Đi tiểu ra chất dịch màu trắng giống tinh trùng có dẫn đến vô sinh?

Hỏi: Tôi có dấu hiệu mỗi lân đi đại tiện, thì lại đi tiểu ra màu trắng giống tinh trùng. Tôi có tìm hiêu trên mạng, đó là dấu hiệu tiểu ra tinh trùng, dễ dẫn đến vô sinh. Tôi rất lo lắng, nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi.

Đi tiểu ra chất dịch màu trắng giống tinh trùng
Đi tiểu ra chất dịch màu trắng giống tinh trùng

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi đáp Chuyên gia của Megadom. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ giải đáp như sau:

Khi đi đại tiện mà đi tiểu thì đó là chuyện rất bình thường, nhưng theo bạn nói mà đi tiểu ra chất dịch màu trắng thì đó là điều bất thường. Chất dịch đó có thể là tinh dịch, có thể dịch viêm, có thể là mủ, và cũng có thể nó chỉ là dịch tiết của niệu đạo.

Tiểu ra tinh trùng có nghĩa là xuất tinh ngược dòng, có nghĩa là khi xuất tinh thì thay vì tinh dịch phóng ra ngoài niệu đạo dương vật thì lại phóng ngược vào bàng quang, và điều này có thể dẫn tới vô sinh. Để chẩn đoán chính xác thì cần phải làm xét nghiệm tìm tinh trùng trong nước tiểu.

Với những thông tin ít ỏi mà bạn đưa cho chúng tôi thì rất khó có thể tư vấn thêm cho bạn.

Để chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh của bạn thì chúng tôi cần phải làm thêm một số xét nghiệm để tìm ra một trong số những nguyên nhân trên. Khi tìm ra được nguyên nhân thì sẽ có những liệu pháp điều trị phù hợp.

Bạn có thể đến các cơ sở chuyên khoa về Nam học để có thể được tư vấn cũng như được áp dụng các biện pháp điều trị tốt nhất.

Trên đây là thông tin giải đáp của Megadom. Hi vọng bài viết trên đây mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời