Cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi: Top 5 địa chỉ tốt nhất

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín và đảm bảo an toàn, hãy tham khảo một số gợi ý địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi trong bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi: Top 5 địa chỉ tốt nhất
Cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi: Top 5 địa chỉ tốt nhất

1. Những điều cần biết khi tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế được thực hiện để loại bỏ bao quy đầu – một lớp da bao phủ đầu dương vật. Thủ thuật này thường được thực hiện nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe, như dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu thường xuyên tái phát. Thủ thuật này được thực hiện thông qua quy trình y tế tiêu chuẩn tại các các cơ sở y tế.

Trong khu vực tỉnh Quảng Ngãi, có nhiều bệnh viện và phòng khám cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu. Bệnh nhân có thể tìm đến các cơ sở y tế uy tín và đã được Bộ Y tế cấp phép.

Cần lưu ý rằng, việc cắt bao quy đầu cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn. Vì vậy, người bệnh không nên vì ham rẻ mà tìm đến những cơ sở y tế không đảm bảo, dẫn đến tiền mất tật mang.

2. Gợi ý một số địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, có nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu. Dưới đây là một số địa chỉ mà nam giới có thể tham khảo: 

  • Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi

Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi có địa chỉ tại 184 Hùng Vương, Thị xã Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho gần 1,3 triệu dân trong tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi có quy mô khoảng 900 giường bệnh và hơn 826 cán bộ viên chức. Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hiện nay, bệnh viện có tổng 36 khoa, phòng, trong đó có 20 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu khám chữa nhiều bệnh lý khác nhau cho người dân.

Đối với những nam giới đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi thì đây là một trong những địa chỉ mà nam giới có thể tham khảo. Với trang thiết bị y tế đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, áp dụng kỹ thuật y học tiên tiến, đây là nơi khám chữa bệnh uy tín được nhiều người dân lựa chọn.

  • Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi có địa chỉ tại 184 Đại lộ Hùng Vương, Trần Phú, Quảng Ngãi. Đây cũng là một trong những gợi ý cho các quý ông đang tìm nơi cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi được biết đến là bệnh viện chuyên khoa hạng II chuyên lĩnh vực phụ sản, có chức năng là khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho phụ nữ, trẻ em và các bệnh nhân thuộc các chuyên khoa khác. Đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

Khoa Ngoại của bệnh viện có cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu cho nam giới. Chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết rõ ràng. Bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại, các phòng khám và phòng phẫu thuật đảm bảo, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản. Do vậy, người bệnh khi gặp vấn đề liên quan đến bao quy đầu có thể tới đây để thăm khám.

Cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi - Bệnh viện Sản Nhi
Cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi – Bệnh viện Sản Nhi
  • Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm

Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm tọa lạc tại địa chỉ: 112 Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố 6, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Đây là bệnh viện có lịch sử hoạt động lâu đời, nằm ở khu vực giáp ranh giữa huyện Đức Phổ và huyện Ba Tơ. Hiện nay, bệnh viện có quy mô khoảng 260 giường bệnh với 19 khoa, phòng, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng cho người dân.

Khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý về ngoại khoa, trong đó có dịch vụ phẫu thuật cắt bao quy đầu. Khoa có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, luôn tận tâm với người bệnh. Đây cũng là một gợi ý địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi cho các quý ông khi có nhu cầu về dịch vụ này trên địa bàn tỉnh.

  • Bệnh Viện Đa Khoa huyện Nghĩa Hành

Bệnh viện Đa khoa huyện Nghĩa Hành là một cơ sở y tế tư nhân ở Quảng Ngãi, đây là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa được nhiều người dân lựa chọn.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn, bệnh xã hội… Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, trang thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả cao. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt bao quy đầu ở Quảng Ngãi, bạn cũng có thể tham khảo bệnh viện này.

  • Các cơ sở y tế khác

Ngoài những địa chỉ kể trên, nam giới cũng có thể tìm hiểu thêm những cơ sở y tế khác. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý đó là cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín với bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đã được Bộ Y tế cấp phép, môi trường khám chữa bệnh và phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không nên thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế không đảm bảo.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế

3. Cắt bao quy đầu tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom

Đối với những quý ông đang sinh sống ở khu vực Hà Nội, nếu cần thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến bao quy đầu cũng như các vấn đề nam khoa khác, có thể đến với Thẩm Mỹ Nam khoa Megadom.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực nam khoa đã được Bộ Y tế cấp phép. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh, cùng với đó là các phòng chức năng đầy đủ, phòng phẫu thuật đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo mọi yêu cầu cần thiết để thực hiện phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu
Nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu

Megadom cung cấp các dịch vụ như: Phẫu thuật tăng kích thước dương vật, cắt bao quy đầu thẩm mỹ, điều trị các rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý, và các bệnh lý nam khoa khác. 

Đối với dịch vụ cắt bao quy đầu, Thẩm mỹ Nam khoa Megadom áp dụng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, đảm bảo phẫu thuật chính xác, an toàn, đặc biệt là tính thẩm mỹ cao.

Với hàng ngàn ca phẫu thuật đã thực hiện, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh. Để được tư vấn, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời