Dương vật to quá phải làm sao? Mẹo cho các Quý ông có dương vật “ngoại cỡ”

Dương vật có kích thước quá lớn có thể sẽ khiến cho việc sinh hoạt tình dục trở nên khó khăn. Vậy dương vật to quá phải làm sao? Cần lưu ý gì khi quan hệ với cậu nhỏ “ngoại cỡ”?

Dương vật quá to phải làm sao?
Dương vật to quá phải làm sao?

Kích thước dương vật mặc dù không phải là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của chuyện “yêu”, nhưng phần lớn mọi người cho rằng “cậu nhỏ” có kích thước lớn sẽ mang lại khoái cảm cao hơn. Tuy nhiên, việc quan hệ với một dương vật có kích thước “ngoại cỡ” có thể gây ra nhiều vấn đề.

Dương vật như thế nào là “ngoại cỡ”?

Dựa trên kích thước tiêu chuẩn theo nghiên cứu của Tập đoàn Y tế Boston, dương vật được coi là quá to khi kích cỡ đo đạc vượt xa so với trung bình nam giới. Tại Việt Nam, dương vật được xem là to khi chu vi và chiều dài của nó lần lượt lớn hơn 11 và 16 cm.

Đọc thêm: Cách đo kích thước dương vật chuẩn Y khoa

Dương vật to quá quan hệ có sao không?

Ngoài một số lợi ích khá thú vị thì việc quan hệ với một dương vật kích thước quá lớn có thể gây ra một số vấn đề như sau: 

  • Một số phụ nữ không thoải mái với một dương vật quá lớn.
  • Cảm giác đau dữ dội của đối tác thụ động trong khi quan hệ tình dục.
  • Có thể gây rách và chảy nhiều máu trong đêm đầu tiên.
  • Người phụ nữ có thể phải đối mặt với sự phát triển sau đó của chứng ám ảnh, sợ hãi và cuối cùng là giảm hứng thú với tình dục.

Dương vật to quan hệ có đau không?

Việc quan hệ với một dương vật có kích thước quá lớn có thể gặp nhiều khó khăn, khiến người phụ nữ bị đau, thậm chí có thể làm rách âm đạo. Một số phụ nữ phàn nàn rằng một dương vật quá lớn đã cọ xát âm đạo của họ rất nhiều trong khi quan hệ tình dục đến nỗi họ vẫn cảm thấy đau nhiều giờ sau đó.

Dương vật quá to có thể gây khó khăn khi quan hệ
Dương vật quá to có thể gây khó khăn khi quan hệ

Dương vật to quá phải làm sao?

Lo lắng khi quan hệ với dương vật quá to có thể gây mất tập trung, khiến bạn khó tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc và khó tập trung vào việc đạt cực khoái. Để đảm bảo an toàn và tối ưu hóa trải nghiệm tình dục, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Tập trung vào màn dạo đầu

Kéo dài màn dạo đầu có thể khiến cho cả hai càng được kích thích, thư giãn và được bôi trơn nhiều hơn, điều này có thể giúp giảm bớt cơn đau.

Dành nhiều thời gian để tận hưởng màn dạo đầu cũng giúp giảm bớt áp lực khi giao hợp thâm nhập.

Dương vật to quá phải làm sao - 2
Tập trung vào màn dạo đầu giảm áp lực khi thâm nhập

Thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác phù hợp

Bạn có thể thử nghiệm các tư thế quan hệ mà giúp giảm trọng lực khi thâm nhập, chẳng hạn như tư thế quan hệ cạnh nhau, mặt đối mặt hoặc úp thìa. Những tư thế này có thể giúp ngăn cản cậu nhỏ thâm nhập quá sâu vào cô bé. Các tư thế đặt người tiếp nhận lên trên cũng giúp họ kiểm soát nhiều hơn trong khi quan hệ và ngăn ngừa sự đau đớn.

Sử dụng chất bôi trơn

Thoa chất bôi trơn lên bộ phận sinh dục trước khi thâm nhập có thể giúp giảm ma sát, giúp trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn. Với một dương vật quá lớn, chất bôi trơn sẽ giúp việc xâm nhập dễ dàng hơn và khi vào bên trong cô bé, đồng thời sẽ giúp ngăn ngừa rách và nứt âm đạo.

Tập trung vào hít thở

Hơi thở trong khi hít vào giúp cho sàn chậu thư giãn và hạ xuống, điều này có thể giúp cho việc đưa vào và thâm nhập dễ dàng hơn.

Hít thở sâu làm dịu thần kinh của bạn, giúp xoa dịu mọi lo lắng của bạn về tình dục, từ đó giúp bạn vui vẻ và dễ chịu hơn.

Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ

Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ là một cách để giảm thiểu cảm giác khó chịu khi quan hệ tình dục, đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng lây qua đường tình dục.

Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ
Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ

Trao đổi thẳng thắn với đối tác

Đối với phụ nữ, nếu việc quan hệ với đối tác sở hữu cậu nhỏ có kích thước khổng lồ khiến bạn lo lắng, bạn hãy trao đổi trực tiếp với đối tác. Qua đó, hai người có thể điều chỉnh góc độ, thay đổi vị trí, thêm chất bôi trơn để việc quan hệ được dễ dàng hơn. Giao tiếp với đối tác của bạn trong khi quan hệ tình dục cũng tạo nên sự thân mật và giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái trên mỗi bước đường.

Sử dụng vòng đeo dương vật: 

Sử dụng vòng đeo dương vật sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho cả hai, đồng thời điều này cũng ngăn không để cậu nhỏ thâm nhập vào trong âm đạo quá sâu. 

Tập cơ sàn chậu

Với phụ nữ, tập luyện các bài tập cơ sàn chậu như Kegel sẽ giúp tăng cường cơ sàn chậu và làm cho việc quan hệ với cậu nhỏ ngoại cỡ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc “dương vật to quá phải làm sao”. Nếu bạn đang gặp vấn đề về kích thước dương vật, dương vật quá nhỏ, không hài lòng về kích thước dương vật của mình, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Megadom để được tư vấn và tìm giải pháp khắc phục.

Hotline 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời