưu ý, bạn cần cuốn dây tại phần dày nhất của dương vật khi đang cương cứng và đánh dấu vị trí 2 đầu dây gặp nhau, sau đó căng dây trên mặt bàn và đọc số đo.

Cách đo chiều dài dương vật

Các bước tiến hành tính chiều dài dương vật như sau:

 • Thực hiện massage cho đến khi dương vật cương cứng và đạt kích thước lớn nhất
 • Xác định gốc của dương vật bằng cách tìm điểm cứng ở phần xương mu
 • Đặt một đầu của thước dây tại gốc dương vậy, trải dài thước dây dọc thân từ gốc dương vật cho tới đỉnh dương vật.
 • Đánh dấu vị trí cuối cùng của thước và đo lại đoạn dây để có chiều dài dương vật.

Đây là cách đo kích thước cậu nhỏ trực tiếp mang lại kết quả có độ chính xác cao nhất. Các quý ông chỉ cần kết hợp các thao tác nhanh để tránh dương vật xìu trong khi đo. 

Cách đo đường kính dương vật

Về cơ bản, dương vật là một khối hình trụ tròn. Chính vì thế, từ chu vi dương vật, bạn hoàn toàn có thể tính được đường kính. Theo đó, chu vi của dương vật được tính theo công thức chu vi hình tròn. Sau khi xác định được chu vi, bạn lấy chu vi chia cho 3.14 (số pi) để tính toán đường kính dương vật. 

Chuyên gia bật mí 2 cách đo dương vật nhanh và chính xác nhất
Chuyên gia bật mí 2 cách đo dương vật chuẩn

Xác định chiều dài dương vật gián tiếp thông qua các bộ phận cơ thể

Một số quan điểm khác cho rằng kích thước dương vật có liên quan mật thiết đến kích thước của các bộ phận trên cơ thể như độ dài bàn chân, mũi hay ngón tay. Hiện nay nhiều người truyền tai nhau về các phương pháp đo kích thước của “cậu nhỏ” gián tiếp thông qua quan sát một số bộ phận trên cơ thể vì cho rằng có sự liên quan giữa kích thước cậu nhỏ và các bộ phận này.

 • Theo độ dài bàn chân, chiều dài dương vật của nam giới sẽ được tính theo kích cỡ giày. Như vậy, những người có vóc dáng cao lớn và cỡ giày to thường có kích thước dương vật ‘khủng’. 
 • Theo kích thước của mũi, những người mũi cao và rộng được nhận định là có dương vật lớn. Trong khi đó, những người mũi tẹt và thấp sẽ có dương vật ngắn và nhỏ.
 • Theo kích thước ngón tay, nếu bạn có ngón tay cái to thì kích thước dương vật cũng lớn. Ngoài ra, một số người cũng thử cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng tay thông qua việc ước chừng kích thước của gang tay. 

Kích thước của những bộ phận khác trên cơ thể phần nào phản ánh kích thước dương vật. Thế nhưng, chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào khẳng định và chứng minh quan điểm này. Vậy nên các cách đo kích thước cậu nhỏ gián tiếp không đảm bảo độ chính xác vì chiều dài dương vật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. 

Độ to dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Kết quả đo kích thước dương vật cho thấy những con số đa dạng về sự khác nhau về kích cỡ của nam giới giữa các quốc gia. Số liệu thống kê từ các nghiên cứu đã cho ra kết quả trung bình như sau:

 • Chiều dài dương vật: Khi mềm khoảng 8.8 – 9.16cm, khi cứng khoảng 12.9 – 14.2cm.
 • Chu vi dương vật: Khi mềm khoảng 9 – 10cm, khi cứng khoảng 11 – 12cm.

Tuy nhiên, số đo kích thước này chỉ có tính tương đối và mang tính chất tham khảo. Trong một số trường hợp, dương vật ở trạng thái bình thường chỉ có kích thước cỡ hai đốt ngón tay nhưng khi cương cứng vẫn đạt kích thước ổn định. Ngược lại, có những người có chiều dài bình thường cân đối nhưng khi cương cứng lại không dài ra thêm.

Vì vậy, kích thước dương vật chuẩn sẽ phụ thuộc vào cảm nhận và cơ địa của mỗi người.

Tham khảo thêm:

Kích cỡ dương vật có phụ thuộc vào yếu tố di truyền không?

Nếu bạn băn khoăn liệu chiều dài và kích thước dương vật có phụ thuộc yếu tố di truyền hay không thì câu trả lời là có. Gen di truyền được coi là cơ sở quyết định sự xuất hiện và biểu hiện của một sinh vật sống.  

Sự kết hợp của các gen, cụ thể là các nhiễm sắc thể giới tính, khi nhận được từ cha mẹ sẽ tạo ra các đặc điểm sinh học của một người. Gen của nam giới có chứa một nhiễm sắc thể X thừa hưởng từ mẹ và một nhiễm sắc thể Y thừa hưởng từ bố. Tuy nhiễm sắc thể Y có ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật nhưng không hoàn toàn quyết định chiều dài hay chu vi cậu nhỏ. Trong khi đó, kích thước dương vật có thể chịu ảnh hưởng nhiều hơn từ nhiễm sắc thể X. 

Một sự thật thú vị có thể bạn chưa biết đó là sự ảnh hưởng của nhiễm sắc thể X sẽ lý giải về kích thước dương vật của những người có cùng huyết thống. Anh và em trai có kích thước cậu nhỏ khác nhau do sự khác biệt về loại nhiễm sắc thể X của mẹ ngay cả khi có cùng cha. 

Ngoài ra, đột biến gen cũng là yếu tố tác động tới chiều dài và hình dáng dương vật. Bên cạnh yếu tố di truyền, chiều dài dương vật cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Chủng tộc, hàm lượng hormone testosterone, chế độ dinh dưỡng, tác động của môi trường sống.

Đọc thêm: Nguyên nhân dương vật nhỏ và ngắn? Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Kích thước dương vật có thay đổi được không?

Dương vật nam giới phát triển mạnh về mặt kích thước trong 2 giai đoạn là từ 0 – 1 tuổi và từ 11 – 16 tuổi. Sau 21 tuổi, kích thước dương vât sẽ ngừng phát triển. Khi thấy kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, nhiều quý ông mặc cảm và lo lắng không biết nên làm gì hoặc áp dụng biện pháp nào để cải thiện kích thước. Tuy nhiên ở độ tuổi này, hầu hết các phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên như thuốc uống, bôi kem, bài tập tăng kích thước dương vật… đều rất lâu mới phát huy tác dụng hoặc chỉ có tác dụng tạm thời đòi hỏi nam giới phải thực hiện thường xuyên để duy trì. Đặc biệt, trong trường hợp thực hiện động tác không đúng, dụng cụ rất dễ gây ra chấn thương và làm cho dương vật bầm tím. 

Đôi khi phái mạnh cảm thấy lo lắng về kích thước dương vật của mình là điều hoàn toàn bình thường, điều quan trọng là đừng để những bất an này ảnh hưởng quá mức đến thể chất, tinh thần và cuộc sống của bạn. Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một phương pháp hiệu quả giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ. Đây thực chất là một thủ thuật ngoại khoa giúp tăng độ lớn của dương vật bằng cách độn thêm các tấm lót sinh họ, từ đó giúp cho kích thước dương vật tăng thêm. 

Hiện nay có một số phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật phổ biến bao gồm:

 • Miếng độn Silicon y tế
 • Miếng độn sinh học Megaderm
 • Miếng độn Silicon Penuma

Một trong những vật liệu an toàn đang được ưu tiên sử dụng trong phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ phải kể đến đó chính là tấm độn sinh học Megaderm. Tấm độn Megaderm có cấu tạo từ mô cơ thể người, được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc và đã được Bộ Y Tế cấp phép tại Việt Nam. Hiệu quả của tấm độn có khả năng cải thiện kích thước dương vật lâu dài và ổn định. Tấm độn không có khả năng thải ghép và tích hợp vào cơ thể sau khoảng 6 tháng. Đặc biệt, Megaderm sẽ mang lại cho cậu nhỏ cảm giác mềm mại và chân thật như một bộ phận trên cơ thể.

Tăng kích thước dương vật an toàn - hiệu quả bằng tấm độn sinh học Megaderm
Tăng kích thước dương vật an toàn – hiệu quả bằng tấm độn sinh học Megaderm

Nếu bạn cảm thấy kích thước cậu nhỏ của mình nhỏ hơn đáng kể so với kích thước trung bình, hoặc bạn không hài lòng với kích thước cậu nhỏ của mình và muốn cải thiện thì hãy liên hệ ngay với Megadom để được chúng tôi tư vấn.

Megadom – Địa chỉ tiên phong trong thẩm mỹ cậu nhỏ tại Việt Nam

Tấm độn sinh học Megaderm cùng phương pháp phẫu thuật làm to dương vật tiên tiến hiện đang được phân phối độc quyền tại Phòng khám Nam khoa MegadomMegadom là phòng khám nam khoa đầu tiên tại Việt Nam giúp các “đấng mày râu” tự tin đạt được tiềm năng của họ trong các cuộc yêu bằng việc gia tăng kích thước của “cậu nhỏ” thông các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay của Y học Thế giới:

 • Megadom có đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nam khoa tại Việt Nam, là thành viên của Hội Y học giới tính thế giới (ISSM).
 • Là đơn vị độc quyền phương pháp sử dụng tấm độn sinh học Megaderm (Hàn Quốc) trong phẫu thuật và chỉnh hình cậu nhỏ. 
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, ngăn ngừa mọi yếu tố nhiễm trùng xảy ra đối với mọi bệnh nhân khi đến thăm khám.
 • Luôn đảm bảo hiệu quả – an toàn- tự nhiên và bền lâu nhất với mọi phương pháp chúng tôi sử dụng.
 • Bảo hành trọn đời và bảo mật 100% thông tin cá nhân của mọi bệnh nhân.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ, bạn có thể liên hệ HOTLINE: 096 154 4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời