Cách làm chai quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ

Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm do quy đầu quá nhạy cảm. Để kéo dài thời gian cuộc “yêu”, nhiều người đã tìm đến cách làm chai quy đầu. Vậy cách làm chai quy đầu như thế nào?

Cách làm chai quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ
Cách làm chai quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ

Làm chai quy đầu để làm gì?

Bác sĩ Đức – Thẩm mỹ Nam khoa Megadom cho biết, quy đầu của nam giới là nơi tiếp xúc đầu tiên khi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào cô bé trong quá trình giao hợp. Về mặt giải phẫu, quy đầu là nơi tập trung nhiều thụ thể thần kinh cảm giác, giúp tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. 

Vậy tại sao có người muốn làm chai quy đầu? Lý do chủ yếu là quy đầu của những người này quá nhạy cảm dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, điều này khiến họ trở nên mất tự tin và đời sống tình dục không được thỏa mãn. Họ cho rằng làm chai quy đầu sẽ giúp giảm độ nhạy cảm của bộ phận này và giúp tăng thời gian để trải nghiệm khi sinh hoạt tình dục.

Gợi ý một số cách làm chai quy đầu tại nhà

Cách làm chai quy đầu tại nhà không tốn nhiều chi phí nhưng đòi hỏi thực hiện lâu dài cũng như sự kiên trì của nam giới. Đồng thời, trước khi thực hiện, nam giới nên tham khảo ý kiến chuyên gia để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dưới đây là gợi ý một số cách làm chai quy đầu tại nhà, nam giới có thể tham khảo:

  • Massage da quy đầu

Massage da quy đầu hàng ngày là một cách giúp làm chai quy đầu tại nhà. Bạn có thể sử dụng đầu ngón tay để massage nhẹ nhàng theo các đường tròn. Việc massage còn giúp kích thích lưu thông máu tại khu vực này.

  • Thủ dâm hoặc quan hệ tình dục đều đặn với tư thế phù hợp

Đây là một trong những cách làm chai quy đầu tại nhà. Mục đích của việc thủ dâm và quan hệ đều đặn là nhằm duy trì gia tốc, dần dần quy đầu sẽ trở nên chai hơn, da ở khu vực này sẽ dày hơn và bớt nhạy cảm. Ngoài ra, việc áp dụng các tư thế phù hợp khi quan hệ sẽ giúp nam giới có thể chủ động kiểm soát được thời gian “yêu” và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

  • Sử dụng thuốc

Trên thị trường có giới thiệu một số loại thuốc xịt hoặc gel bôi giúp làm tê quy đầu trước khi quan hệ, từ đó bạn sẽ cảm thấy vùng da này bớt nhạy cảm hơn khi quan hệ và hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu, bạn không nên lạm dụng vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do quy đầu là bộ phận tương đối nhạy cảm và có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa đến sức khỏe sinh lý và sinh sản của nam giới, vì vậy trước khi bạn có bất cứ tác động nào bất thường ở khu vực này, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế để nhận được tư vấn cụ thể nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Massge là cách giúp làm chai quy đầu tại nhà
Massge là cách giúp làm chai quy đầu tại nhà

Giải pháp cho nam giới có quy đầu quá nhạy cảm

Để khắc phục tình trạng quy đầu quá nhạy cảm, nam giới có thể áp dụng một số cách sau đây:

  • Sử dụng kem bôi gây tê cậu nhỏ trước khi quan hệ tình dục
  • Tránh mặc quần áo bó sát vì quần áo cọ xát vào quy đầu có thể khiến bộ phận này trở nên nhạy cảm hơn
  • Ngâm cậu nhỏ trong nước ấm trước khi quan hệ để cậu nhỏ làm quen với nhiệt độ tương đương với môi trường âm đạo trước khi thâm nhập
  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ để giảm độ nhạy cảm của quy đầu
  • Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục thực sự
  • Điều trị các bệnh lý làm quy đầu nhạy cảm như hẹp bao quy đầu, bao quy đầu quá dài, viêm bao quy đầu…

Bài viết trên đây đã chia sẻ thông tin tham khảo một số cách làm chai quy đầu cho nam giới. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu giúp nam giới giải quyết được tình trạng quy đầu nhạy cảm quá mức. Tình trạng quy đầu nhạy cảm quá mức có thể liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, do đó nam giới nên đi khám để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và có biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa uy tín chuyên thẩm mỹ tăng kích thước cậu nhỏ và điều trị các bệnh lý nam khoa như cắt bao quy đầu, điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… 

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ với Megadom qua số hotline/zalo 0961.544.622 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn khám chữa bệnh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời