Chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao hay không?

Có nhiều lời đồn được truyền tai rằng chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao. Vậy điều này có đúng không? Các nghiên cứu khoa học nói gì? Cùng Megadom tìm hiểu cụ thể trong bài viết này.

Chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao: Đúng hay sai?
Chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao: Đúng hay sai?

Một số nghiên cứu về mối quan hệ giữa chiều dài dương vật và chiều cao cơ thể

Một số nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu mối quan hệ giữa chiều dài dương vật với chiều cao của cơ thể.

Nghiên cứu tại Ý

Mối quan hệ giữa chiều cao và chiều dài dương vật có được nhắc đến trong một nghiên cứu trên nam thanh niên Ý. Cụ thể, trong nghiên cứu này, tổng cộng có 4.685 nam giới sống ở Ý và đã từng đến khám tại các đơn vị điều hành khoa tiết niệu của Ý đã tham gia vào nghiên cứu từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 1 năm 2020. Mỗi bệnh nhân được cung cấp thông tin chi tiết về cách đo dương vật của họ.

Kết quả cho thấy, chiều cao tỷ lệ thuận với chiều dài của dương vật ở cả trạng thái mềm và cương cứng, cùng với chu vi ở trạng thái cương cứng.

Nghiên cứu tại Trung Quốc

Một nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Trung Quốc về mối quan hệ giữa vóc dáng của nam giới và chiều dài dương vật lại cho kết quả khác.

Cụ thể, từ năm 1998 đến năm 2003, nhóm nghiên cứu đã quan sát và phân tích liệu có mối quan hệ nào giữa sự khác biệt về thể chất của 10.628 nam giới khám sức khỏe khi nhập ngũ với chiều dài và kích thước của dương vật hay không. Độ tuổi của nhóm này từ 18 đến 22 tuổi.

Tất cả những người tham gia khám sức khỏe nhập ngũ đều đã vượt qua kỳ kiểm tra thể chất về kiểm tra ngoại hình và các hạng mục chung (chiều cao, cân nặng, v.v.). Chiều dài của dương vật (từ gốc dương vật đến đỉnh đầu dương vật) được đo bằng thước cm và kích thước của dương vật được đo bằng thước cm mềm để đo chu vi của thân dương vật, còn đường kính dương vật được tính theo công thức chu vi. Việc đo chiều dài, kích thước dương vật do 1 đến 2 bác sĩ thực hiện và ghi số liệu của từng trường hợp theo mẫu đã thiết kế.

Kết quả như sau:

Nhóm nghiên cứu này không cho thấy xu hướng dương vật to ra khi cơ thể cao lên, ngược lại, giá trị chiều dài dương vật của người có chiều cao dưới 1m80 cao hơn của người trên 180cm, tức là cơ thể càng cao thì dương vật càng ngắn, điều này cho thấy chiều dài của dương vật không tỷ lệ thuận với chiều cao. 

Nhóm này cho thấy chiều dài dương vật có xu hướng dài hơn đối với những người thiếu cân, điều này cho thấy chiều dài của dương vật không tăng lên khi trọng lượng cơ thể tăng lên. Dương vật của người mảnh khảnh là dài nhất, và dương vật của người béo lùn thì ngắn hơn một chút, điều này có thể liên quan đến việc tích tụ quá nhiều mỡ ở gốc dương vật. Những người bị hẹp bao quy đầu có dương vật ngắn hơn so với những người không bị hẹp bao quy đầu. Người ta suy đoán rằng hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật.

Ngoài ra, còn nhiều nghiên cứu khác nhưng cũng không có nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao.

Chiều dài dương vật và chiều cao cơ thể không tỉ lệ thuận với nhau
Chiều dài dương vật và chiều cao cơ thể không tỉ lệ thuận với nhau

Vậy chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao không?

Theo tổng hợp nhiều nghiên cứu khác nhau, chiều dài dương vật và chiều cao không có mối tương quan chặt chẽ. Ngoài ra, cũng không thể khẳng định rằng chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao. Những người có chiều cao thấp vẫn có thể sở hữu cậu nhỏ dài hơn so với những người cao hơn, và ngược lại, những người có chiều cao cơ thể cao hơn vẫn có thể sở hữu cậu nhỏ ngắn hơn so với người thấp hơn.

Xem thêm:

Kết luận

Các yếu tố về ngoại hình như chiều cao, cân nặng, kích thước chân, kích thước mũi của một người không có nhiều liên quan đến kích thước dương vật. Chiều cao và cân nặng của một người có thể tạo ra ấn tượng sai lệch về kích thước dương vật thực tế.

Trên đây là thông tin tham khảo giải đáp “chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao không”. Tóm lại, chiều dài cậu nhỏ và chiều cao cơ thể không có mối quan hệ tỉ lệ thuận với nhau. Nếu bạn quan tâm đến các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ, hãy liên hệ với Megadom theo hotline/zalo: 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn trực tuyến TẠI ĐÂY để được bác sĩ tư vấn.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp chuyên về thẩm mỹ làm to và làm dài cậu nhỏ bằng phương pháp tiên tiến. Với đội ngũ bác sĩ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, cùng vô số ca phẫu thuật thành công đã thực hiện, Megadom sẽ  giúp bạn đạt được ước nguyện trở thành người đàn ông lý tưởng.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời