Cắt bao quy đầu Nha Trang và những điều cần biết

Cắt bao quy đầu ở người lớn có nên hay không? Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy như thế nào? Đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu Nha Trang uy tín? Cùng Megadom tìm hiểu ngay sau đây. 

Cắt bao quy đầu Nha Trang và những điều cần biết
Cắt bao quy đầu Nha Trang và những điều cần biết 

Cắt bao quy đầu ở người lớn có nên hay không?

Bao quy đầu có tác dụng bao bọc bên ngoài, bảo vệ dương vật tránh khỏi các tác động từ môi trường. Tuy nhiên, ở nam giới trưởng thành, lớp da quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ dễ gây khó khăn khi đi vệ sinh hoặc khi quan hệ. Với những trường hợp này, cắt bao quy đầu ở người lớn là cần thiết để loại bỏ lớp da thừa và làm lộ quy đầu dương vật ra ngoài. 

Việc cắt bao quy đầu sớm không chỉ làm phần đầu dương vật thông thoáng mà còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật, giảm nguy cơ viêm nhiễm và mắc các bệnh lý nam khoa khác. 

Quy trình cắt bao quy đầu Nha Trang bằng máy

Hiện nay, có ba phương pháp phổ biến đang được áp dụng để cắt bao quy đầu bao gồm: cắt bao quy đầu bằng tay, cắt bao quy đầu bằng máy và cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trong đó, phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy đang được áp dụng phổ biến tại nhiều cơ sở y tế. 

Phương pháp cắt bao quy đầu Stapler Surkon sử dụng máy Surkon (hay máy dập ghim) hiện đại, tích hợp cắt và khâu bao quy đầu chỉ trong một lần tiểu phẫu duy nhất bằng công nghệ Stapler. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu.

Ưu điểm của phương pháp này là tích hợp cắt và khâu trong một lần thực hiện, sử dụng dụng cụ dùng một lần và đảm bảo vô khuẩn, tránh nhiễm trùng. Thời gian cắt và khâu bao quy đầu chỉ từ 5- 10 phút, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, người bệnh không cần đến cắt chỉ tại các cơ sở y tế nếu không có biến chứng bất thường. 

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon:

  • Bước 1: Người bệnh được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm thường quy và kiểm tra bao quy đầu nhằm xác định mức độ dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. 
  • Bước 2: Người bệnh được đưa vào phòng tiểu phẫu vô trùng để gây tê cục bộ và vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu dương vật bằng dung dịch chuyên dụng để chuẩn bị thực hiện cắt bao quy đầu. 
  • Bước 3: Thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Dương vật của người bệnh được cố định trong thiết bị bằng máy để máy tự động thực hiện chu trình cắt và khâu. Thời gian tiểu phẫu kéo dài 5- 10 phút. 

Sau phẫu thuật, người bệnh được hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ dương vật để vết cắt nhanh lành, tự bong ghim và hồi phục. 

Quy trình cắt bao quy đầu Nha Trang
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dành cho những người bị dài, hẹp bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu Nha Trang bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu là yếu tố quan trọng được nam giới quan tâm khi có nhu cầu cắt bao quy đầu Nha Trang. Trên thực tế, giá dịch vụ phẫu thuật được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp, trang thiết bị cơ sở y tế, chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ…

Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu bằng máy thường cao hơn so với thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống. Ngoài ra, chi phí này cũng có thể có sự khác nhau giữa các cơ sở y tế. Do đó, trước khi quyết định, người bệnh cần tham khảo về giá và chất lượng dịch vụ để lựa chọn dịch vụ cắt bao quy đầu phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cá nhân. 

Với những trường hợp có bệnh lý về bao quy đầu, nam giới cần thực hiện cắt bao quy đầu sớm để đảm bảo sức khỏe và giảm thiểu chi phí. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để được chăm sóc sức khỏe an toàn sau phẫu thuật cũng như cam kết chất lượng dịch vụ lâu dài. 

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ cắt bao quy đầu Nha Trang ở đâu uy tín?

Nhu cầu cắt bao quy đầu ngày càng tăng khiến nam giới khắt khe hơn trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện phẫu thuật. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nha Trang thì bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cần thiết của một cơ sở phẫu thuật. 

Hiện nay tại Việt Nam, Phòng khám Nam khoa Megadom là phòng khám chuyên biệt về thẩm mỹ dương vật và điều trị các bệnh lý nam khoa, bao gồm cả các bệnh lý về bao quy đầu. Với vô số các ca phẫu thuật được thực hiện cho nam giới ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, Megadom đảm bảo đáp ứng nhu cầu cắt bao quy đầu cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Tại Megadom, chúng tôi mang đến công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến nhằm giảm thời gian thực hiện, hạn chế tối thiểu việc mất màu, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, ít xảy ra biến chứng. 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Megadom luôn đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình phẫu thuật. Người bệnh sẽ được tư vấn phác đồ điều trị chuyên biệt đồng thời được chăm sóc sau phẫu thuật tận tình và cam kết bảo hành trọn đời.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn nơi thực hiện cắt bao quy đầu Nha Trang phù hợp. Liên hệ qua hotline 096 154 4622 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc đặt lịch sớm. 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời